Giấy phép FedRAMP® mới nâng cao vị thế của Trend Micro như một nền tảng an ninh mạng được hỗ trợ

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Dây tin tức Media OutReach – Tích hợp sẵn Trend Micro – (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, có mã số TYO: 4704; EET: 4704) – công ty dẫn đầu về bảo mật đám mây và an ninh mạng toàn cầu, hôm nay đã công bố thành tựu tuân thủ nền tảng mới nhất của mình: Trend Cloud One™ dành cho Chính phủ đã nhận được Giấy phép Vận hành và Ủy quyền Vận hành (ATO) của FedRAMP®. Điều này được xây dựng dựa trên hơn chục chứng nhận tương tự, cũng như giúp khách hàng tuân thủ các quy định địa phương ở hơn 175 quốc gia và vùng lãnh thổ, đồng thời đưa nền tảng của Trend Micro lên tầm cỡ toàn cầu.

Ông Mark Houpt, Giám đốc An toàn Thông tin DataBank cho biết: “Khi đánh giá một nhà cung cấp dịch vụ bảo mật, chúng tôi kiểm tra mọi yếu tố trong dịch vụ của họ để hiểu trải nghiệm của họ và cách so sánh với các nhà cung cấp khác trong ngành. Giấy phép hoạt động của FedRAMP được đánh giá cao như một dấu hiệu cho thấy mức độ tuân thủ và bảo mật cao nhất. “Nó mang lại giá trị cho các doanh nghiệp trên toàn thế giới, bất kể nhu cầu của liên bang Hoa Kỳ. Bằng cách hợp tác với Trend Micro, chúng tôi có thể mang lại lợi ích của thành tựu này cho khách hàng và tổ chức của họ.”

Được coi là tiêu chuẩn vàng trong số các chứng nhận của chính phủ trên toàn thế giới, Giấy phép Nhà điều hành FedRAMP® sẽ cung cấp khả năng bảo vệ máy chủ, khối lượng công việc và điểm cuối hàng đầu trong ngành của Trend Micro cho khách hàng đang hiện đại hóa môi trường đám mây trên toàn cầu, cả khu vực công và tư nhân. Trend Micro được vinh danh là Người dẫn đầu trong Forrester Wave™: Phát hiện và phản hồi điểm cuối (EDR), quý 2 năm 2022 và được vinh danh là Người dẫn đầu trong báo cáo Gartner Magic Quadrant cho Nền tảng bảo vệ điểm cuối (EPP) 17 lần kể từ năm 2002.

Trend Micro cũng đã được International Data Corporation (IDC) vinh danh là công ty dẫn đầu thị trường về bảo mật khối lượng công việc đám mây lai trong 5 năm liên tiếp (Nguồn: Thị phần bảo mật khối lượng công việc đám mây toàn cầu của IDC, 2022: Bối cảnh thay đổi (Giấy số US50197823, tháng 5 năm 2023) .

Bà Karen Laughton, Phó Chủ tịch Điều hành Ban Dịch vụ Tư vấn của Coalfire nhận xét: “Thị trường cần một nền tảng toàn diện cung cấp khả năng hiển thị rủi ro mạng và giúp quản lý việc khắc phục. Khi đối tác lâu năm của chúng tôi vượt qua cột mốc FedRAMP mới này, chúng tôi sẽ rất vui mừng được cung cấp những khả năng tiên tiến của các sản phẩm Trend Micro. “Cam kết không mệt mỏi của Trend Micro đối với không gian của Chính phủ Liên bang cung cấp cho các cơ quan công và nhà cung cấp sự bảo mật linh hoạt và có thể mở rộng mà họ cần để quản lý rủi ro một cách hiệu quả.”

Những việc cần nhiều giải pháp của bên thứ ba có thể đạt được chỉ với một sản phẩm Trend Micro, bao gồm khả năng ngăn chặn xâm nhập giúp giảm thiểu các cuộc tấn công và xác định rủi ro tiềm ẩn, xác định và giảm thiểu lỗ hổng cũng như lọc các hoạt động khai thác lỗ hổng chưa được vá, cho phép có thời gian cho các chu kỳ vá lỗi thường xuyên. hoàn thành đồng thời hạn chế tiếp xúc không mong muốn.

Là mô hình phân phối Phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS), khách hàng được giảm thiểu tác động trong hoạt động thông qua cài đặt tự động, cập nhật cấu hình, bản vá và bản sao lưu đã lưu, cho phép họ tập trung vào các nhiệm vụ bảo mật cấp bách hơn.

Giải pháp này cung cấp mức độ bảo vệ cao nhất cho các tổ chức liên bang và tuân thủ, thường là mục tiêu của các tác nhân đe dọa. Khả năng bao gồm:

Khối lượng công việc đầy đủ và bảo mật điểm cuối: Bảo vệ điểm cuối, máy chủ, trung tâm dữ liệu và khối lượng công việc trên đám mây của bạn bằng giải pháp SaaS toàn diện mà không ảnh hưởng đến hiệu suất.

