FORMS Syntron giới thiệu Banking Copilot và FINNOSafe: 2 nền tảng tài chính AI và Web 3.0

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – FORMS Syntron vừa giới thiệu Banking Copilot và FINNOSafe là hai nền tảng Web 3.0 và trí tuệ nhân tạo (AI) tiên phong trong lĩnh vực tài chính Hồng Kông. Được hỗ trợ bởi Microsoft Azure, hai nền tảng này là minh chứng cho cam kết của FORMS Syntron trong việc làm cho hoạt động tài chính và ngân hàng trở nên đơn giản hơn, nhanh hơn, thông minh hơn và an toàn hơn.

Ông Frank Chow, Chủ tịch FORMS Syntron cho biết: “Hôm nay đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình hướng tới tương lai của ngành ngân hàng của chúng tôi. Cả nền tảng Banking Copilot và FINNOSafe đều phản ánh những nỗ lực chuyển đổi của chúng tôi trong ngành dịch vụ tài chính. Khi chúng ta bước vào kỷ nguyên Web 3.0, được đặc trưng bởi sự gia tăng của các loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương (CBDC), tài sản ảo và AI tổng hợp, chúng tôi tin chắc rằng các tổ chức có tư duy tiến bộ phải nắm bắt cơ hội để tích hợp các công nghệ này vào chiến lược và mô hình kinh doanh của họ . và kế hoạch áp dụng. “Chúng tôi tự hào là người đi đầu trong sự thay đổi này, giúp khách hàng tự tin định hướng tương lai của tài chính.”

Đồng thí điểm ngân hàng: hợp lý hóa các quy trình tuân thủ

Banking Copilot, một nền tảng ứng dụng tuân thủ được hỗ trợ bởi AI, được thiết kế để hợp lý hóa các quy trình tuân thủ và giải quyết các thách thức phát sinh do tình trạng thiếu nhân viên tuân thủ. Bằng cách tận dụng Azure OpenAI, một giải pháp cung cấp độ tin cậy và bảo mật cấp doanh nghiệp cho khối lượng công việc AI, nó tự động hóa việc thu thập và lập tài liệu dữ liệu tuân thủ, thực hiện đánh giá cũng như giảm thiểu, giảm thiểu rủi ro và cải thiện hoạt động quản trị tổng thể. Banking Copilot nén các nhiệm vụ xem xét tài liệu hỗ trợ thường mất từ ​​​​sáu đến tám tuần thành hàng giờ thông qua tự động hóa AI.

Sự cống hiến của FORMS Syntron cho AI có trách nhiệm đảm bảo rằng các phát triển kỹ thuật của nó mang tính đổi mới và an toàn, cho phép người dùng bảo vệ quyền riêng tư cho dữ liệu của họ. Là một phần của AI có trách nhiệm, Banking Copilot không sử dụng dữ liệu khách hàng để đào tạo, đào tạo lại hoặc cải tiến các mô hình trong Azure OpenAI.

FINNOSafe: Đơn giản hóa trải nghiệm tiền tệ kỹ thuật số Web 3.0

FINNOSafe, một nền tảng Web 3.0 được hỗ trợ bởi AI được phát triển để đơn giản hóa trải nghiệm tiền kỹ thuật số để áp dụng đại trà, có hai dịch vụ chính: Ví FINNOSafe và Lưu ký tài sản được mã hóa.

Được hỗ trợ bởi Microsoft Azure và khả năng bảo mật cấp doanh nghiệp, Ví FINNOSafe là ví lạnh cho phép tự quản lý tài sản kỹ thuật số và thanh toán bằng thẻ, được thiết kế để lưu trữ và chuyển giao tài sản kỹ thuật số một cách an toàn cho khách hàng và nhân viên của tổ chức tài chính.

Dịch vụ lưu ký tài sản tiền điện tử FINNOSafe, một tính năng quan trọng khác, sẽ giúp những người chơi lớn trên thị trường tài sản ảo Hồng Kông tham gia thị trường theo Chế độ nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo (Nhà cung cấp dịch vụ tài sản ảo mới – VASP).

Tận dụng hơn 20 năm kinh nghiệm trong ngành tài chính, FORMS Syntron đã tạo ra những nền tảng này để giúp các doanh nghiệp đáp ứng các yêu cầu pháp lý ngày càng nghiêm ngặt và thích ứng với môi trường thay đổi nhanh chóng. Sự hợp tác giữa FORMS Syntron và Microsoft nhằm mục đích thúc đẩy việc sử dụng rộng rãi và an toàn AI sáng tạo trong ngành tài chính.

