Gems of the Pacific: Mô-đun năng lượng của Jolywood tỏa sáng tại Hội chợ Triển lãm Indonesia

0

THƯỢNG HẢI, 20/112023 /PRNewswire/ — Hội chợ quang điện (PV) lớn nhất dành cho các quốc gia ASEAN “PV + STORAGE ASEAN 2023” đã diễn ra từ ngày 14 đến ngày 16/11 tại Jakarta. Với chủ đề “Xây dựng một Indonesia bền vững với những đổi mới về năng lượng mặt trời và lưu trữ”, sự kiện năm nay hướng tới mục tiêu thúc đẩy quá trình chuyển dịch cơ cấu năng lượng của Indonesia sang năng lượng tái tạo xanh. Màn giới thiệu sản phẩm dòng JW của Jolywood, công ty chuyên phát triển công nghệ tấm pin TOPCon n-type tại triển lãm đã thành công thu hút khách hàng từ khắp nơi trên thế giới.

Tại hội chợ triển lãm, Jolywood đã giới thiệu các mô-đun HD144N và HD156N dòng JW. Dòng JW là sản phẩm chủ lực của công ty dành cho hệ thống PV công nghiệp, thương mại và quy mô lớn. So với mô-đun loại p, mô-đun hiệu suất cao hai mặt TOPCon JW-HD144N có hiệu suất cao với tốc độ chuyển đổi cao và độ suy giảm thấp. Ngoài ra, hệ số nhiệt độ thấp, tốc độ hai chiều cao và hiệu suất vượt trội trong ánh sáng yếu cho phép mô-đun sản xuất lượng điện năng ấn tượng ngay cả trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt và điều kiện thời tiết ánh sáng yếu.

Hướng về tương lai, chính phủ Indonesia cam kết phát triển tất cả các loại năng lượng tái tạo tiềm năng nhằm nỗ lực đạt được mục tiêu trung hòa carbon vào năm 2060. Các tiêu chuẩn quốc tế hiện hành để đo lượng khí thải carbon của các bộ phận từ khâu sản xuất, vận chuyển, cuối vòng đời đến tái chế là IEC14040 và IEC14067.  Nỗ lực không ngừng đạt được mục tiêu giảm lượng khí thải carbon của Jolywood để hướng tới một thế giới xanh hơn được thể hiện qua các cải tiến và nâng cấp liên tục. Xếp hạng lượng khí thải carbon cho tất cả mô-đun của Jolywood đã giảm xuống còn 500kg eq CO2/kWc, hứa hẹn sẽ giúp Indonesia và các nước ASEAN khác thành công chuyển dịch sang năng lượng xanh và tái tạo.

Hội chợ triển lãm là không chỉ là dịp để Jolywood giới thiệu công nghệ và sản phẩm n-TOPCon mà còn thúc đẩy Indonesia phát triển bền vững. Sự kiện cũng đem tới cơ hội giúp nhiều doanh nghiệp hiểu được lợi thế của sản phẩm n-TOPCon và hứa hẹn thúc đẩy mối quan hệ hợp tác sâu sắc hơn giữa Jolywood và các công ty Indonesia trong lĩnh vực năng lượng mới, đồng thời thúc đẩy Indonesia hướng tới một tương lai bền vững và tiết kiệm năng lượng hơn.

 

 

SOURCE JolywoodNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.