Tập đoàn Carousell mở trụ sở khu vực Carousell Campus mới tại Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 23 tháng 9 năm 2023 – Carousell Group, nền tảng kinh doanh đồ cũ đa danh mục hàng đầu Đông Nam Á, kỷ niệm sự khởi đầu thập kỷ thứ hai của mình bằng việc chính thức khai trương trụ sở khu vực mới, Carousell Campus tại LaunchPad @ one -n. Carousell Campus đặt mục tiêu cải thiện khả năng thương mại lại như một phần trong mục tiêu giúp việc mua và bán các sản phẩm đã qua sử dụng trở nên đáng tin cậy và thuận tiện hơn.

Trụ sở khu vực Carousell mới tại LaunchPad @ one-north

Tại sự kiện ra mắt Carousell Campus, ông Quek Siu Rui, CEO và đồng sáng lập của Carousell Group, cho biết: “Không gian này đánh dấu một bước trưởng thành của Carousell với tư cách là một tập đoàn. Thương mại lại có nghĩa là tận dụng tối đa những gì chúng ta biết và yêu thích về thương mại điện tử và sử dụng nó cho các sản phẩm đã qua sử dụng. Chúng tôi đã xây dựng hoạt động kinh doanh thương mại điện tử của mình trong vài năm qua và đã trở thành tập đoàn thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á, Hồng Kông và Đài Loan, với hàng chục triệu người dùng hoạt động hàng tháng và 80 triệu danh sách mới hàng năm. Khi chúng tôi đi đầu trong việc thúc đẩy thương mại lại và nền kinh tế tuần hoàn trong và ngoài khu vực, chúng tôi tin tưởng vào việc mang lại lợi ích cho cộng đồng khởi nghiệp địa phương và củng cố Singapore như một trung tâm khởi nghiệp nổi bật trong khu vực.

Tạo ra tương lai của đồ cũ bằng cách thúc đẩy thương mại lại với độ tin cậy và tiện lợi.

Cơ sở Carousell cũng là Trung tâm Năng lực đầu tiên của Tập đoàn, nơi tập hợp các thương hiệu và công ty con của Tập đoàn tại một địa điểm duy nhất để hợp lý hóa các hoạt động, tích hợp khả năng xác thực và điều tra cũng như cho phép cộng tác hiệu quả hơn. Carousell Group đã tập trung vào việc xây dựng một nền tảng thương mại điện tử mạnh mẽ hơn và thiết lập các tiêu chuẩn mới về độ tin cậy và sự thuận tiện cho các giao dịch truyền thống trong khu vực. Ví dụ: Tập đoàn Carousell đã triển khai chương trình “Chứng nhận” trong năm nay, sử dụng kiến ​​thức chuyên môn và công nghệ được chia sẻ từ các đơn vị khác nhau để xác thực và kiểm tra các mặt hàng đã được phê duyệt sử dụng trong chương trình do Cửa hàng chính thức của Carousell bán.

Điện thoại di động được thử nghiệm bằng công nghệ chẩn đoán trí tuệ nhân tạo (AI) đầu tiên, độc quyền của Carousell để loại bỏ lỗi của con người trong quá trình thử nghiệm. Những chiếc túi xách xa xỉ được xác thực bởi một nhóm do trưởng nhóm xác thực của Carousell dẫn đầu, người trước đây từng làm việc cho các hãng thời trang xa xỉ như Louis Vuitton, Hermes và Chanel. Việc kiểm tra xe được thực hiện bởi các công ty kiểm tra và sửa chữa ô tô kỳ cựu.

Để làm cho các giao dịch trên thị trường ngang hàng (p2p) trở nên an toàn hơn nữa, Carousell Group cũng đã triển khai các cải tiến đối với các tính năng thanh toán an toàn trên nền tảng của mình tại thị trường Singapore và Việt Nam, với kế hoạch tiếp tục ở nhiều thị trường hơn, bắt đầu với Malaysia tại kết thúc. của tháng Chín. Ví dụ: khi người dùng Carousell thực hiện giao dịch bằng cách sử dụng Nút ‘Mua’có thể thanh toán an toàn bằng cách thanh toán bằng một cú nhấp chuột trên nền tảng, đồng thời được hưởng các chính sách Bảo vệ người mua bổ sung và các chính sách khác lựa chọn giao hàng tận nhàNày (cửa đến cửa: D2D) hội nhập.

Đây là ưu tiên hàng đầu cho việc cải tiến nền tảng liên tục trong chiến lược đa cấp nhằm tăng cường sự tin cậy và bảo mật trên tất cả các nền tảng của Tập đoàn. Để tăng sự thuận tiện cho người dân Singapore bình thường trong việc bán các mặt hàng đã khai báo của họ, Carousell Singapore sẽ là thị trường giữa người tiêu dùng với người tiêu dùng (C2C) đầu tiên ở Singapore cung cấp tùy chọn vận chuyển không phải D2D. Yêu cầu tài liệu cho người bán thường xuyên. Vào cuối tháng 9, người dùng chỉ cần ghi số theo dõi của mình lên gói hàng là có thể truy cập được. Giá vận chuyển D2D không cần giấy tờ cạnh tranh và cũng tránh được rắc rối trong việc in nhãn vận chuyển cho người chuyển phát.

