GameChange Solar ký MOU với Bison Energy để đưa năm dự án năng lượng mặt trời tới thị trường Úc

0

Công ty sẽ cung cấp Genius Tracker™ cho 125 MW của các dự án phát triển ở New South WalesVictoria

NORWALK, Connecticut, ngày 15 tháng 11 năm 2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 26 tháng 10, GameChange Solar, nhà cung cấp công nghệ hệ thống theo dõi năng lượng mặt trời và giá đỡ nghiêng cố định hàng đầu thế giới, đã ký Biên bản ghi nhớ (MOU) với Bison Energy tại Triển lãm & Hội thảo Toàn bộ Năng lượng Australia (All Energy Australia Exhibition & Conference) tổ chức tại Melbourne. MOU này đánh dấu sự hợp tác giữa hai công ty phối hợp làm việc để đưa năm dự án năng lượng mặt trời tổng cộng hơn 125 MW vào thị trường Úc. Theo thỏa thuận này, GameChange Solar sẽ cung cấp Genius Tracker™ cho các dự án phát triển của Bison Energy đặt tại New South WalesVictoria.

Pictured left to right: Patrick Lau (Bison Energy), Mark Daly (Bison Energy), Dane Archer (Bison Energy), Brendan Murphy (Bison Energy), Derick Botha (GameChange Solar), Mark Legge(GameChange Solar), Andres Hincapie (GameChange Solar)

“Chúng tôi tự hào được hợp tác với Bison Energy theo thỏa thuận này,” Derick Botha, Giám đốc Thương mại tại GameChange Solar cho biết. “Công bố này là thành công cao nhất của hai công ty có chung tầm nhìn chiến lược trong việc tái cung cấp năng lượng cho hành tinh thông qua việc sản xuất các trang trại năng lượng mặt trời tái tạo. Chúng tôi hy vọng điều này sẽ đặt nền tảng liên minh toàn cầu với Bison Energy.”

Bison Energy là một công ty phát triển, đầu tư, thiết kế, mua sắm và xây dựng (EPC) và chủ sở hữu tài sản toàn cầu tư nhân cho các dự án năng lượng tái tạo thân thiện với môi trường và có trụ sở chính tại Tokyo, Nhật Bản với các văn phòng ở châu Âu, Đông Nam Á, Mỹ và Úc/New Zealand. Bison Energy Australia đã phát triển tại Australia từ 2017 với thành tựu lớn nhất là trang trại năng lượng mặt trời Walla Walla 350 MW. Kể từ đó, họ đã phát triển một loạt các trang trại năng lượng mặt trời có quy mô khác nhau, và các trang trại năng lượng mặt trời lai bao gồm lưu trữ năng lượng cũng như các dự án lưu trữ năng lượng độc lập.

Brendan Murphy, Giám đốc Quốc gia tại AustraliaNew Zealand của Bison Energy cho biết: “Chúng tôi rất vui được hợp tác với GameChange Solar. Mark Legge và đội ngũ kỹ thuật rất giàu kinh nghiệm của ông đã đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ Bison cho đến nay thông qua một trong những dự án hiện tại của chúng tôi đang được xây dựng tại Victoria . Ngành công nghiệp giá đỡ là một ngành khó, nhưng GameChange Solar đã tìm được phân khúc đặc biệt trên thị trường với các thiết kế kẹp nhanh và lắp ráp trước hiệu quả mà đội ngũ kỹ thuật Bison Energy thấy rất ấn tượng. Về mặt thương mại, các kiểu thiết kế này giúp chúng tôi tiết kiệm chi phí lắp đặt, điều này nghĩa là tất cả trong môi trường hiện tại.”

“Chúng tôi mong sớm thấy sản phẩm GameChange cuối cùng được hoàn thành và đưa vào vận hành để chúng tôi có thể tiếp tục thực hiện lời hứa hỗ trợ các cộng đồng thông qua phát điện sạch, tạo việc làm và đóng góp vào một môi trường sạch hơn cho tương lai, những điều này phải dựa trên giá trị cốt lõi của chúng tôi là Sử dụng năng lượng từ thiên nhiên(Powered By Nature),” Murphy nói thêm.

Giới thiệu về GameChange Solar

GameChange là nhà cung cấp giải pháp hệ thống theo dõi năng lượng mặt trời hàng đầu thế giới được sử dụng trong các dự án năng lượng mặt trời thế hệ phân tán có quy mô tiện ích và gắn trên mặt đất trên toàn thế giới. Chúng tôi đã cung cấp hơn 29 GW hệ thống theo dõi năng lượng mặt trời và hệ thống nghiêng cố định là sự kết hợp giữa lắp đặt nhanh, giá cả phải chăng và giá trị không thể sánh bằng thông qua kỹ thuật vượt trội, thiết kế sáng tạo và sản xuất khối lượng lớn. Các sản phẩm của chúng tôi giúp các tấm pin mặt trời tại các nhà máy điện có thể theo dõi chuyển động của mặt trời trên bầu trời và tối ưu hóa hiệu suất của nhà máy đồng thời bảo vệ bộ pin khỏi các điều kiện thời tiết xấu.  Ngoài ra, GameChange Solar thông qua công ty con GeniusBOS của mình đang phát triển danh mục sản phẩm cho hệ thống năng lượng tái tạo rộng lớn hơn.  Để biết thêm thông tin, vui lòng truy cập GameChange Solar.

LIÊN HỆ:

Lisa Andrews

Giám đốc Tiếp thị

GameChange Solar

lisa.andrews@gamechangesolar.com

GameChange Solar - Logo

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/11/GameChange-Solar-ky-MOU-voi-Bison-Energy-de-dua-nam.jpg

Logo – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/04/1681998330_104_GameChange-Solar-cung-cap-dien-cho-hon-15-trieu-nguoi.jpg

SOURCE GameChange SolarNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.