GeeTest ra mắt bộ sách điện tử Quản lý Bot 101, làm sáng tỏ chiến thuật của kẻ tấn công

0

VŨ HÁN, Trung Quốc, 27/12/2023 /PRNewswire/ — Trong cuộc chiến không ngừng nghỉ chống lại các bot độc hại, GeeTest đã có một bước tiến đột phá với hoạt động giới thiệu bộ sách điện tử mới nhất của họ, khởi đầu với “Quản lý Bot 101: Những khái niệm cơ bản về cuộc chiến bảo mật của CAPTCHA – Thu thập CAPTCHA”.

Tạo điều kiện giúp các doanh nghiệp trên nền tảng trực tuyến luôn đón đầu trước một bước trước các mối đe dọa tiềm ẩn

Mỗi cuốn sách điện tử trong bộ sách này đều đi sâu vào các khía cạnh cụ thể trong chiến thuật của kẻ tấn công, cung cấp kiến thức sâu rộng về các phương pháp mà kẻ tấn công sử dụng để lợi dụng các điểm yếu. Nhận thấy sự cần thiết của các chiến lược phòng thủ chủ động, bộ sách Quản lý Bot 101 của GeeTest trang bị cho các doanh nghiệp kiến thức và công cụ cần thiết để củng cố khả năng phòng thủ trực tuyến của họ.

Hướng dẫn toàn diện của GeeTest về phương diện tấn công và phòng thủ của Bot

Bắt đầu hành trình nắm bắt cách bẻ khóa CAPTCHA, bộ sách Quản lý Bot 101 là bộ sách vô cùng thiết yếu giúp tạo ra hệ thống bảo mật mạng vững chắc. Người đọc sẽ có được một kho tàng kiến thức, trang bị cho mình những công cụ cần thiết để chống lại mối đe dọa bẻ khóa CAPTCHA.

GeeTest Unveils Bot Management 101 eBook Series, Illuminating the Attacker's Playbook

Bạn có thể khám phá những kiến thức gì trong cuốn sách điện tử này

1.  Kiếm tiền từ cuộc tấn công của Bot: Nắm bắt những chiến lược kinh điển mà kẻ tấn công sử dụng để tối đa hóa lợi ích và cách các chiến lược này kết hợp với các biện pháp ngăn chặn của nhà cung cấp CAPTCHA.

2.  Giải mã các kỹ thuật bẻ khóa CAPTCHA: Khám phá những khía cạnh phức tạp của cuộc tấn công từ bot, cung cấp kiến thức, chiến lược và giải pháp để bảo vệ các nền tảng trực tuyến khỏi những mối đe dọa tự động độc hại.

3.  Tác động của thế giới thực đến doanh nghiệp: Khám phá những tình huống thực tế trong đó các doanh nghiệp phải đối mặt với hậu quả của các cuộc tấn công bẻ khóa CAPTCHA và những thách thức mà họ gặp phải.

4.  Phương thức xử lý của GeeTest: Khám phá một góc nhìn riêng biệt về các chiến lược phòng thủ chủ động của GeeTest chống lại hành vi bẻ khóa CAPTCHA. Tìm hiểu về các bản cập nhật cơ sở dữ liệu hình ảnh thường xuyên của chúng tôi và các cải tiến bảo mật được thiết kế riêng để ngăn chặn những kẻ tấn công mọi lúc mọi nơi.

Để biết thêm thông tin và truy cập Bộ sách điện tử “Quản lý Bot 101”, vui lòng nhấp vào đây. GeeTest tiếp tục dẫn đầu trong lĩnh vực an ninh mạng, trang bị cho doanh nghiệp khả năng điều hướng qua định dạng số một cách tự tin và linh hoạt.

Giới thiệu về GeeTest:

GeeTest, nhà cung cấp quản lý bot và CAPTCHA, bảo vệ các trang web, ứng dụng di động và API khỏi các cuộc tấn công tự động do bot gây ra, như ATO, tấn công bằng thông tin đăng nhập bị lộ, tự động giành dữ liệu web và nhiều cách thức khác. GeeTest đã phát triển công nghệ xác minh con người-bot từ năm 2012. Hiện GeeTest xử lý 2,9 tỷ yêu cầu CAPTCHA hàng ngày và phục vụ hơn 320.000 công ty trong các lĩnh vực như blockchain, game trực tuyến, thương mại điện tử và nhiều lĩnh vực khác. Vào tháng 11/2021, GeeTest đã được công nhận là nhà cung cấp được lựa chọn trong bảng Now Tech của Forrester: Quản lý bot, Quý 4 năm 2021. Vào tháng 8/2023, GeeTest CAPTCHA đã được Capterra trao tặng Huy hiệu dễ sử dụng nhất và Giá trị tốt nhất năm 2023.

SOURCE GeeTestNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.