Global Assistance and Healthcare mở rộng hoạt động tại Đông Nam Á

0

JAKARTA, Indonesia, 22/11/2023 /PRNewswire/ — Trong thời kỳ hậu đại dịch và lạm phát, các doanh nghiệp phải đối mặt với áp lực kép từ việc mở rộng thị trường khu vực và kiểm soát chi phí. Global Assistance and Healthcare (GAH), nhà cung cấp dịch vụ hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu, đang định vị chiến lược để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của bối cảnh kinh doanh toàn cầu. Khi Fullerton Health mở rộng hoạt động tại Đông Nam Á, các dịch vụ y tế tích hợp trong hệ sinh thái này cho phép GAH cung cấp các dịch vụ toàn diện hơn đến với khách hàng.

Global Health Assistance Staff checking equipment in an ambulance before deployment (PRNewsfoto/Fullerton Health Indonesia)

Ông Alain Durand, Chủ tịch Giám đốc Global Assistance and Healthcare (thuộc Fullerton Health Corporation Ltd), chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về ngành và sự phát triển của GAH. Số liệu từ Tổ chức Du lịch Thế giới (UN WTO) chỉ ra sự tăng trưởng vượt trội của du lịch toàn cầu từ chỉ 25 triệu khách du lịch vào năm 1950 lên 1,5 tỷ vào năm 2019 (trước COVID-19). Dữ liệu này nhấn mạnh tầm quan trọng ngày càng tăng của các dịch vụ hỗ trợ, đòi hỏi chuyên môn địa phương vững chắc, bền vững và chuyên nghiệp để phục vụ cộng đồng doanh nghiệp toàn cầu đang phát triển.

Ông Alain giải thích: “Khách hàng tin tưởng vào khả năng của GAH trong việc cung cấp hỗ trợ đặc biệt trên quy mô lớn hơn, ở nhiều quốc gia hơn. Chúng tôi mang lại tài sản cho tất cả những doạnh nghiệp chúng tôi phục vụ, ở mọi quốc gia nơi chúng tôi hiện diện. Khi Fullerton Health mở rộng hoạt động, GAH mong muốn nâng cao giá trị của mình và cung cấp các giải pháp tốt hơn cho khách hàng”.

“Sự mở rộng của GAH song song với sự gia tăng du lịch toàn cầu. GAH cam kết không chỉ đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe mà còn tăng cường phạm vi hoạt động trên các quốc gia và phạm vi dịch vụ. Để đảm bảo có thể đáp ứng vượt mức mong đợi về dịch vụ, chúng tôi đã mua công nghệ và thiết bị mới nhất, thuê thêm bác sĩ và cải thiện hệ thống vận hành của mình. Chúng tôi vẫn giữ vững cam kết về dịch vụ xuất sắc trên hành trình mở rộng hoạt động tới nhiều quốc gia hơn”, ông Alain cho biết.

Kế thừa hơn 30 năm kinh nghiệm về các dịch vụ hỗ trợ y tế, vận tải và hàng không xuất sắc, GAH hoạt động như một tập thể. Nhân viên của chúng tôi trong lĩnh vực này đều có kiến thức chuyên môn sâu rộng và hiểu rõ thực tế của mọi tình huống. Chúng tôi tìm ra giải pháp, hỗ trợ hậu cần và đảm bảo cung cấp phương pháp điều trị y tế phù hợp.

Câu chuyện mở rộng hoạt động của GAH bắt đầu tại Jakarta, Indonesia và hiện bao gồm bốn trung tâm báo động, bao gồm Jakarta, Hồ Chí Minh (Việt Nam), Manila (Philippines) và Port Moresby (Papua New Guinea). Ông Alain giải thích thêm về tầm quan trọng của những địa điểm này, nhấn mạnh rằng các địa điểm này phù hợp với cam kết của Fullerton Health Group trong việc triển khai khả năng hỗ trợ trên các thị trường khi họ phát triển ở Đông Nam Á. Những khu vực này cho phép GAH phục vụ cả khách du lịch trong nước và thị trường nội địa.

GAH cũng đang có kế hoạch mở rộng để tăng cường phạm vi hoạt động sang Campuchia, Trung Quốc đại lục và Hồng Kông vào năm 2024.

