Giảm giá lên tới 50% kèm theo vô vàn sự kiện từ ngày 30/8 đến ngày 27/9

SEOUL, Hàn Quốc, 30/8/2023 /PRNewswire/ — GobizKOREA, một sàn thương mại điện tử B2B trực tuyến do Cơ quan phát triển doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp Hàn Quốc (Korea SMEs and Startups Agency) điều hành, dự kiến tổ chức sự kiện GobizWEEK 2023 từ ngày 30/8 đến ngày 27/9.

GobizKOREA to hold promotion event 2023 GobizWEEK for global buyers

GobizWEEK là một sự kiện khuyến mãi mang lại lợi ích cao, cung cấp nhiều ưu đãi giảm giá cho người mua tại nước ngoài đối với hệ thống sản phẩm chất lượng cao đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ của Hàn Quốc.

Chiến dịch sẽ diễn ra từ tháng 8 đến tháng 9 cho nhiều loại sản phẩm thuộc tất cả các danh mục trên GobizKOREA. Ngoài ra, nhiều chương trình giảm giá và sự kiện SNS cũng được chuẩn bị để ra mắt nhiều loại sản phẩm cho người mua ở nước ngoài cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch xuất khẩu.

Khách hàng ở nước ngoài có thể nhận ưu đãi giảm giá lên đến 50% bằng cách đăng tải yêu cầu về sản phẩm trong thời gian khuyến mãi. Người mua đăng nhiều yêu cầu chất lượng sẽ có cơ hội giành được quà tặng, chẳng hạn như thẻ quà tặng Amazon.

Giới quan chức thuộc GobizKOREA cho biết: “Chúng tôi hy vọng rằng sự kiện khuyến mãi này, nơi chúng tôi có thể ra mắt hệ thống sản phẩm chất lượng của Hàn Quốc trên quy mô toàn cầu, sẽ góp phần thúc đẩy động lực tăng trưởng cho các công ty Hàn Quốc”.

Bạn có thể tìm đọc thông tin chi tiết về chương trình khuyến mãi GobizWEEK tại liên kết bên dưới.

Bộ Doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp (MSS) cùng Cơ quan phát triển doanh nghiệp vừa và nhỏ và khởi nghiệp Hàn Quốc (KOSME) đã đưa ra thông báo về việc Buy K-Festa 2023 cũng sẽ diễn ra trong khoảng thời gian GobizWEEK, từ ngày 30 tháng 8 đến ngày 27 tháng 9. Buy K-Festa, được tổ chức nhằm tăng doanh số bán hàng của các sản phẩm chất lượng từ các doanh nghiệp nhỏ và vừa, hứa hẹn sẽ giúp các công ty xuất khẩu Hàn Quốc tiếp cận khách hàng dễ dàng hơn tại thị trường nước ngoài, cùng với GobizWEEK.

GobizKOREA, một sàn thương mại điện tử B2B trực tuyến do Cơ quan phát triển doanh nghiệp vừa, nhỏ và khởi nghiệp Hàn Quốc điều hành, cung cấp các dịch vụ hỗ trợ giao dịch vô cùng đáng tin cậy mà không mất phí, giúp người dùng tiếp cận dễ dàng và nhanh chóng hệ thống sản phẩm Hàn Quốc với chất lượng vượt trội. Ngoài ra GobizKOREA cũng điều hành Gobiz-Town nhằm hỗ trợ giao dịch trực tuyến sáng tạo cũng như cung cấp các dịch vụ thiết thực cho cả nhà xuất khẩu lẫn nhà nhập khẩu. Ví dụ, khi một người mua cung cấp mô tả về một sản phẩm trong quá trình tìm kiếm, một chuyên gia thương mại sẽ xác định sản phẩm và ghép nối sản phẩm đó với một doanh nghiệp phù hợp.

SOURCE GobizKOREANguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.