Tại hội chợ CMEF lần thứ 88 tổ chức ở Thâm Quyến, một loạt những đột phá tiên tiến trong y tế đã được ra mắt, hé lộ các giải pháp và công nghệ y tế mới nhất

0

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 01/11/2023 /PRNewswire/ — Hội chợ Thiết bị Y tế Quốc tế Trung Quốc (CMEF) lần thứ 88 chính thức khai mạc vào ngày 28 tháng 10 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Thế giới Thâm Quyến. Sự kiện sẽ kéo dài trong bốn ngày và trong thời gian diễn ra, tại đây sẽ giới thiệu hơn 10.000 sản phẩm do hơn 4.000 nhà triển lãm đến từ hơn 20 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới mang đến.

(PRNewsfoto/China International Medical Equipment Fair (CMEF))

CMEF luôn là nền tảng quốc tế quan trọng giúp các doanh nghiệp sản xuất thiết bị y tế trên toàn thế giới có cơ hội để thể hiện sức mạnh đổi mới. CMEF lần thứ 88 là một triển lãm thương mại toàn diện, sự kiện bao quát toàn bộ chuỗi ngành và là nơi để các nhà triển lãm trình diễn các công nghệ, sản phẩm cũng như ứng dụng mới nhất tích hợp các cải tiến, xu hướng hiện đại trước những kịch bản thực tế:

  • Hình ảnh y khoa: các nhà triển lãm hàng đầu mang đến những thành tựu kỹ thuật hoàn toàn mới, ví dụ, Alltech Medical Systems đang mang đến thế hệ MRI siêu dẫn mới; CNNC Accuray đang ra mắt hệ thống chụp CT nguồn kép xoắn ốc và hệ thống xạ trị TOMO xoắn ốc được tích hợp hoàn hảo vào hệ thống giá đỡ vòng.
  • IVD: tập trung vào các thiết bị hỗ trợ chẩn đoán sinh hóa, chẩn đoán miễn dịch, chẩn đoán phân tử, POCT, xét nghiệm di truyền và các sản phẩm khác của toàn chuỗi ngành, cũng như thiết bị xét nghiệm nhanh tại nhà, sàng lọc ung thư sớm và lưu trữ mẫu sinh học.
  • Robot y tế: làm nổi bật sự hiện diện của Robot phẫu thuật cột sống Meyer với khả năng có thể “nhìn” rõ mối liên hệ về vị trí 3D giữa dụng cụ phẫu thuật và cấu trúc đốt sống của bệnh nhân; và robot phẫu thuật chỉnh hình của Mako là robot duy nhất thuộc loại này có khả năng thực hiện ba ca phẫu thuật khớp háng, đầu gối và khớp một khoang.
  • Quang học y tế: tập trung trình bày các giải pháp tổng thể về nội soi OR, hệ thống nội soi tiêu hóa tầm soát ung thư sớm và hệ thống nội soi điện tử full HD.
  • Thiết bị điện tử y tế: thiết bị theo dõi hỗ trợ sự sống cũng như chăm sóc tích cực, bao gồm máy theo dõi bệnh nhân liên tục di động, máy cắt đốt bằng vi sóng và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé.
  • Phòng phẫu thuật: trình bày các giải pháp mới về phòng mổ tích hợp, phòng mổ tổng hợp kỹ thuật số, giải pháp tích hợp thiết bị OR/ICU.

Theo phân tích ngành, năm 2022, quy mô ngành thiết bị y tế của Trung Quốc đạt 957,34 tỷ nhân dân tệ và dự kiến mức tăng trưởng này sẽ tiếp tục đi lên. Với những thành tựu nâng cấp đã đạt được thông qua sự phát triển trong công nghệ, ngành thiết bị y tế của Trung Quốc dự kiến sẽ duy trì mức tăng trưởng cao, dự kiến sẽ đạt quy mô thị trường 105,64 tỷ nhân dân tệ vào năm 2023.

Trong khi đó, số liệu thống kê từ Ngân hàng Thế giới cho thấy tuổi thọ trung bình ở Trung Quốc đạt 77,1 tuổi vào năm 2020 với xu hướng ngày càng tăng. Tuổi thọ trung bình và thu nhập khả dụng không ngừng được cải thiện sẽ dẫn đến sự tăng trưởng nhanh chóng trong nhu cầu quản lý sức khỏe đa cấp và đa dạng hóa nhu cầu quản lý sức khỏe, đồng thời nhu cầu chung về các sản phẩm và dịch vụ y tế cũng sẽ tăng lên đáng kể.

CMEF sẽ tiếp tục cống hiến thật nhiều cho ngành thiết bị y tế, phát triển sản phẩm, bắt kịp các xu hướng công nghệ cũng như các xu hướng thị trường mới nhất. Bằng cách này, CMEF có thể tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển liên tục của ngành thiết bị y tế trên toàn thế giới.

CMEF gần đây đã tiết lộ ngày tổ chức dự kiến cho các hội chợ tiếp theo vào năm 2024, làm tăng thêm sự mong đợi của người tham gia. CMEF lần thứ 89 dự kiến diễn ra tại Thượng Hải từ ngày 11-14/4, trong khi CMEF lần thứ 90 sẽ được tổ chức tại Thâm Quyến từ ngày 12-15/10.

SOURCE China International Medical Equipment Fair (CMEF)Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.