EZVIZ tự hào kỷ niệm Đại hội Thể thao châu Á tại Hàng Châu lần thứ 19, tạo nền tảng cho tương lai kết nối và hữu nghị với vai trò là nhà cung cấp dịch vụ IoT chính thức cho các thiết bị gia dụng thông minh

0

HÀNG CHÂU, Trung Quốc, 23/09/2023 /PRNewswire/ — EZVIZ, công ty hàng đầu thế giới về công nghệ gia dụng thông minh, đã góp phần mở ra thời kỳ “đại hội thông minh” và “thành phố thông minh” với tư cách là nhà tài trợ chính thức cho Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19 tại Hàng Châu và Đại hội Thể thao Người khuyết tật châu Á lần thứ 4. Là thương hiệu được chỉ định đại diện cho đa dạng các loại thiết bị gia dụng thông minh bao gồm camera an ninh, chuông cửa video và khóa cửa, EZVIZ là minh chứng cho giá trị đổi mới và sự năng động của Thành phố Hàng Châu trong kỷ nguyên số hóa, theo sát tầm nhìn của đại hội hướng tới một thế giới tốt hơn, mạnh mẽ hơn, thông minh hơn trong tương lai.

EZVIZ rất tự hào là nhà cung cấp dịch vụ IoT chính thức cho các thiết bị gia dụng thông minh tại Đại hội thể thao châu Á lần thứ 19, góp phần tạo nên một trong những sự kiện thể thao quan trọng nhất thế giới.

Từ ngày 23/9 đến ngày 8/10, các vận động viên đến từ 45 quốc gia (và khu vực lãnh thổ) sẽ tranh tài để giành 481 huy chương tại Hàng Châu, Trung Quốc. Là xuất phát điểm của nhiều công ty tiên phong trong lĩnh vực Internet bao gồm Alibaba, Hàng Châu không chỉ tôn vinh tinh thần thể thao chân chính mà còn nhiệt liệt ủng hộ cho một thế giới tương lai luôn được kết nối, chia sẻ, và hòa hợp thông qua công nghệ.

EZVIZ cam kết thực hiện ý tưởng về cuộc sống thông minh tiện lợi và chia sẻ khao khát được truyền tải thông điệp qua khẩu hiệu của Đại hội “Heart to Heart, @Future”. Cùng với camera an ninh và thiết bị thông minh của EZVIZ, hàng triệu gia đình có thể duy trì kết nối, “gần gũi tinh thần” với những người thân yêu bất kể khoảng cách, đồng thời tiến gần hơn đến tổ ấm hiện đại sử dụng các chức năng điều khiển từ xa và trực quan. Kể từ năm 2013, EZVIZ đã dẫn đầu thị trường trong hoạt động phát triển danh mục sản phẩm phong phú, từ camera an ninh cho nhà thông minh hàng đầu đến các thiết bị gia dụng uy tín như chuông cửa, khóa cửa, máy lọc không khí, v.v.

Tại Đại hội Thể thao châu Á lần thứ 19, EZVIZ sẽ ra mắt các công nghệ gia dụng thông minh tiên tiến của hãng với phân khúc người dùng đa dạng hơn từ nhiều nền văn hóa khác nhau, đồng thời cung cấp cho các vận động viên không gian sống thông minh và an toàn trong thời gian lưu trú tại Hàng Châu. Là thương hiệu gốc Á đang phát triển mạnh mẽ trên toàn cầu, EZVIZ cho đến nay đã phục vụ cho hơn 80 triệu người dùng tại hơn 130 quốc gia, với hơn 130 triệu thiết bị đã được kết nối với EZVIZ Cloud.

Trích lời bà Sandra Zheng, giám đốc tiếp thị toàn cầu của EZVIZ: “Thật vinh dự cho EZVIZ khi được tham gia Đại hội Thể thao châu Á và mang lại sự tiện nghi và hài lòng cho những ai đến tham quan và trải nghiệm thành phố. EZVIZ sẽ nắm bắt cơ hội tuyệt vời này để mang tầm nhìn của thương hiệu về đời sống thông minh đến tất cả mọi người, thể hiện khả năng phát triển các công nghệ hữu ích, đồng thời khẳng định các giá trị của mình với tư cách một thương hiệu quốc tế toàn diện”.

SOURCE EZVIZ Inc.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.