XCMG Excavator chứng minh cam kết về dịch vụ giá trị cao và sản xuất thông minh tại Ngày trải nghiệm học nghề

0

TỪ CHÂU, Trung Quốc, 22/11/2023 /PRNewswire/ — XCMG Excavator (“Công ty”), đơn vị tiên phong toàn cầu trong ngành máy móc xây dựng, cam kết hỗ trợ sự thành công của khách hàng. Nhằm tái khẳng định sứ mệnh này, Công ty đã tổ chức chương trình Trải nghiệm học nghề cùng XCMG Excavator mùa thứ tám với chủ đề “Người kiến tạo tương lai XCMG” bằng cách phát động sự kiện Ngày trải nghiệm, giúp những người học nghề từ khắp nơi trên thế giới có được những hiểu biết sâu sắc về các dịch vụ toàn diện được cung cấp trong suốt vòng đời sản phẩm.

XCMG Excavator Showcases Commitment to High-Value Services and Intelligent Manufacturing at Apprentice Experience Day. (PRNewsfoto/XCMG Excavator)

Khám phá sản xuất thông minh

Là phần đầu tiên của Ngày trải nghiệm học nghề, những người học nghề đã bắt đầu một cuộc hành trình đầy thú vị qua showroom và dây chuyền sản xuất thông minh tiên tiến của XCMG Excavator, tận mắt chứng kiến và trải nghiệm sự phức tạp của quá trình sản xuất máy xúc. Một điểm nổi bật của sự kiện là sự ra mắt của “Dịch vụ thông minh”, tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm kỹ thuật số của khách hàng thông qua nền tảng thông tin dịch vụ đa cấp bao gồm các nhà máy, đại lý và khách hàng.

Dưới sự hướng dẫn của người dẫn chương trình am hiểu, những người học nghề đã được giới thiệu về các nền tảng dịch vụ thông minh trong showroom. Nền tảng lệnh thời gian thực, nền tảng ứng dụng IoT từ xa và Mine Management Master đã giới thiệu một nền tảng thông tin dịch vụ một cửa, đa cấp và toàn diện. Xưởng thông minh thứ ba đầy ấn tượng có bốn dây chuyền hàn thông minh linh hoạt, bao gồm dây chuyền lắp ráp máy xúc bánh gầu thông minh tiên tiến đầu tiên trên thế giới.

Dây chuyền lắp ráp đã chứng minh sự đổi mới mang tính đột phá đến những người học nghề, với khả năng lật khung gầm máy xúc bánh gầu trực tuyến hoàn toàn tự động, đạt được khả năng lật thông minh và không cần người lái, đồng thời tăng cường đáng kể hiệu quả vận hành. Hội thảo còn giới thiệu robot phát hiện đường hàn trực tuyến thông minh đầu tiên trong ngành và trung tâm kiểm soát vận hành kỹ thuật số Welding Line Intelligent Manufacturing 4.0, cung cấp khả năng giám sát theo thời gian thực, ghi lại tự động và cảnh báo bất thường.

Trải nghiệm mô phỏng

Trong phần thứ hai của Ngày trải nghiệm học nghề, những người học nghề đã tham gia vào một loạt trải nghiệm mô phỏng để thu thập những kiến thức toàn diện về các sản phẩm, chiến lược tiếp thị và dịch vụ hậu mãi của XCMG Excavator. Trong giai đoạn mô phỏng trải nghiệm khách hàng, họ đảm nhận vai trò là người mua tiềm năng và lắng nghe các bài thuyết trình chi tiết về hiệu suất sản phẩm cũng như ứng dụng trên thị trường từ nhóm tiếp thị của XCMG Excavator.

Sau đó, người học nghề được trải nghiệm mô phỏng dịch vụ sau bán hàng, trong đó họ được đội ngũ dịch vụ hậu mãi tận tâm hướng dẫn thông qua các yêu cầu dịch vụ và quy trình bảo trì. Nền tảng dịch vụ thông minh XCMG e-Repair trở thành tâm điểm chú ý, thể hiện cam kết của công ty về các dịch vụ hậu mãi hiệu quả và chuỗi cung ứng phụ tùng thay thế được tích hợp liền mạch.

Những người học nghề hết lời khen ngợi nền tảng dịch vụ khách hàng kỹ thuật số và cơ chế phản hồi nhanh của XCMG Excavator, đồng thời ấn tượng bởi khả năng giải quyết nhanh chóng và đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Nhìn chung, Ngày trải nghiệm học nghề cùng XCMG Excavator đã mang lại cái nhìn toàn diện về cam kết của công ty với “Dịch vụ giá trị cao trong suốt vòng đời” cho những người tham dự, đồng thời nêu bật sự đổi mới, cam kết của XCMG Excavator về sự hài lòng của khách hàng và văn sôi nổi của công ty.

SOURCE XCMG ExcavatorNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.