Giải pháp mạng Wi-Fi 7 AirEngine chất lượng cao của Huawei giành giải "Mạng Wi-Fi doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2023" tại Lễ trao giải ngành công nghiệp WBA

0

PARIS, 01/11/2023 /PRNewswire/ — Huawei thông báo đã giành được Giải thưởng “Mạng Wi-Fi doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2023” tại Giải thưởng Công nghiệp của Wireless Broadband Alliance (WBA) 2023 cho giải pháp mạng Wi-Fi 7 AirEngine chất lượng cao đã được kiểm chứng thực tế. Đây là lần đầu tiên một nhà cung cấp Wi-Fi 7 giành được giải thưởng này, cho thấy sự công nhận đáng kể về các điểm truy cập (AP) Wi-Fi 7 của Huawei AirEngine từ phía người dùng doanh nghiệp toàn cầu.

Giải thưởng “Mạng Wi-Fi doanh nghiệp xuất sắc nhất năm 2023” từ WBA là một trong những giải thưởng danh giá và nhiều người khao khát nhất trong ngành công nghiệp Wi-Fi. Một hội đồng độc lập gồm các chuyên gia, nhà phân tích và nhà báo hàng đầu trong ngành đã tiến hành một cuộc đánh giá nghiêm ngặt bao gồm đổi mới giải pháp, trải nghiệm khách hàng và khả năng sinh thái, cuối cùng chỉ chọn ra một giải pháp duy nhất cho giải thưởng. Năm 2023 là năm đầu tiên chứng kiến việc sử dụng các điểm truy cập Wi-Fi 7 trong thương mại, đánh dấu lần đầu tiên chuẩn Wi-Fi mới nhất này thực sự bắt đầu phục vụ mọi người trong cả công việc và cuộc sống hàng ngày. Giải thưởng này là minh chứng cho sự công nhận rộng rãi đối với các ý tưởng đổi mới, các ứng dụng đã được kiểm chứng thực tế và vai trò tiên phong của dòng sản phẩm Wi-Fi AirEngine của Huawei.

(PRNewsfoto/Huawei)

Tiago Rodrigues, Giám đốc điều hành của WBA, cho biết: “Điểm truy cập Wi-Fi 7 mới của Huawei thể hiện nhiều cải tiến của công ty, bao gồm điều chỉnh ăng-ten thông minh, chuyển đổi băng tần 5GHz và 6GHz linh hoạt, cơ sở hạ tầng truyền tải/điện mở rộng và khả năng cảm biến IoT để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về lưu lượng truy cập tại nhiều địa điểm của doanh nghiệp. Những cải tiến kỹ thuật ưu việt được thể hiện trong quá trình lắp đặt Wi-Fi 7 tại Viện Tài năng Thâm Quyến có thể được nhân rộng tại các địa điểm doanh nghiệp có nhu cầu cao khác trên toàn thế giới thông qua sự hiện diện toàn cầu của công ty”.

Huawei sở hữu bề dày thành tích trong lĩnh vực Wi-Fi dành cho doanh nghiệp và là nhà đơn vị đóng góp quan trọng cho Wi-Fi 4 đến Wi-Fi 7. Trên thị trường doanh nghiệp toàn cầu, các sản phẩm Huawei AirEngine được sử dụng rộng rãi tại nơi làm việc của doanh nghiệp, sản xuất, giáo dục, y tế, vận tải và các lĩnh vực khác. Huawei luôn tập trung vào trải nghiệm, yêu cầu và những khó khăn của khách hàng để xây dựng mạng Wi-Fi chất lượng cao cho doanh nghiệp và đã nhận được nhiều giải thưởng cao quý. Năm 2020, Huawei lần đầu tiên giành được Giải thưởng Mạng Wi-Fi Doanh nghiệp Xuất sắc nhất của WBA với hạng mục “Giải pháp Wi-Fi 6 AirEngine giúp hỗ trợ chuyển đổi số trong các nhà máy sản xuất”. Vào năm 2022, Huawei đã nhận được giải thưởng cho “Giải pháp liên lạc từ tàu tới mặt đất Wi-Fi 6”. Năm nay, Huawei một lần nữa nhận được giải thưởng này với Giải pháp mạng Wi-Fi 7 AirEngine chất lượng cao.

 

SOURCE HuaweiNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.