WEPACK 2024 dự kiến sẽ diễn ra tại Thâm Quyến, Trung Quốc vào tháng 04/2024

0

Sự kiện hàng đầu trải rộng trên toàn bộ chuỗi ngành bao bì

THÂM QUYẾN, Trung Quốc, 27/12/2023 /PRNewswire/ — Ngành bao bì sẵn sàng đón nhận một loạt cơ hội và thách thức mới trong năm 2024. Chi phí nguyên liệu thô ở thượng nguồn ngày càng tăng và tình trạng thiếu tính kinh tế theo quy mô đối với các nhà sản xuất thiết bị ở khâu trung nguồn là những trở ngại tương đối lớn. Trong khi đó, ngành này đang phải vật lộn với nhu cầu ngày càng tăng về bao bì thông minh, sản xuất kỹ thuật số, thông số kỹ thuật được cá nhân hóa và độ đa dạng của bao bì. Những yếu tố này đang thách thức khả năng phục hồi và quản lý của các công ty bao bì. Do đó, năm tới được dự đoán sẽ là giai đoạn quan trọng, nơi khó khăn và cơ hội cùng tồn tại, thúc đẩy quá trình phát triển của ngành.

Tổ chức bởi RX, WEPACK 2024 dự kiến diễn ra vào ngày 10-12/04/2024, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm Thế giới Thâm Quyến (Hội trường Mới Bao’an), một trong những địa điểm tổ chức triển lãm lớn nhất thế giới. Đây là đầu tiên sự kiện chuyển nơi tổ chức từ Đông Quan đến Thâm Quyến. Triển lãm rộng 120.000 mét vuông, cùng với một số triển lãm diễn ra cùng thời điểm, hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm triển lãm thương mại toàn diện cho khách tham gia chuỗi công nghiệp bao bì toàn cầu.

WEPACK 2024 đóng vai trò là triển lãm nền tảng giới thiệu thương mại toàn cầu trải rộng trên toàn bộ chuỗi ngành bao bì và tích hợp hàng loạt triển lãm bao bì vào trong 6 lĩnh vực chính. Các triển lãm bao gồm SinoCorrugated South 2024, SinoFoldingCarton 2024, SinoPaper South 2024, Food Pack & Tech 2024, Dprint 2024 và PACKCON 2024. WEPACK bao gồm các sản phẩm, công nghệ và dịch vụ liên quan đến chuỗi công nghiệp bao bì hoàn chỉnh từ thượng nguồn đến hạ nguồn. Tận dụng các nguồn lực tích lũy trong hơn 20 năm qua, thông qua phong trào toàn cầu hóa và tình hình của ngành, triển lãm giúp kết nối và thúc đẩy sự phát triển của ngành bao bì toàn cầu, đồng thời tạo ra giá trị quan trọng khuyến khích khả năng hợp tác của thượng nguồn và hạ nguồn trong chuỗi công nghiệp.

Sau khi Trung Quốc nới lỏng chính sách thị thực đối với người nước ngoài và áp dụng chế độ miễn thị thực cho khách du lịch từ một số quốc gia, WEPACK 2024 dự đoán sẽ có sự gia tăng đáng kể về số lượng người tham gia và người mua từ khắp nơi trên thế giới, biến sự kiện trở thành một triển lãm quan trọng cho toàn bộ ngành.

SOURCE RX (China) Investment Co., Ltd.Nguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.