Mức độ bảo vệ tối đa chống lại tất cả các loại mối đe dọa: Phát hiện và bảo vệ khỏi các lỗ hổng, phần mềm độc hại và các thay đổi trái phép bằng tính năng bảo mật toàn diện cho nhiều môi trường.

Tích hợp cho phép phát hiện và phản hồi nhanh hơn: Loại bỏ các điểm mù, tình trạng quá tải cảnh báo, độ phức tạp trong vận hành và các lỗ hổng bảo mật.

Đơn giản hóa việc tuân thủ: Được chứng nhận theo FedRAMP, ISO, CSA…, Trend Cloud One có khả năng tuân thủ để tự tin tối ưu hóa quản lý rủi ro mạng.

Việc đạt được trạng thái FedRAMP này thể hiện sự tin tưởng của khu vực công Hoa Kỳ vào khả năng của Trend Micro trong việc bảo vệ bề mặt tấn công đám mây ngày càng gia tăng của các cơ quan chính phủ cũng như các đối tác và nhà cung cấp.

Trend Micro cam kết bảo mật dữ liệu và minh bạch trong việc thu thập thông tin. Dữ liệu sẽ được tách biệt khỏi môi trường đám mây thương mại của Trend Micro để đảm bảo chỉ những nhà phân tích có quyền truy cập an toàn mới có thể truy cập được để đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt của FedRAMP.

Ông Craig P. Abod, Chủ tịch Carahsoft cho biết: “Là đại lý bán lẻ khu vực công của Trend Micro, Carahsoft rất vui khi thấy cột mốc quan trọng này trong quy trình ủy quyền FedRAMP. “Các khoản đầu tư của Trend Micro chứng minh tầm quan trọng của chương trình FedRAMP, sự cống hiến của nó trong việc tạo điều kiện di chuyển đám mây an toàn cho các đại lý và nhận ra tầm quan trọng của chương trình đối với khách hàng và đối tác đại lý hỗ trợ thị trường này.”

Được thành lập vào năm 2011, Chương trình Quản lý Rủi ro và Ủy quyền Liên bang – FedRAMP®) là một sáng kiến ​​của chính phủ được thiết kế để trao quyền cho các cơ quan sử dụng các công nghệ đám mây tiên tiến một cách an toàn nhằm đạt được sự linh hoạt trong vận hành, tiết kiệm chi phí và đổi mới cao hơn. FedRAMP chuẩn hóa các đánh giá rủi ro và bảo mật cho công nghệ đám mây và các cơ quan liên bang, sử dụng các tiêu chuẩn và hướng dẫn từ Viện Tiêu chuẩn và Công nghệ Quốc gia (NIST). Nó có tính minh bạch cao.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập https://www.trendmicro.com/en_us/business/capabilities/solutions-for/federal- Government/cloud-security.html

Để xem Trend Cloud One™ dành cho Chính phủ trên FedRAMP Marketplace, hãy truy cập https://marketplace.fedramp.gov/products/FR2226228379

https://www.trendmicro.com.hk
https://www.linkedin.com/in/trend-micro-hong-kong-96353768/
https://twitter.com/TrendKon
https://www.facebook.com/TrendMicroLimited

Thẻ bắt đầu bằng #: #trendmicro #trendcloud #clouda #fedrampa #bảo mật đám mây #an ninh mạng

phía bắcNguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về Trend Micro

Trend Micro Incorporated (cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản, TYO: 4704; TSE: 4704) là công ty bảo mật đám mây hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp các giải pháp an ninh mạng, giúp thế giới được an toàn trong trao đổi. thông tin kỹ thuật số. Các giải pháp đổi mới của Trend Micro dành cho người tiêu dùng, doanh nghiệp và chính phủ cung cấp bảo mật nhiều lớp cho trung tâm dữ liệu, môi trường đám mây, mạng và điểm cuối.

Là nền tảng dẫn đầu về an ninh mạng doanh nghiệp và đám mây, nền tảng này cung cấp một bộ kỹ thuật bảo vệ mối đe dọa tiên tiến mạnh mẽ được tối ưu hóa cho các môi trường như Amazon Web Services (AWS), Microsoft và Google, cũng như khả năng hiển thị tập trung để phát hiện và ứng phó nhanh hơn, tốt hơn. Với hơn 7.000 nhân viên tại hơn 65 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, Trend Micro cho phép các tổ chức đơn giản hóa và bảo mật thế giới kết nối của họ.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.trendmicro.com.hk

Hashtag: #trendmicro #trendcloudone #cloudone #fedramp #cloudsecurity #cybersecurity

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.