SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 22 tháng 8 năm 2023 – GEODIS, nhà cung cấp dịch vụ vận tải và hậu cần hàng đầu thế giới, đang thúc đẩy tăng trưởng ở châu Á bằng các khoản đầu tư chiến lược vào phát triển năng lượng, tài nguyên và cơ sở hạ tầng trong khu vực. Công ty đã mở rộng mạng lưới đường cao tốc từ Đông Nam Á (SEA) đến Trung Quốc, từ đó củng cố vị trí dẫn đầu của GEODIS trong việc cung cấp các giải pháp vận chuyển tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí và thân thiện với người dùng kết nối khắp Singapore, Malaysia, Thái Lan, Việt Nam và Trung Quốc. .

Xe tải PICT063955-GEODIS ở Malaysia-Tan Ying Zheng.jpg

Mạng lưới đường bộ GEODIS được trang bị công nghệ và thiết bị IoT tiên tiến để đảm bảo vận chuyển hàng hóa an toàn nhất, đặc biệt là hàng hóa thuộc lĩnh vực công nghệ cao, bán dẫn, ô tô, kỹ thuật, bán lẻ và hàng tiêu dùng nhanh (FMCG). Việc đầu tư này cũng nhằm tăng tần suất phục vụ và nâng cao năng lực của công ty với đội ngũ đại lý hải quan tận tâm và dịch vụ tuân thủ thương mại tại các cửa khẩu trọng điểm, qua đó tạo điều kiện thuận lợi giúp hàng hóa lưu thông thuận lợi. Mạng lưới đường cao tốc cũng được tích hợp với các cảng hàng không và đường biển lớn để cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn vận tải đa phương thức, giải quyết những thách thức của sự thay đổi nhanh chóng trong bối cảnh ngày nay và nhu cầu về chuỗi cung ứng nhanh và linh hoạt.

Mạng lưới đường cao tốc đến Thâm Quyến sẽ chính thức đi vào hoạt động từ ngày 23/8/2023, sau đó sẽ được mở rộng đến Hong Kong và sắp tới là Indonesia, được kết nối bằng dịch vụ vận tải đa phương thức.

Trong những năm gần đây, thương mại giữa ASEAN và Trung Quốc tăng trưởng nhanh chóng, cho thấy tầm quan trọng của dịch vụ vận tải và logistics trong việc tạo thuận lợi cho thương mại. Vận tải đường bộ đã trở thành một trong những phương thức vận tải phát triển nhanh nhất ở
thị trường vận tải hàng hóa ASEAN. Điều này được thể hiện qua việc Thái Lan và Việt Nam đang tìm cách đầu tư nhiều hơn vào cơ sở hạ tầng để hỗ trợ thương mại xuyên biên giới. Mạng lưới đường bộ sẽ giúp GEODIS tiếp cận ngành vận tải và hậu cần đang phát triển ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, dự kiến ​​sẽ đạt
4,5 nghìn tỷ đô la vào năm 2029 với mức tăng trưởng dự kiến ​​là 5,24% từ năm 2023 đến năm 2029.

Onno Boots, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành khu vực của GEODIS Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông, cho biết: “ASEAN và Trung Quốc là hai trong số những nền kinh tế phát triển nhanh nhất thế giới. Khi khu vực này duy trì đà tăng trưởng, GEODIS hình dung việc mở rộng mạng lưới đường cao tốc sang Trung Quốc như một cơ hội để tăng cường các giải pháp vận tải đa phương thức và khả năng kết nối giữa các cảng và trung tâm hàng không lớn, nhằm mang đến cho khách hàng của chúng tôi sự linh hoạt và độ tin cậy cao hơn. Chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào an ninh, cơ sở hạ tầng và khả năng của mình để đảm bảo luồng hàng hóa an toàn và hiệu quả khách hàng của chúng tôi Quan trọng nhất, chúng tôi muốn mang lại cho khách hàng lợi thế cạnh tranh để họ có thể phát triển hoạt động kinh doanh của mình.”

Nhận thấy nhu cầu lớn về bảo mật, GEODIS đã đầu tư đáng kể vào các thiết bị và quy trình bảo mật IoT tiên tiến để bảo vệ các lô hàng có giá trị cao trên toàn mạng lưới đường bộ. Với các thùng chứa được theo dõi bằng GPS, rơ mooc và rơ moóc có động cơ được trang bị cảm biến, mạng lưới đường được giám sát 24/7/365 bởi một trung tâm chỉ huy chuyên dụng, cung cấp khả năng hiển thị theo dõi từ đầu đến cuối theo thời gian thực của các vị trí lô hàng thực tế. Khách hàng có thể truy cập các bản cập nhật tự động về các mốc vận chuyển, bao gồm cả các điểm qua biên giới, thông qua giải pháp quản lý hàng hóa GEODIS.

Mạng lưới Đường cao tốc sẽ được trang bị các tính năng hỗ trợ lái xe và an toàn hàng đầu trong ngành dành cho xe tải, chẳng hạn như hỗ trợ phanh, hỗ trợ kiểm soát độ ổn định, hỗ trợ đổ đèo và theo dõi sự mệt mỏi của người lái, để đảm bảo an toàn tối đa cho người, phương tiện và hàng hóa.

GEODIS cũng nhằm mục đích cải thiện hiệu suất kinh tế, vận hành và môi trường thông qua việc vận chuyển các thùng chứa hai tầng công suất cao và giảm lượng khí thải carbon thông qua đội máy kéo có động cơ của mình. Năm ngoái, GEODIS đã bổ sung thêm bảy máy kéo với động cơ Mercedes-Benz Actros vào đội xe của mình, được trang bị các công nghệ an toàn và bảo mật mới nhất.

Việc hoàn thành mạng lưới đường cao tốc GEODIS từ Singapore đến Trung Quốc là một phần trong kế hoạch đầu tư liên tục của công ty nhằm tăng cường năng lực và cơ sở hạ tầng, đảm bảo phù hợp với sự tăng trưởng của khách hàng ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

thẻ: #GEODIS

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.