Quek Siu Rui nói thêm: “Việc tập trung các đơn vị có trụ sở tại Singapore tại Cơ sở Carousell đã giúp chúng tôi nâng cao khả năng hoạt động xuất sắc của mình. Trọng tâm chiến lược của chúng tôi vào các danh mục sản phẩm tăng trưởng chính đã giúp chúng tôi tối ưu hóa nỗ lực của mình nhằm mang lại các đề xuất giá trị người dùng hấp dẫn hơn và tạo điều kiện cho nhiều cơ hội hợp tác hơn nhằm đổi mới các cách thức nhằm tăng cường áp dụng nền kinh tế tuần hoàn. Điều này đã cho phép chúng tôi triển khai nhiều chương trình và tính năng thương mại lại trên nhiều nền tảng và thị trường trong năm nay, mang lại trải nghiệm giống như thương mại điện tử. “Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư vào tăng trưởng và công nghệ trên nền tảng của mình để giúp việc mua và bán các mặt hàng đã qua sử dụng trở nên đáng tin cậy và thuận tiện như mua các mặt hàng mới.”

Nuôi dưỡng tài năng đằng sau thành công thương mại của Tập đoàn

Cơ sở Carousell củng cố cam kết của Tập đoàn trong việc đổi mới và xây dựng một đội ngũ đa dạng và lành nghề bằng cách đóng vai trò là cầu nối trung tâm cho tám văn phòng khu vực của Tập đoàn để hội tụ việc lập kế hoạch chiến lược. Một thành phần quan trọng trong việc phát triển nhân tài thành một nhóm đẳng cấp thế giới là tập trung vào việc chia sẻ hợp tác trong khu vực về các phương pháp thực hành và năng lực tốt nhất với tư cách là một nhóm. Các CEO và giám đốc điều hành cấp cao từ các đơn vị khác nhau của Tập đoàn đảm nhận vai trò bổ sung để tư vấn cho các nhóm kinh doanh liên đơn vị và đưa ra định hướng hoặc hướng dẫn chiến lược về phát triển năng lực. Phối hợp làm việc với các đơn vị khác nhau.

Các nhà lãnh đạo công nghệ trong Tập đoàn cũng cùng nhau thực hiện các sáng kiến ​​công nghệ và chia sẻ kiến ​​thức trong toàn Tập đoàn để tận dụng tốt hơn các công nghệ hiện có và thúc đẩy đổi mới. Điều này đã cho phép Tập đoàn áp dụng nhanh hơn các công nghệ AI tổng quát để hỗ trợ các chức năng nền tảng trên quy mô lớn. Ví dụ: Carousell gần đây đã bắt đầu sử dụng mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) để trích xuất chi tiết sản phẩm cho mục đích tìm kiếm có liên quan, nhờ đó người mua hàng có thể tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm tốt hơn và do đó tăng lượt xem danh sách và cuộc trò chuyện cho người bán.

Đóng góp cho thế hệ khởi nghiệp công nghệ tiếp theo

Không chỉ là sự trở lại cội nguồn của Carousell tại BLOCK71, quyết định thành lập Carousell Campus tại LaunchPad còn là một sự lựa chọn có chủ ý nhằm báo hiệu cam kết của Tập đoàn trong việc trở thành một phần không thể thiếu của hệ sinh thái, động thái này nhằm mở đường cho thế hệ công nghệ tiếp theo những người tiên phong. Nhận thức được những thách thức mà các công ty khởi nghiệp trẻ phải đối mặt, Carousell Group sẵn sàng trợ giúp bằng cách cung cấp cơ hội tiếp cận các diễn giả đẳng cấp thế giới từ các tập đoàn công nghệ, tạo điều kiện và cơ hội kết nối với các nhà sáng lập khởi nghiệp và cung cấp không gian để tổ chức các sự kiện khởi nghiệp của riêng bạn. để tìm sản phẩm phù hợp với thị trường Do đó, Cơ sở Carousell được thiết kế có chủ ý để tổ chức các sự kiện nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc hỗ trợ đó, với không gian có sức chứa hơn 100 khách.

Kể từ khi trở lại, Carousell Group đã tổ chức nhiều sự kiện, lớp học nâng cao và buổi học miễn phí, đồng thời đang lên kế hoạch cho nhiều sự kiện hợp tác hơn liên quan đến các công ty khởi nghiệp địa phương và doanh nghiệp nhỏ. Các công ty khởi nghiệp quan tâm đến việc sử dụng không gian của Campus Carousell có thể liên hệ với Carousell Group theo địa chỉ campus@carousell.com để thảo luận về các cơ hội hợp tác.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Carousel #Khai mạc #thương mại lại #đồ cũ

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Nhóm băng chuyền

Carousell Group là một trong những nền tảng thị trường quảng cáo phân loại lớn nhất và phát triển nhanh nhất thế giới ở Đông Nam Á, Đài Loan và Hồng Kông. Được thành lập vào tháng 8 năm 2012, Tập đoàn Carousell bắt đầu hoạt động tại Singapore và hiện có sự hiện diện hàng đầu tại 8 thị trường với các thương hiệu Carousell, Mudah.my, Chợ Tốt và OneKyat, phục vụ hàng chục triệu người dùng. Tập đoàn Carousell được hỗ trợ bởi các nhà đầu tư hàng đầu bao gồm Telenor Group, Rakuten Ventures, Naver và Sequoia Capital India. Vui lòng truy cập đây để biết thêm thông tin chi tiết.

t

Hashtag: #Carousell #start-up #recommerce #secondhand

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.