Live4Well, Nền tảng quản lý sức khỏe Web3 đầu tiên của Châu Á, kỷ niệm ra mắt toàn cầu với chiến dịch “Thu nhập thể thao”

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – 15/11/2023 –
live4wellMột ứng dụng chăm sóc sức khỏe tiên phong kết hợp thể dục với tiềm năng tạo thu nhập, kỷ niệm sự ra mắt toàn cầu của mình bằng chiến dịch sáng tạo “Thu nhập thể thao”.

Chiến dịch doanh thu thể thao Live4Well.jpgChiến dịch doanh thu thể thao Live4Well.jpg

Với sáng kiến ​​độc đáo nhằm truyền cảm hứng cho nhiều người hơn áp dụng lối sống lành mạnh hơn, Live4Well sẽ mang đến cho người dùng cơ hội vàng để giành được 10 giải thưởng
iPhone 15 Pro chỉ đơn giản là duy trì một lối sống năng động.

Live4Well, nền tảng quản lý sức khỏe Web3 đầu tiên ở châu Á, đi tiên phong trong khái niệm “Đổ mồ hôi và giành chiến thắng” (Đổ mồ hôi và kiếm tiền) và “Tập luyện, rút ​​tiền” bằng cách cho phép người dùng chuyển đổi số giờ tập luyện của họ thành “Thu nhập thể thao”.

Tayson Chui, Giám đốc Tiếp thị của Live4Well cho biết: “Live4Welll đang định nghĩa lại các hoạt động thể dục và chăm sóc sức khỏe, khiến chúng trở nên bổ ích và có động lực hơn”.

“Chúng tôi luôn khuyến khích một lối sống lành mạnh hơn, đồng thời chúng tôi cũng muốn nâng cao ý nghĩa của nó và thúc đẩy việc tập thể dục bằng phần thưởng hấp dẫn. Đó là lý do quà tặng là iPhone 15. Pro mới nhất sẽ còn thú vị hơn nữa. Chúng tôi rất vui mừng.” để giới thiệu chiến dịch phần thưởng Sportive Giveaway.”

Cách tiếp cận sáng tạo của Live4Well đối với sức khỏe khiến nó trở nên khác biệt so với các ứng dụng thể dục khác.

Ý tưởng “Thu nhập thể thao” đang biến mỗi buổi tập luyện thành một hoạt động có khả năng sinh lợi, thay đổi cách mọi người nhìn nhận về thể dục. Với Live4Well, thể dục không chỉ là về sức khỏe mà còn là việc gặt hái những phần thưởng. Hãy tự thưởng cho bản thân vì đã làm việc chăm chỉ.

Để tham gia chương trình tặng quà này, chỉ cần tải xuống ứng dụng Live4Well, tạo tài khoản và bắt đầu ghi lại quá trình tập luyện của bạn. Bạn càng năng động thì cơ hội sở hữu một trong 10 chiếc iPhone 15 Pro càng cao.

Quà tặng thể thao dành cho tất cả người dùng Live4Well mới và hiện tại. Sự kiện này sẽ diễn ra trong 1 tháng bắt đầu từ ngày 11 tháng 11 năm 2023. Người chiến thắng sẽ được công bố trong buổi phát sóng trực tiếp vào ngày 13 tháng 12 tại Hồng Kông. Xem chi tiết ứng dụng.

thẻ: #Live4Well

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.