FXGT.com ra mắt Cuộc thi Giao dịch Chính thức lần thứ 1

0

Đăng ký hiện đã mở cho cuộc thi, mà trong đó các nhà giao dịch sẽ tranh tài để có cơ hội giành được giải thưởng từ tổng giá trị giải thưởng lên tới 35.000 USD!

VICTORIA, Seychelles, ngày 5 tháng 9 năm 2023 /PRNewswire/ — FXGT.com đã công bố chi tiết đầy đủ về một cuộc thi giao dịch mới hấp dẫn sẽ diễn ra trong các tháng 9 và tháng 10 năm 2023.

 

FXGT.com Logo

 

Đăng ký hiện đã mở cho Cuộc thi Giao dịch Chính thức lần thứ 1 , mà trong đó các nhà giao dịch trên khắp thế giới sẽ tranh tài với nhau để có cơ hội đạt được xếp hạng Lợi tức Đầu tư (ROI) và Lãi và Lỗ (PnL) cao nhất trong nỗ lực nhằm được vinh danh là một trong 50 người thắng cuộc.

Cuộc thi sẽ diễn ra từ ngày 20/09 vào lúc 00:00 giờ theo giờ máy chủ GMT+3 và kết thúc vào ngày 10/10 vào lúc 23:59 giờ theo giờ máy chủ GMT+3

Khách hàng có thể đăng ký tham gia cuộc thi từ ngày 0/09 đến ngày 18/09 bằng cách đáp ứng những yêu cầu tham gia thích hợp trước khi cuộc thi diễn ra.*

Sau khi đáp ứng yêu cầu số dư tài khoản tối thiểu ban đầu, nhà giao dịch có thể nạp tiền vào tài khoản của mình bao nhiêu lần như họ muốn.

Sau khi kết thúc cuộc thi, 50 người tham gia sẽ được tưởng thưởng, với 45 người thắng cuộc dựa trên xếp hạng Lợi tức Đầu tư (ROI) của họ và thêm 5 người thắng cuộc sẽ được xác định dựa trên Lãi và Lỗ (PnL) của họ. Tổng giá trị giải thưởng lên tới 35.000 USD sẽ được phân bổ và ghi có trực tiếp vào tài khoản giao dịch Live của những người thắng cuộc dưới dạng số dư.

Constantinos Pavlides, CMO tại FXGT.com phát biểu: “Chúng tôi rất làm vui mừng được công bố việc ra mắt Cuộc thi Giao dịch Chính thức lần thứ 1, mang đến cho các nhà giao dịch thành công cơ hội để tranh tài các giải thưởng lớn bằng tiền”.

“Chúng tôi tin vào việc dành tặng các giải thưởng tốt nhất cho những khách hàng trung thành, mà đó là lý do tại sao chúng tôi đặc biệt thiết kế cuộc thi để tưởng thưởng cho nhiều nhà giao dịch nhất có thể, liên kết trở lại mục tiêu trọng tâm của chúng tôi là trang bị cho nhà giao dịch năng lực và sự an tâm cho phép họ giao dịch theo cách của mình.

“Đăng ký hiện đã mở, vì vậy, đừng quên đăng ký và tham gia để có cơ hội trở thành người thắng cuộc! Xin chúc tất cả những người tham gia gặp may mắn. Chúc bạn giao dịch vui vẻ!”

*Để đủ điều kiện tham gia cuộc thi, khách hàng cần có tài khoản giao dịch Live MT4 hoặc MT5, PRO hoặc ECN của FXGT.com và số tiền nạp tối thiểu là 200 USD. Khách hàng có thể mở tài khoản FXGT.com chỉ trong vài phút bằng cách nhấp vào đây.

Về FXGT.com

FXGT.com là nhà môi giới trực tuyến có uy tín, đã được trao thưởng, được quản lý và được cấp phép đầy đủ. Nó hoạt động tại các thị trường trên khắp Trung Đông, Châu Phi và Châu Á, với sự hiện diện ngày càng tăng ở các khu vực khác, phục vụ khách hàng trên toàn thế giới.

Nó cung cấp sự lựa chọn cho các nhà giao dịch thông qua hàng loạt loại tài sản và công cụ có thể giao dịch, với khả năng khớp lệnh nhanh và đáng tin cậy, trên nhiều lựa chọn loại tài khoản trên nền tảng giao dịch MT4 & MT5.

Hơn nữa, FXGT.com giới thiệu hàng loạt công cụ giao dịch ấn tượng, nhận định thị trường, phân tích kỹ thuật và hơn thế nữa cho khách hàng, những người cũng có thể hưởng lợi từ việc tiếp cận các chương trình thưởng hấp dẫn và hào phóng, bao gồm cả thưởng Chào mừng và thưởng dành cho Khách hàng trung thành.

Cuối cùng, thương hiệu nổi tiếng về việc đảm bảo sự bảo vệ và an ninh mạnh mẽ của các quỹ bằng cách tách biệt các khoản tiền của khách hàng. FXGT.com là nhà môi giới được quản lý, được cấp phép bởi FSA, FSCA, VFSC, và CySEC (chỉ khách hàng tổ chức) đồng thời được các nhà giao dịch trên toàn thế giới tin tưởng nhờ các chính sách và quy trình quản lý rủi ro chặt chẽ, bao gồm cả việc cho phép rút tiền bất kỳ lúc nào từ tài khoản của khách hàng.

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/FXGTcom-cong-bo-lam-moi-thuong-hieu-voi-website-va.jpg

SOURCE FXGT.comNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.