Forrester: Trend Micro là công ty dẫn đầu về bảo mật khối lượng công việc trên đám mây

0

ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 6 tháng 10 năm 2023 – Xu hướng vi mô (cổ phiếu được niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với mã chứng khoán TYO: 4704; EET: 4704) là công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, đã công bố đánh giá của công ty phân tích Forrester trong một báo cáo mới nhằm giúp người mua công nghệ thông tin hiểu rõ hơn về bối cảnh bảo mật khối lượng công việc đám mây của các dịch vụ.

Để truy cập bản sao đầy đủ của báo cáo Forrester, hãy truy cập: https://www.forrester.com/report/the-cloud-workload-security-landscape-q3-2023/RES179850

Báo cáo của Forrester có tiêu đề “Bối cảnh bảo mật khối lượng công việc trên đám mây, quý 3 năm 2023” (tạm dịch: Cloud Workload Security Outlook, Q3 2023), đánh giá Trend Micro là một trong 6 nhà cung cấp tạo ra doanh thu hàng năm từ 250 triệu USD trở lên từ danh mục bảo mật của mình.

Báo cáo cũng bao gồm các trường hợp sử dụng mở rộng trong ba lĩnh vực trọng tâm của Xu hướng: bảo vệ khối lượng công việc trên đám mây dựa trên tác nhân; bảo vệ container; và quản lý tình trạng bảo mật đám mây (CSPM). Trend Micro có nhiều thập kỷ kinh nghiệm đổi mới trong cả ba lĩnh vực sản phẩm và sẽ giới thiệu những cải tiến mới tại sự kiện re:Invent của Amazon Web Services (AWS) vào tháng 11.

Việc bảo vệ khối lượng công việc trên đám mây và trong vùng chứa sẽ được tăng cường, thống nhất và tích hợp với Phát hiện và phản hồi mở rộng (XDR) để cung cấp khả năng Phát hiện và phản hồi tập trung (CDR) cho đám mây.

Trend Micro cũng sẽ tìm cách tích hợp tính năng quản lý trạng thái bảo mật đám mây (CSPM) và lỗ hổng thời gian chạy vùng chứa vào một sản phẩm mới quan trọng để giúp khách hàng quản lý rủi ro tốt hơn trên toàn bộ bề mặt tấn công của họ trên đám mây.

Những cải tiến này là một phần của chiến lược Trend Vision One™ được thiết kế để mang lại khả năng hiển thị, kiểm soát và quản lý rủi ro trên các môi trường CNTT và OT từ một nền tảng duy nhất.

Kevin Simzer, Giám đốc điều hành (COO) của Trend Micro cho biết: “Trend Micro là công ty tiên phong về bảo mật đám mây, như mọi người đều biết”. Chúng tôi vẫn tập trung vào việc đổi mới cho khách hàng của mình, bất kể họ đang ở giai đoạn nào trong hành trình đám mây. “Các thông báo sắp tới của chúng tôi tại AWS re:Invent sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa khi chúng tôi đẩy nhanh chiến lược bảo mật dựa trên nền tảng của mình để giúp các tổ chức toàn cầu cải thiện bề mặt tấn công quản lý rủi ro của họ.”

Thẻ bắt đầu bằng #: #trendmicro #forrester #trendvisionone #tầm nhìn

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, với ký hiệu TYO: 4704; EET: 4704) là công ty hàng đầu thế giới về bảo mật đám mây, cung cấp các giải pháp an ninh mạng giúp thế giới an toàn hơn trong việc trao đổi thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp đổi mới của Trend Micro dành cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật nhiều lớp cho trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và điểm cuối. Tất cả các sản phẩm của Trend Micro phối hợp với nhau để chia sẻ liền mạch thông tin về mối đe dọa và cung cấp khả năng phòng thủ mối đe dọa được kết nối với khả năng hiển thị và kiểm soát tập trung, cho phép bảo mật tốt hơn. Bảo vệ tốt hơn, nhanh hơn.

Với hơn 7.500 nhân viên làm việc tại 70 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro bảo vệ thế giới kết nối của bạn. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk.

Hashtag: #trendmicro #forrester #trendvisionone #visionone

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.