Remego cung cấp phần mềm PRTG và Elaticsearch giúp khách hàng giám sát công nghệ thông tin

0

SINGAPORE – Media OutReach – Môi trường công nghệ đã chứng kiến ​​sự phát triển nhanh chóng và đáng kể trong những thập kỷ gần đây. Tốc độ đổi mới thật đáng kinh ngạc, như đã thấy từ những ngày đầu của các trung tâm cuộc gọi tại chỗ cho đến kỷ nguyên hiện nay của các trung tâm liên lạc đa kênh dựa trên đám mây. Tư vấn Remego tại Singapore là một trong những công ty cung cấp giải pháp công nghệ cam kết hàng đầu và vững chắc để thúc đẩy các làn sóng công nghệ này.

Việc triển khai PRTG gần đây của Remego, một phần mềm giám sát CNTT do Paessler AG phát triển, là minh chứng cho khả năng thích ứng của công ty trong việc đáp ứng nhu cầu thay đổi của các ngành, lĩnh vực và mang lại giá trị cho khách hàng.

PRTG, Nó đại diện Trình vẽ đồ thị lưu lượng truy cập bộ định tuyến Paessler, được thiết kế để các nhà cung cấp dịch vụ viễn thông giám sát hiệu quả cơ sở hạ tầng công nghệ thông tin của họ, đảm bảo hiệu suất và chất lượng dịch vụ tối ưu cho khách hàng của họ. Hiểu được điều này, Remego đã triển khai PRTG cho nhà khai thác viễn thông hàng đầu tại Singapore, giúp khách hàng thu thập, giám sát và phân tích dữ liệu từ nhiều thành phần mạng khác nhau như bộ chuyển mạch, bộ định tuyến và tường lửa. Dữ liệu này bao gồm mức sử dụng băng thông, độ trễ, độ giật, mất gói, tính khả dụng và tuân thủ SLA.

Tuy nhiên, khách hàng cũng muốn tìm hiểu thêm về các xu hướng và mẫu trong dữ liệu mạng của họ, cũng như phát hiện và nhận cảnh báo về bất kỳ sự bất thường nào có thể dẫn đến sự cố hoặc mối đe dọa. Do đó, Remego đã kết hợp PRTG với Elaticsearch, một công cụ phân tích và tìm kiếm dựa trên trí tuệ nhân tạo (AI) phân tán có khả năng xử lý dữ liệu có cấu trúc và phi cấu trúc trên quy mô lớn. Việc tích hợp này cho phép khách hàng thực hiện phân tích và trực quan hóa nâng cao, từ đó cho phép họ xác định nguyên nhân cốt lõi của sự cố mạng, tối ưu hóa hiệu suất mạng và lập kế hoạch dung lượng cũng như cải thiện tính bảo mật và tuân thủ. .

Câu chuyện về dịch vụ khách hàng cụ thể này là một trong nhiều ví dụ về cách Remego phấn đấu để đạt được sự xuất sắc và thích ứng nhanh chóng với yêu cầu của khách hàng. Remego có ba trụ cột chính của sự xuất sắc: giải pháp cốt lõi và tại chỗ; Giải pháp quay số đi và giải pháp giám sát mạng. Remego tự hào là nhà cung cấp giải pháp nhanh nhẹn, đáng tin cậy và giàu kinh nghiệm, làm hài lòng khách hàng bằng cách cung cấp công nghệ chất lượng cao, giá trị gia tăng xuyên suốt. Trung tâm liên lạc và không gian giám sát mạng.

Trong tương lai, Remego tìm cách dẫn đầu đối thủ bằng cách liên tục giới thiệu công nghệ tiên tiến cho khách hàng, cũng như cung cấp cho họ những trải nghiệm đặc biệt. Như đã thấy khi triển khai cả PRTG và Elaticsearch, công ty sẽ luôn tìm cách đáp ứng các yêu cầu và nhu cầu của khách hàng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://remego.com.sg/ hoặc liên hệ với Remego qua email sales@remego.com.

Thẻ bắt đầu bằng #: #Remego

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thẻ bắt đầu bằng #: #Remego

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.