Epicor hợp tác với Grand Target để ra mắt Kinetic Managed Hosting tại Trung Quốc

0

ĐỌC KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 13 tháng 4 năm 2023 – Epicor – công ty hàng đầu thế giới về phần mềm kinh doanh dành riêng cho ngành để thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh đã công bố những bước phát triển quan trọng trong chiến lược tăng trưởng của mình tại Trung Quốc, với việc ra mắt Dịch vụ lưu trữ được quản lý của Epicor dành cho Kinetic (động). Đây là sự hợp tác giữa Grand Target Information Technology (Công ty công nghệ thông tin Grand Target) có trụ sở tại Thượng Hải.

Các dịch vụ và sản phẩm mới dành cho khách hàng ở Trung Quốc được xây dựng dựa trên động lực của công ty và sự tăng trưởng đáng kể ở châu Á vào năm 2022, bao gồm mức tăng hơn 190% ở khách hàng châu Á-Thái Bình Dương di chuyển hoặc chọn triển khai Epicor Kinetic trên đám mây: một mục đích linh hoạt, có thể mở rộng -xây dựng giải pháp nền tảng giúp các nhà sản xuất cạnh tranh tốt hơn và phát triển doanh nghiệp của họ.

Andy Coussins, Phó Chủ tịch Cấp cao kiêm Giám đốc Toàn cầu của Epicor, cho biết: “Dịch vụ lưu trữ được quản lý mới của Epicor tại Trung Quốc là nền tảng cho chiến lược tăng trưởng quốc tế dài hạn của chúng tôi. và thúc đẩy tăng trưởng, bằng cách cung cấp các dịch vụ mới trong khu vực, chúng tôi vui mừng cung cấp cho các nhà sản xuất trải nghiệm sâu sắc và sự đổi mới để giúp họ đạt được các mục tiêu kinh doanh của mình, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn bảo mật mạnh mẽ và cung cấp dịch vụ lưu trữ khu vực tốt nhất trong khu vực. Trung Quốc” .

Dịch vụ lưu trữ được quản lý của Epicor dành cho Kinetics tại Trung Quốc cung cấp nhiều lợi ích và tính năng, bao gồm:

Kiến thức ngành để duy trì tính cạnh tranh

– Epicor Kinetic được thiết kế dành cho nhà sản xuất, dành cho nhà sản xuất. Việc cộng tác với khách hàng cho phép Epicor phát triển các tính năng và cải tiến được thiết kế đặc biệt để phát triển doanh nghiệp.

– Dịch vụ lưu trữ được quản lý cho phép khách hàng của Epicor Kinetic cập nhật những cải tiến mới nhất của Epicor và giúp họ đạt được lợi thế cạnh tranh.

Các hiệp hội địa phương để cung cấp hỗ trợ và an ninh.

Quan hệ đối tác với Grand Target cho phép giám sát 24/7 để giúp bảo vệ chống lại các mối đe dọa an ninh mạng như phần mềm độc hại hoặc mã độc tống tiền.

– Hỗ trợ chuyên gia khu vực trong giờ làm việc địa phương, bằng ngôn ngữ địa phương.

Cải thiện hoạt động và lợi nhuận

– Giúp tăng năng suất với giao diện người dùng trực quan cung cấp các tính năng và tận dụng công nghệ để tự động hóa tốt hơn.

– Khả năng cấu hình cao với quy trình công việc được hướng dẫn và dễ dàng thích ứng với các quy trình kinh doanh độc đáo.

– Khả năng sử dụng từ xa mọi lúc, mọi nơi có kết nối Internet.

Mô hình được lưu trữ giúp loại bỏ nhu cầu về phần cứng trả trước và chi phí bảo trì liên tục.

Để biết thêm thông tin về Dịch vụ lưu trữ được quản lý của Epicor cho Kinetics tại Trung Quốc, hãy truy cập Trang web của Epicor.

Hashtag: #Epicor

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Giới thiệu về Tập đoàn phần mềm Epicor

Tập đoàn phần mềm Epicor trang bị cho các doanh nghiệp đang hoạt động các giải pháp kinh doanh giúp thế giới luôn thay đổi. Trong gần 50 năm qua, khách hàng của Epicor trong ngành ô tô, cung ứng xây dựng, phân phối, sản xuất và bán lẻ đã tin tưởng Epicor sẽ giúp họ kinh doanh tốt hơn. Các bộ giải pháp sáng tạo của Epicor được lựa chọn cẩn thận để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và được thiết kế để đáp ứng linh hoạt với thực tế đang thay đổi nhanh chóng của họ. Với kinh nghiệm và kiến ​​thức chuyên sâu về ngành, Epicor thúc đẩy tham vọng của mọi khách hàng, cho dù đó là tăng trưởng và chuyển đổi hay chỉ đơn giản là trở nên năng suất và hiệu quả hơn. vui lòng truy cậpsử thi.comđể biết thêm thông tin.

Thông tin về Điểm đến tuyệt vời

Được thành lập vào năm 2014, Grand Target là Đối tác Toàn cầu của Epicor vào năm 2022. Các chuyên gia tư vấn của Grand Target đã được Epicor chứng nhận về nhiều mặt và được khách hàng của Epicor công nhận rộng rãi về khả năng cung cấp sản phẩm và dịch vụ của họ. Với văn phòng tại Shanghai, Guangzhou và Jiaxing (Gia Hưng), tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, và Nam Carolina, Hoa Kỳ, Grand Target có năng lực phát triển ứng dụng mạnh và có thể cung cấp giải pháp ứng dụng công nghiệp giá trị từ Epicor cho khách hàng của mình.

Hashtag: #Epicor

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.