FUJIFILM Business Innovation đẩy mạnh các sáng kiến về bền vững thông qua máy in đa chức năng tái sản xuất tại khu vực châu Á Thái Bình Dương

0

Giới thiệu Máy in kỹ thuật số đa chức năng sử dụng tài nguyên tái chế, ApeosPort-VI C5571 R và C3371 R

SINGAPORE, 15/09/2023 /PRNewswire/ — FUJIFILM Business Innovation Châu Á Thái Bình Dương ra mắt hai sản phẩm máy in tái sản xuất đa chức năng kỹ thuật số màu A3*1, ApeosPort-VI C5571 R và C3371 R thuộc dòng ApeosPort-VI C. Hai máy in này được phát triển dựa trên nguyên tắc xem các sản phẩm đã qua sử dụng là nguồn tài nguyên quý giá thay vì rác thải. Hai sản phẩm sẽ bắt đầu được bày bán từ ngày 15 tháng 9 tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương*2.

Trong nền kinh tế tuần hoàn, việc duy trì chất lượng và tính nhất quán của vật liệu được sử dụng trong các sản phẩm tái chế là một yêu tố vô cùng quan trọng. FUJIFILM Business Innovation cam kết phát triển bền vững cũng như đã và đang đẩy mạnh chiến lược môi trường của mình thông qua các sáng kiến đa dạng, chẳng hạn như thu thập sản phẩm đã qua sử dụng từ người dùng để thực hiện hệ thống vòng lặp kín. Dòng máy in tái sản xuất này giúp giảm tác động môi trường với tỷ lệ tái sử dụng các bộ phận lên đến 84% (tính theo trọng lượng) và lượng khí CO2 thải ra giảm xuống 56% so với máy in mới được sản xuất*3 trong suốt vòng đời sản phẩm của chúng.

Tính năng chính của ApeosPort-VI C5571 R/C3371 R

•  Thúc đẩy tiết kiệm năng lượng và tạo cảm giác tiện lợi cho người dùng

•  Được trang bị công nghệ Smart WelcomEyes, máy in dễ dàng phát hiện người sử dụng tiến đến gần máy và tự động thoát khỏi chế độ ngủ trong vòng năm giây hoặc ít hơn với công nghệ IH-Fuser làm nóng tức thời

•  Tận hưởng chất lượng in sắc nét và tốc độ in cao

•  In độ phân giải cao 1.200 x 2.400 dpi sử dụng mực Super EA-Eco, một trong những loại mực có kích thước hạt mực nhỏ nhất trong ngành

•  ApeosPort-VI C5571 R in ở tốc độ 55 trang/phút, trong khi ApeosPort-VI C3371 R in ở tốc độ 35 trang/phút, cả màu và đen trắng (A4 LEF)

•  Cả hai sản phẩm đều được trang bị chức năng sao chép, in ấn và quét 2 mặt tự động với chỉ 1 lần quét

[Hệ thống vòng lặp kín]

FUJIFILM Business Innovation đã thiết lập một chính sách tái chế quy mô toàn công ty vào năm 1995 và hệ thống sản xuất tuần hoàn có nhiệm vụ xem xét toàn bộ vòng đời sản phẩm, từ các giai đoạn lập kế hoạch, phát triển và sản xuất sản phẩm cho đến thải bỏ cũng được giới thiệu trong cùng năm đó. Với định hướng đạt được mục tiêu “không phát thải ra môi trường” vô hạn, các sản phẩm đã qua sử dụng được thu thập, các bộ phận được lựa chọn và tái sử dụng thông qua việc áp dụng các công nghệ tái chế.

Đổi mới kinh doanh của FUJIFILM sẽ góp phần hướng tới một xã hội không cacbon thông qua công nghệ, sản phẩm và dịch vụ tiên tiến, đồng thời đạt được mục tiêu cuối cùng trong Kế hoạch giá trị bền vững năm 2030 của Tập đoàn Fujifilm với việc giảm 50% lượng khí thải COtrong toàn bộ vòng đời sản phẩm vào năm tài chính 2030 cũng như đạt được mức khí thải COra môi trường bằng 0 vào năm tài chính 2040.

Hệ thống vòng lặp kín của FUJIFILM Business Innovation

*1:   Sản phẩm tái sản xuất được làm ra từ các sản phẩm đã qua sử dụng được thu thập từ người dùng. Sản phẩm được tháo rời và làm sạch. Các bộ phận không đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng cụ thể sẽ được thay thế.

*2:  Vui lòng xác nhận với văn phòng FUJIFILM Business Innovation tại địa phương về tính khả dụng của các thiết bị.

*3:   Khi so sánh ApeosPort-VI C4471 RC và ApeosPort-VI C4471.

Giới thiệu về FUJIFILM Business Innovation

FUJIFILM Business Innovation là công ty hàng đầu thế giới cam kết liên tục mang đến những đổi mới cho doanh nghiệp của khách hàng trên toàn thế giới, nhằm tạo ra những công ty sáng tạo và xứng tầm bằng cách áp dụng hiệu quả thông tin và kiến thức thông qua chuyển đổi số (DX). Kể từ khi thành lập vào năm 1962, chúng tôi đã tiên phong trong nhiều công nghệ và tích lũy được vô vàn kiến thức chuyên môn để xây dựng một môi trường khuyến khích việc vận dụng khả năng sáng tạo của mỗi cá nhân nhằm tối đa hóa sức mạnh của tổ chức. Danh mục đầu tư của chúng tôi bao gồm tiến hành quy trình nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bán các giải pháp quy trình làm việc đẳng cấp thế giới, dịch vụ CNTT và thiết bị in ấn như máy in đa chức năng kỹ thuật số (MFP). Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ thuê ngoài quy trình kinh doanh (BPO) cũng như hỗ trợ tiếp thị và triển khai hệ thống Hoạch định tài nguyên doanh nghiệp (ERP).

Ngày 01/04/2021, chúng tôi đã đổi tên công ty thành FUJIFILM Business Innovation. Không chỉ đơn thuần là đổi tên, điều này còn thể hiện cho cam kết của công ty trên hành trình không ngừng theo đuổi sự đổi mới trong kinh doanh. Là trụ sở khu vực của công ty toàn cầu FUJIFILM Business Innovation, FUJIFILM Business Innovation Asia Pacific hỗ trợ doanh nghiệp và các dịch vụ chung trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

https://fujifilm.com/fbglobal

 

SOURCE FUJIFILM Business InnovationNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.