Ông Alain cho biết: “Việc mở rộng hoạt động sang Campuchia là một bước tiến tự nhiên trong hoạt động hiện tại của chúng tôi tại Việt Nam. GAH sẽ sử dụng trung tâm báo động tại Thành phố Hồ Chí Minh để phục vụ tại Campuchia, tận dụng mạng lưới các cơ sở y tế Campuchia đã ký hợp đồng của mình để cung cấp phạm vi hoạt động tốt hơn trên toàn khu vực Đông Dương. Tương tự, chúng tôi nhận thấy tầm quan trọng chiến lược của Trung Quốc và Hồng Kông do quy mô dân số, mức độ tập trung kinh doanh quốc tế và sự hiện diện của các công ty quốc gia lớn. Do đó, chúng tôi hiện đang đánh giá các phương án để thiết lập dịch vụ hiệu quả nhất ở các khu vực này”.

Về kế hoạch tương lai cho thị trường nội địa ở Indonesia, một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất, ông Alain cho biết: “Tham vọng của chúng tôi là mở thêm nhiều cơ sở ngoại trú trên khắp Indonesia. Việc mở rộng này nhằm mục đích cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tích hợp cho khách du lịch tại các điểm đến nổi tiếng như Bali và Lombok, đồng thời phục vụ các khách hàng doanh nghiệp cần hỗ trợ chăm sóc sức khỏe trên khắp quần đảo Indonesia“.

Ông Alain nói thêm: “Mặc dù việc theo kịp những tiến bộ công nghệ cũng như việc kết hợp trí tuệ nhân tạo và tự động hóa vào các dịch vụ của chúng tôi là rất quan trọng nhưng thách thức quan trọng nhất của chúng tôi nằm ở việc xây dựng một doanh nghiệp bền vững bằng cách phát triển một kế hoạch kế thừa vững mạnh cũng như chuyển giao kiến thức và kinh nghiệm cho thế hệ nhân tài tiếp theo. Tổ chức vẫn cam kết cung cấp các dịch vụ giá cả phải chăng và dễ tiếp cận trên con đường tiếp tục phát triển và mở rộng”.

“Bệnh nhân và cộng đồng của chúng tôi đã giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hàng đầu trong khu vực. Đó là điều chúng tôi rất tự hào và cũng là điều chúng tôi rất coi trọng. Nhân viên và bác sĩ của chúng tôi ngày đêm nỗ lực để có được sự tin tưởng và tin cậy của cộng đồng đối với dịch vụ chăm sóc mà chúng tôi cung cấp. Khu vực của chúng tôi đã phát triển và Fullerton Health cùng với GAH cũng đang mở rộng theo đó”, ông Alain kết luận.

Giới thiệu về Fullerton Health

Được thành lập vào năm 2010, Fullerton Health là nền tảng chăm sóc sức khỏe tích hợp theo chiều dọc hàng đầu ở Châu Á Thái Bình Dương với bề dày thành tích trong việc cung cấp cho khách hàng và bệnh nhân các giải pháp chăm sóc sức khỏe doanh nghiệp. Chúng tôi sở hữu và điều hành một mạng lưới các cơ sở chăm sóc sức khỏe rộng khắp trên 9 thị trường và hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lâu đời và có uy tín trong khu vực. Chúng tôi khai thác các nguồn lực này để cung cấp dịch vụ Chăm sóc giá cả phải chăng và dễ dàng tiếp cận đối với tất cả mọi người ở Châu Á Thái Bình Dương.

Truy cập https://www.fullertonhealth.com/ để biết thêm thông tin.

Giới thiệu về Global Assistance & Healthcare

Được thành lập vào năm 1992, Global Assistance & Healthcare (GAH) cung cấp hỗ trợ y tế, sơ tán y tế và các dịch vụ y tế từ xa. Đội ngũ giàu kinh nghiệm của chúng tôi hỗ trợ hỗ trợ y tế khẩn cấp trong và ngoài nước thông qua Trung tâm báo động 24/7. Gần đây, chúng tôi đã mở rộng phạm vi hoạt động của mình ra ngoài Indonesia, SingaporeMalaysia tới Việt Nam, Papua New GuineaPhilippines để cung cấp dịch vụ tận tâm cho khách hàng trong khu vực này.

Truy cập https://www.fullertonhealth.co.id/ để biết thêm thông tin.

A Global Assistance and Healthcare ambulance (PRNewsfoto/Fullerton Health Indonesia)

 

A Global Assistance and Healthcare ambulance together with an aircraft which is used to evacuate patients (PRNewsfoto/Fullerton Health Indonesia)

 

Staff preparing stretcher to be used for deployment (PRNewsfoto/Fullerton Health Indonesia)

 

Fullerton Health (PRNewsfoto/Intellicare Group)

 

SOURCE Fullerton Health IndonesiaNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.