Mary Kay đã thiết lập kỷ lục mới với tổng 1.678 bằng sáng chế

0

THƯỢNG HẢI, 22/12/2023 /PRNewswire/ — Mary Kay Inc., công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực đổi mới sản phẩm chăm sóc da, vừa công bố rằng vào năm 2023, tức năm kỷ niệm 60 năm thành lập, công ty đã nhận được 1.678 bằng sáng chế về sản phẩm, công nghệ tiên tiến và thiết kế bao bì trong danh mục sản phẩm toàn cầu của mình. Đây là cột mốc quan trọng nhằm khẳng định vị thế của công ty khi trở thành một trong những nhà đổi mới hàng đầu trong ngành mỹ phẩm.

(PRNewsfoto/MARY KAY)

Thành công của Mary Kay chính là kết quả của quá trình không ngừng cung cấp các sản phẩm cải tiến, mang lại hiệu quả vượt trội. Thông thường, mỗi năm Mary Kay Inc. đầu tư hàng triệu đô la vào nghiên cứu và tiến hành hàng trăm nghìn cuộc thử nghiệm để đảm bảo rằng mọi sản phẩm đều đáp ứng các tiêu chuẩn cao về an toàn, chất lượng và hiệu suất của chúng tôi. Từ sản phẩm chăm sóc da với công thức cải tiến cho đến mỹ phẩm với màu sắc bắt mắt cũng như các dòng nước hoa, sản phẩm của Mary Kay đảm bảo đáp ứng mọi mong muốn của phụ nữ trên khắp thế giới.

Tiến sĩ Lucy Gildea, Giám đốc bộ phận Đổi mới, mảng Sản phẩm và Khoa học tại Mary Kay Inc. cho biết: “Tôi rất vui mừng khi là một phần của đội ngũ tiên phong trong việc đổi mới nhằm tạo ra các sản phẩm làm đẹp để nâng cao tinh thần cho lực lượng bán hàng độc lập của chúng tôi cũng như khách hàng của họ trên toàn cầu. Danh mục sản phẩm của công ty đã đoạt được nhiều giải thưởng, là thành quả từ những hiểu biết mang tính sáng tạo và thử nghiệm nghiêm ngặt, đảm bảo mỗi công thức đều đạt đến các tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng, hiệu quả và an toàn”.

Từ cảm hứng đến công thức và cho đến giai đoạn phân phối cuối cùng, mỗi sản phẩm mới đều trải qua một loạt quy trình nghiên cứu nghiêm ngặt và thử nghiệm với người tiêu dùng. Với sự tận tâm, đội ngũ nhà khoa học của chúng tôi không ngừng tìm kiếm trên toàn cầu những thành phần, công nghệ và đổi mới sáng tạo mới nhất với mục tiêu tạo ra các sản phẩm tiên tiến. Ngoài việc cam kết đổi mới, Mary Kay còn hợp tác với các chuyên gia trang điểm, người tạo xu hướng và nhà thiết kế thời trang hàng đầu trên toàn thế giới, nhằm giúp các Chuyên gia tư vấn sắc đẹp độc lập của chúng tôi cung cấp cho phái nữ những sản phẩm vô cùng hấp dẫn cùng với dịch vụ cá nhân hóa theo sở thích của họ.

SOURCE MARY KAYNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.