Fajarbaru Dynamic Development đầu tư hơn 172 triệu RM để phát triển dự án nhà ở ở Seremban

0

KUALA LUMPUR, MALAYSIA – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 1 năm 2024 – Fajarbaru Land (M) Sdn Bhd đã thành lập một liên doanh với Care Dynamic Sdn Bhd để phát triển một dự án khu làm việc ở Seremban, Negeri Sembilan. Dự án có tổng vốn đầu tư ước tính là 172,4 triệu RM.

Liên doanh có tên Fajarbaru Dynamic Development Sdn Bhd, trong đó Fajarbaru Land sở hữu 60% cổ phần và Care Dynamic sở hữu 40% còn lại. Nỗ lực hợp tác này liên quan đến việc phát triển một thị trấn công nghiệp ở Seremban. Tổng cộng có 672 đơn vị Khu tập trung lao động sẽ được xây dựng tại Sungai Gadut, Seremban. Tổng diện tích dự án là 10,9 mẫu Anh và thời gian xây dựng dự kiến ​​là 36 tháng.

Được thành lập vào năm 2022, Care Dynamic là một công ty khởi nghiệp quản lý nhà ở và ký túc xá giá cả phải chăng có trụ sở tại Negeri Sembilan, Malaysia.

Fajarbaru Land là công ty con của Tập đoàn Fajarbaru Builder và là nhà phát triển bất động sản hàng đầu có mặt tại một số thị trường ở Malaysia và Australia. Công ty đã hoàn thành Rica Residence @ Sentul, dự án phát triển đầu tiên tại Kuala Lumpur vào năm 2021. Nhà phát triển bất động sản này cũng đã thực hiện một số dự án đáng chú ý khác, đó là Vierra Residence ở Puchong, Gardenhill ở Doncaster và The Wilds ở Northcote. Fajarbaru Land đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của Paragon trên Phố Queen, một tòa nhà chọc trời danh giá ở Melbourne, Úc. Dự án đã được vinh danh với Giải thưởng Xuất sắc trong Chương trình Giải thưởng của Hội đồng Nhà cao tầng và Môi trường sống Đô thị (CTBUH) năm 2023.

Hashtag: #FajarbaruLand #GrupoConstructoresFajarbaru #DynamicCare #SungaiGadut #RicaResidence #VierraResidence #đồi vườn #Những kẻ man rợ

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Tập đoàn xây dựng Fajarbaru Bhd

Được thành lập vào năm 1976 và được niêm yết trên thị trường chính của Bursa Malaysia Securities Berhad từ năm 1998, Fajarbaru Builder Group Bhd là một công ty đầu tư hữu hạn đại chúng với các công ty con chủ yếu hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, phát triển bất động sản, khai thác gỗ và buôn bán gỗ. và các công ty lâm nghiệp chủ yếu ở Malaysia và Australia.

Là nhà thầu Hạng A được đăng ký theo Pusat Khidmat Kontraktor (PKK) và được Ban Phát triển Công nghiệp Xây dựng (CIDB) công nhận là nhà thầu Hạng G7, Tập đoàn có khả năng đấu thầu các dự án của chính phủ và khu vực tư nhân ở mọi quy mô.

Tập đoàn cũng được đăng ký là nhà thầu chìa khóa trao tay với Petroliam Nasional Berhad; và được chứng nhận theo ISO 9001:2015 (Hệ thống quản lý chất lượng), ISO 45001:2018 (Hệ thống quản lý an toàn và sức khỏe nghề nghiệp) và ISO 14001:2015 (Hệ thống quản lý môi trường).

Hashtag: #FajarbaruLand #FajarbaruBuilderGroup #CareDynamic #SungaiGadut #RicaResidence #VierraResidence #Gardenhill #TheWilds

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.