Tiến sĩ Hou Yang, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Trung Quốc đại lục, Hồng Kông, Ma Cao, Microsoft nói thêm: “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ sáng kiến ​​FORMS Syntron, thể hiện niềm đam mê chung của chúng tôi trong việc thúc đẩy đổi mới trong lĩnh vực tài chính. Với các giải pháp đám mây biến đổi và AI tiên tiến, Microsoft đang khai thác sự đổi mới thú vị trong ngành tài chính của Hồng Kông và xây dựng nền tảng cơ sở hạ tầng tài chính an toàn và hiệu quả với các biện pháp bảo vệ, bảo mật cấp doanh nghiệp và thực hành AI có trách nhiệm. “Sự hợp tác này nhấn mạnh cam kết của chúng tôi trong việc hỗ trợ nền tảng kỹ thuật số của Hồng Kông và củng cố vị thế của thành phố này như một trung tâm tài chính quốc tế hàng đầu.”

FORMS Syntron thành công bước đầu với BEA trong thử nghiệm AI và Web 3.0

Thành công ban đầu của FORMS Syntron với The Bank of East Asia, Limited (“BEA”) trong các thử nghiệm AI và Web 3.0 đã đặt nền móng cho sự đổi mới liên tục của nó. Tận dụng chương trình hợp tác Ngân hàng Copilot và FINNOSafe, BEA đã phát triển thành công hai sáng kiến ​​có tầm nhìn xa lần đầu tiên được áp dụng tại Hồng Kông.

BEA đã sử dụng Ví FINNOSafe để thí điểm một loại ví tài sản kỹ thuật số nguyên bản, dễ sử dụng nhằm quản lý các đồng tiền tiện ích tự đúc trên blockchain như một phần của chương trình khen thưởng cho nhân viên. BEA cũng sử dụng Banking Copilot để hỗ trợ nhóm an ninh mạng của ngân hàng trong việc thực hiện đánh giá C-RAF. Được hỗ trợ bởi Azure OpenAI, thu thập và ghi nhật ký dữ liệu tuân thủ Banking Copilot; Việc tự đánh giá, xác định và giảm thiểu rủi ro sớm đã được tự động hóa; cũng như cải thiện quản trị và cải thiện sự hoàn thiện về quy định và tuân thủ.

Ông Stephen Leung, Giám đốc Bộ phận Công nghệ thông tin và Fintech của BEA nhận xét: “Tại BEA, chúng tôi thấy tầm quan trọng to lớn của việc hợp tác với FORMS Syntron trong chương trình hợp tác Banking Copilot, FINNOSafe và BEAST (BEA + Startups), nền tảng cộng tác fintech của riêng BEA. “Sự hợp tác này đã cho phép chúng tôi tận dụng các công nghệ tiên tiến như AI và Web 3.0 để thúc đẩy đổi mới và tái tạo các khả năng trong lĩnh vực tài chính.”

Là một trong những công ty hàng đầu ở khu vực Trung Quốc, Hồng Kông và Ma Cao giới thiệu nền tảng AI và Web 3.0 dành riêng cho lĩnh vực tài chính, FORMS Syntron luôn đi đầu trong cuộc cách mạng fintech. Với triết lý tạo ra một môi trường an toàn hơn cho sự đổi mới trong ngành tài chính ngân hàng, những nền tảng này cho phép các tổ chức tài chính ngân hàng đổi mới và chuyển đổi, mở ra kỷ nguyên của những con số mới.

Hashtag: #FORMSSyntron

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về MẪU Syntron

Công ty TNHH Thông tin Syntron FORMAS Thâm Quyến (“FORMS”) được thành lập năm 2003 và được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Thâm Quyến (300468.SZ). FORMS chuyên phục vụ ngành ngân hàng và có hơn 2.000 chuyên gia công nghệ thông tin tài chính ngân hàng tại Trung Quốc và khu vực.

FORMAS Syntron Information (HK) Ltd. (“FORMS Syntron HK”), một công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của FORMS, được thành lập vào năm 2009 và có trụ sở chính tại Hồng Kông. HÌNH THỨC Syntron HK cung cấp dịch vụ tư vấn và triển khai để giúp các ngân hàng truyền thống nổi tiếng thay đổi, xây dựng ngân hàng ảo và các công ty FinTech để đổi mới và phát triển.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://forms-fintech.com/.

Hashtag: #FORMSSyntron

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.