FV GEOMETRY MỚI CỦA KENNAMETAL CÓ THIẾT KẾ NGẮT CHIP SÁNG TẠO

0

PITTSBURGH, ngày 1 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — Kennametal Inc. (NYSE: KMT) đã ra mắt FV Geometry mới có thiết kế ngắt chip sáng tạo, tạo đường cắt sắc nét và ổn định hơn nhằm cải thiện độ nhám bề mặt và hình thành chip.

Developed to cut on a wider application range with consistency and featuring a unique chip breaker design, sharper edge and built-in coolant channels.

Phó Chủ tịch Tiếp thị và Quản lý Sản phẩm Toàn cầu Scott Etling cho biết: “Tính linh hoạt hình học của FV mới mang lại hiệu suất tăng cường ở khả năng điều khiển chip nhất quán với những đường cắt sâu, nông hoặc trung bình và ít gián đoạn quy trình hơn khi thay đổi công cụ”.

FV Geometry được thiết kế với các kênh cung cấp chất làm mát gần cạnh cắt — cho các thợ máy tìm kiếm tính linh hoạt cao điểm và chạy các vết cắt không bị gián đoạn và bị gián đoạn nhẹ.

FV Geometry loại bỏ nhu cầu thay đổi công cụ cho hoạt động hoàn thiện, khiến nó trở nên lý tưởng cho nhiều ứng dụng vận tải và kỹ thuật nói chung.

Giới thiệu về Kennametal.

Với hơn 80 năm là công ty hàng đầu về công nghệ công nghiệp, Kennametal Inc. mang lại năng suất cho khách hàng thông qua các giải pháp khoa học vật liệu, dụng cụ và chống mài mòn. Các khách hàng trong ngành hàng không vũ trụ và quốc phòng, đào đắp, năng lượng, kỹ thuật chung và vận tải chuyển sang Kennametal để giúp họ sản xuất chính xác và hiệu quả. Mỗi ngày, có khoảng 8.700 nhân viên hỗ trợ khách hàng ở gần 100 quốc gia duy trì khả năng cạnh tranh. Kennametal tạo ra $2.1 tỷ doanh thu trong năm tài chính 2023. Tìm hiểu thêm tại  www.kennametal.com. Theo dõi @Kennametal: X (trước đây là Twitter), Instagram, Facebook, LinkedIn và YouTube. 

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/11/FV-GEOMETRY-MOI-CUA-KENNAMETAL-CO-THIET-KE-NGAT-CHIP.jpg

SOURCE KennametalNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.