Eternal Group và Kantar xuất bản Sách trắng năm 2023 về ngành nước hoa ở Trung Quốc

0

THƯỢNG HẢI, TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 25 tháng 9 năm 2023 – Vào ngày 6 tháng 9, Eternal Group đã xuất bản “Sách trắng về ngành công nghiệp nước hoa Trung Quốc 2023” (gọi tắt là Sách trắng 4.0) và sản phẩm hợp tác Kantar Trung Quốc đã được ra mắt thành công tại Thượng Hải. .

Sách Trắng 4.0 đề cao các nguyên tắc chặt chẽ, chính xác và khách quan trong nội dung của nó, tiếp nối truyền thống của các sách trắng trước đây về nước hoa. Sách Trắng được tạo ra với sự cộng tác của các chuyên gia nổi tiếng trong ngành nước hoa và các nhà lãnh đạo thương hiệu toàn cầu.

Sự kiện ra mắt “Sách trắng ngành công nghiệp nước hoa Trung Quốc 2023” quy tụ hơn 600 khách mời, bao gồm các chuyên gia trong ngành, đối tác kinh doanh, đại diện truyền thông và những người đam mê nước hoa tinh tế của Trung Quốc và quốc tế. Ngoài ra, gần 30.000 người đã theo dõi sự kiện trực tuyến.

Trong số những người tham gia có Mr. Jean Madar, Giám đốc điều hành (CEO) của Inter Parfums Inc.; ông nội Karim LISI, Phó Chủ tịch Phát triển Kinh doanh Nước hoa Cao cấp tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương của Symrise; Cô Lana Glazman, Giám đốc Thông tin Người tiêu dùng Toàn cầu tại dsm-firmenich; ông nội Olivier CũPhó Chủ tịch Nước hoa Châu Á – Thái Bình Dương, dsm-firmenich và Mr. Triệu Nhiên MạnhNgười sáng lập DOCUMENTOS.

Những người tham gia đã chứng kiến ​​sự ra mắt chính thức của Sách trắng 4.0, trong đó đi sâu vào các xu hướng trên thị trường nước hoa Trung Quốc và hiểu rõ hơn về các cơ hội tại thị trường nước hoa này.

Bà Chole Lam, Phó chủ tịch cấp cao Tập đoàn Eternal cho biết: “Là tập đoàn quản lý thương hiệu toàn kênh hàng đầu trong ngành làm đẹp Trung Quốc, chúng tôi thúc đẩy sự phát triển tốt nhất của ngành nước hoa Trung Quốc. Kể từ khi xuất bản ‘Sách trắng về ngành công nghiệp nước hoa Trung Quốc’ vào năm 2020, mỗi ấn phẩm đều thu hút được sự quan tâm rộng rãi của cộng đồng. Sự kiện ra mắt của chúng tôi đã trở thành sự kiện thường niên trong ngành.”

“Sách trắng ngành công nghiệp nước hoa Trung Quốc 2023” tiếp tục cung cấp dữ liệu có căn cứ và phân tích thị trường chuyên sâu cho ngành nước hoa. Cuốn sách tiết lộ những cơ hội và xu hướng mới trên thị trường nước hoa Trung Quốc, cung cấp thêm tài liệu tham khảo và hiểu biết sâu sắc về sự đổi mới và phát triển của ngành nước hoa.

Eternal Group hy vọng có thể hợp tác với nhiều chuyên gia trong ngành hơn để cùng hỗ trợ sự phát triển của thị trường nước hoa Trung Quốc.

Hashtag: #Eternal #Hương thơm

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Grupo Eterno

Được thành lập vào năm 1980 tại Hồng Kông. Eternal Group là tổ chức quản lý thương hiệu làm đẹp đa kênh hàng đầu tại Trung Quốc. Với ý thức trực quan về các chiến thuật tiếp thị và chiến lược kinh doanh đổi mới, Eternal đã phát triển ngày càng mạnh mẽ trong 43 năm qua, dẫn đầu các xu hướng và phong cách sống ở Trung Quốc với tầm nhìn quốc tế. Với danh mục thương hiệu đa dạng, Eternal không ngừng nỗ lực phát huy lợi thế của các giải pháp thương hiệu tổng thể trong cả hoạt động trực tuyến và ngoại tuyến.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://hk.eternal.hk/index.php

Hashtag: #Eternal #Perfume

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.