Nghĩ đến SME (Xinh-ga-po) mở rộng hoạt động sang Hồng Kông và Trung Quốc

0

SINGAPORE – Media OutReach Newswire – Ngày 8 tháng 1 năm 2024 – Think SME, nhà cung cấp dịch vụ kế toán và kinh doanh hàng đầu có trụ sở tại Singapore, đã công bố kế hoạch mở rộng chiến lược cho Hồng Kông và Trung Quốc. Động thái này thể hiện cam kết vững chắc của công ty trong việc giúp đỡ các chủ doanh nghiệp và doanh nghiệp vừa và nhỏ đạt được tiềm năng tăng trưởng tối đa một cách hiệu quả và không rắc rối.

Được thành lập vào năm 2013, Think SME chuyên cung cấp cho các doanh nghiệp sự hỗ trợ và nguồn lực chuyên môn phù hợp ở mọi giai đoạn trong hành trình kinh doanh của họ. Được trang bị đội ngũ tư vấn nhiệt tình thông thạo tiếng Anh, tiếng Quảng Đông và tiếng Quan Thoại, công ty đặt mục tiêu trở thành điểm đến lý tưởng cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng cách cung cấp hỗ trợ toàn diện trong bốn lĩnh vực chính: đơn xin vay và trợ cấp, tiếp thị. và xây dựng thương hiệu, giải pháp công nghệ và dịch vụ doanh nghiệp.

Là nhà cung cấp dịch vụ trọn gói, Think SME không chỉ có thể giúp thành lập và quản lý một công ty khởi nghiệp ở Singapore mà còn có thể hỗ trợ về vốn, tiếp thị, phát triển công cụ tự động, hóa học và phần mềm. Ngoài ra, công ty còn là người ủng hộ mạnh mẽ cho một tương lai kỹ thuật số với các quy trình không cần giấy tờ và có thể tạo điều kiện thuận lợi cho việc mở tài khoản ngân hàng doanh nghiệp mà hầu như không có khách hàng nào phải bay đến Singapore.

Hiện có văn phòng tại Malaysia, Ấn Độ và Philippines, Think SME đã đạt được thành công lớn kể từ khi thành lập và đã giúp hàng nghìn khách hàng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động. Để tăng cường hơn nữa sự hiện diện của mình trong khu vực, công ty có kế hoạch mở rộng cung cấp dịch vụ sang Hồng Kông và Trung Quốc.

Ông Nick Ang, Đồng sáng lập và CEO của Think SME, cho biết: “Chúng tôi hiểu những thách thức mà các doanh nghiệp vừa và nhỏ phải đối mặt. Tầm nhìn của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp phát triển, thành công và thịnh vượng. “Chúng tôi đã rất thành công ở Đông Nam Á và bây giờ chúng tôi muốn giúp cơ sở khách hàng ngày càng tăng của mình ở Hồng Kông và Trung Quốc cũng đạt được thành công.”

Hai thị trường này mang lại cơ hội lớn cho các chuyên gia bắt đầu kinh doanh dịch vụ của riêng mình khi ngày càng có nhiều doanh nhân và chủ doanh nghiệp tiềm năng muốn mở rộng. Luôn được xếp hạng là một trong những quốc gia thân thiện với doanh nghiệp nhất trên thế giới, Singapore là địa điểm hấp dẫn để các doanh nhân nước ngoài thành lập doanh nghiệp mới. Tuy nhiên, các quy định và quy trình thành lập công ty đặc biệt của Singapore có thể khó tuân theo. Chứng kiến ​​những xu hướng này, Think SME đặt mục tiêu tiên phong mở rộng tại hai thị trường Hồng Kông và Trung Quốc, đồng thời hứa hẹn cung cấp các dịch vụ đẳng cấp thế giới với mức giá phải chăng nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng của mình.

Nick Ang kết luận: “Khởi nghiệp kinh doanh mới ở Singapore có thể là một quá trình phức tạp và tốn thời gian. Tại Think SME, chúng tôi cung cấp các giải pháp toàn diện do các chuyên gia của chúng tôi phát triển cho từng bước trong hành trình kinh doanh nhằm đơn giản hóa quy trình và đảm bảo khách hàng có quyền tiếp cận với sự hỗ trợ và nguồn lực để phát triển.”

https://www.thinksme.sg/
https://www.linkedin.com/company/think-sme-pte-ltd/
https://www.facebook.com/ThinkSME.sg
Wechat: Nghĩ về các doanh nghiệp vừa và nhỏ
https://www.behance.net/thinksme

Hashtag: #nghĩ tôi #Dịch vụ tài chính #dịch vụ của công ty #thương hiệu #tiếp thị #tài chính và cho vay #vay kinh doanh #edggrant #mragrant

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Hãy suy nghĩ SME Pte Ltd

Được thành lập vào năm 2013, đối tác phần mềm kế toán đám mây Xero Think SME là một công ty dịch vụ kinh doanh và kế toán lớn có trụ sở tại Singapore và các văn phòng tại Malaysia, Ấn Độ và Philippines. Công ty đặt mục tiêu trở thành một cửa hàng tổng hợp để hỗ trợ các chủ doanh nghiệp, doanh nhân và doanh nghiệp vừa và nhỏ có nhu cầu kinh doanh khác nhau. Think SME cung cấp tư vấn tài chính, xây dựng thương hiệu và tiếp thị, giải pháp công nghệ và dịch vụ kinh doanh, giúp doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng.

Kể từ khi thành lập, Think SME đã trở thành một thương hiệu tư vấn kinh doanh nổi tiếng ở Đông Nam Á và đã giúp đỡ hàng nghìn công ty đáp ứng nhu cầu kinh doanh của họ, từ nhận các khoản vay và trợ cấp kinh doanh cho đến dịch vụ kế toán, thuế và thư ký doanh nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về Think SME, hãy truy cập Nghĩ đến doanh nghiệp vừa và nhỏ

Hashtag: #thinksme #financeservice #corporateservices #branding #marketing #financeandloan #businessloan #edggrant #mragrant

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.