Trong 15 năm qua, 1,3 triệu nhân viên DHL đã đóng góp hơn 3,1 triệu giờ cho Ngày Tình nguyện Thế giới

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 13 tháng 9 năm 2023 – Tập đoàn DHL kêu gọi nhân viên tham gia Ngày tình nguyện toàn cầu (GVD) để kỷ niệm 15 năm thành lập, với hoạt động chính diễn ra từ ngày 18 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10. Để kỷ niệm ngày kỷ niệm này với các nhân viên trên khắp thế giới, công ty đang phát huy những thành công trong quá khứ và đánh dấu dịp này bằng các sự kiện đặc biệt.

GVD tình nguyện của DHL

Được giới thiệu lần đầu tiên tại Singapore vào năm 2008, Ngày Tình nguyện Thế giới hiện là một sáng kiến ​​toàn cầu nơi Tập đoàn DHL khuyến khích nhân viên tình nguyện cho các dự án phi lợi nhuận ở quê nhà. Trong 15 năm qua, khoảng 1,3 triệu tình nguyện viên DHL đã đáp lại lời kêu gọi và dành hơn 3,1 triệu giờ hoạt động tình nguyện tại cộng đồng quê hương của họ. Vào năm 2022, hơn 5.800 nhân viên DHL đã tình nguyện làm việc tình nguyện trong 22.000 giờ cho hơn 300 dự án trên khắp Châu Á-Thái Bình Dương.

Tại tất cả các phòng ban của DHL, nhân viên đã tập trung hoạt động vào bảo vệ môi trường, quản lý và khắc phục thảm họa, giáo dục và đào tạo nghề, hỗ trợ người tị nạn, phúc lợi y tế, phúc lợi và dịch vụ xã hội. Điều này đã làm cho Ngày Tình nguyện Thế giới trở thành đòn bẩy hiệu quả cho việc xây dựng đội ngũ và sự gắn kết của nhân viên.

Ông Thomas OgilvieThành viên Hội đồng Nhân dân Tập đoàn DHL giải thích: “Kết nối mọi người và cải thiện cuộc sống cũng có nghĩa là có tác động tích cực đến cộng đồng nơi chúng tôi hoạt động và phục vụ”. Vì vậy, DHL khuyến khích và hỗ trợ các hoạt động của Ngày Tình nguyện Thế giới. Chúng tôi tự hào về tác động tích cực mà nhân viên của chúng tôi mang lại cho các dự án Ngày Tình nguyện Thế giới của họ. Kể từ năm 2008, lực lượng lao động của chúng tôi đã cống hiến hơn 3,1 triệu giờ cho hoạt động tình nguyện và có khoảng 100.000 nhân viên tình nguyện vào Ngày Tình nguyện Thế giới mỗi năm. Đối với chúng tôi, đó không chỉ là việc trở thành một phần của một nhóm mà còn là cảm giác thân thuộc. “Đó là việc trở thành một phần của cộng đồng và làm việc để mang lại những điều tốt đẹp hơn cho mọi người và những nơi xung quanh chúng ta.”

Trong năm kỷ niệm 15 năm này, “Đi theo Mặt trời” là khẩu hiệu của Ngày Tình nguyện Thế giới 2023 đã truyền cảm hứng cho các tình nguyện viên của Tập đoàn DHL. Trong thời gian 15 tuần, họ đang thực hiện các dự án Ngày Tình nguyện Thế giới tại 15 quốc gia từ Đông sang Tây. Trên khắp thế giới, các hoạt động kỷ niệm Ngày Tình nguyện Thế giới năm nay đang được tiến hành tại New Zealand, Nhật Bản, Singapore, Malaysia, Ấn Độ, Madagascar, Serbia, Uganda, Đức, Vương quốc Anh, Paraguay, Panama, Colombia và Hoa Kỳ.

Nhân viên được tự do lựa chọn loại dự án và hoạt động mà họ thực hiện. Yêu cầu duy nhất là chúng phải phù hợp với các lĩnh vực trọng tâm tạo nên chiến lược bền vững của DHL. Với các sáng kiến ​​lâu đời GoTeach, GoHelp, GoTrade và GoGreen, Tập đoàn DHL hỗ trợ các dự án tập trung vào bảo vệ khí hậu, cải thiện cơ hội việc làm cho thanh niên, quản lý thảm họa và tạo thuận lợi thương mại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở các quốc gia đang phát triển. Một số dự án còn nhận được hỗ trợ tài chính từ Quỹ Cải thiện Cuộc sống của DHL.

Thẻ bắt đầu bằng #: #DHL

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về DHL

DHL là một thương hiệu lớn trên toàn cầu trong lĩnh vực logistics. DHL có một danh mục dịch vụ khổng lồ từ chuyển phát nhanh thư và bưu kiện trong nước và quốc tế; Giao nhận hàng hóa qua các kênh thương mại điện tử, vận chuyển hàng hóa nhanh chóng bằng đường bộ, đường biển, đường hàng không đến quản lý chuỗi cung ứng công nghiệp. Không chỉ vậy, bằng cách cung cấp các giải pháp chuyên sâu và chuyên sâu cho các thị trường và ngành công nghiệp phát triển, bao gồm công nghệ, y tế, sinh học, năng lượng, ô tô và bán lẻ, đồng thời luôn là công ty hàng đầu trong việc thực hiện trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng và là có mặt ở nhiều thị trường đang phát triển. DHL được coi là công ty logistics cho toàn thế giới.

Với hơn 395.000 nhân viên làm việc tại hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ, DHL kết nối mọi người và doanh nghiệp một cách an toàn và đáng tin cậy. DHL là đơn vị thành viên của Tập đoàn Deutsche Post DHL (với doanh thu năm 2022 đạt hơn 94 tỷ euro). Tập đoàn Deutsche Post DHL đặt mục tiêu đạt được lượng khí thải carbon bằng 0 trong các hoạt động hậu cần vào năm 2050.

Thẻ bắt đầu bằng #: #DHL

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.