HAMBURG, CỘNG HÒA LIÊN BANG ĐỨC – EQS Newswire – Skyborn Renewables (Skyborn) và các đối tác Yunneng Wind Power Co., Ltd., TotalEnergies, Electric Powered Public Company Ltd. (EGCO) và Sojitz Corporation (Sojitz), đã được trao hợp đồng xây dựng mở rộng thỏa thuận tài chính để hoàn thành xây dựng dự án trang trại gió ngoài khơi Yunlin tại Đài Loan, công suất 640 MW.

Đầu đề

Thomas Karst, Giám đốc điều hành của Skyborn cho biết: “Đây là một cột mốc quan trọng đối với Dự án Yunlin và ngành công nghiệp gió ngoài khơi ở Đài Loan”. Nó thể hiện cam kết của chúng tôi đối với quá trình chuyển đổi năng lượng sạch của Đài Loan và nhấn mạnh khả năng quản lý dự án của chúng tôi. Nhờ sự hợp tác chặt chẽ và tốt đẹp của tất cả các bên liên quan cũng như sự kiên trì và cống hiến của nhóm dự án, chiến dịch lắp đặt năm 2023 đã đi đúng hướng và việc chuẩn bị cho chiến dịch lắp đặt năm 2024 gần như đã hoàn tất”.

Dự án trang trại gió ngoài khơi Yunlin là ưu tiên hàng đầu của Skyborn và các đối tác. Điện từ dự án được cung cấp cho Công ty Taipower thông qua 2 hợp đồng mua bán điện có thời hạn 20 năm. Sau khi hoàn thành, dự án 640 MW sẽ là một trong những trang trại gió ngoài khơi lớn nhất Đài Loan và sẽ sản xuất đủ năng lượng sạch để đáp ứng nhu cầu điện của hơn 600.000 hộ gia đình Đài Loan.

Dự án trang trại gió ngoài khơi Ngọc Lâm nằm ở eo biển Đài Loan, cách bờ biển phía tây Đài Loan 8 đến 17 km, ở độ sâu nước từ 7 đến 35 mét. Khu vực dự án rộng 82 km2 bao gồm 80 máy phát điện tua bin gió có điện được tạo ra và đưa vào lưới điện của Đài Loan thông qua hai trạm biến áp trên bờ gần các thành phố Taixi và Sihu ở huyện Yunlin.

Đối tác của Công ty TNHH Điện gió Yunneng,

Năng lượng tái tạo sinh ra từ thiên đường

Có trụ sở tại Đức, Skyborn Renewables (Skyborn) là công ty vận hành và phát triển gió ngoài khơi thành công với hơn 20 năm kinh nghiệm. Năng lực của Skyborn trải rộng trên toàn bộ chuỗi giá trị gió ngoài khơi, bao gồm phát triển cơ sở mới, thiết kế và kỹ thuật dự án, mua sắm, cấp vốn, hợp đồng mua bán điện của doanh nghiệp, quản lý xây dựng và quản lý tài sản. Skyborn là công ty thuộc danh mục đầu tư của Global Agriculture Partners (GIP), nhà đầu tư cơ sở hạ tầng hàng đầu có trụ sở tại New York, Hoa Kỳ.

Tổng năng lượng

TotalEnergies là công ty đa năng lượng toàn cầu hoạt động tại hơn 130 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, sản xuất và kinh doanh năng lượng: dầu và nhiên liệu sinh học, khí đốt tự nhiên và khí xanh, năng lượng tái tạo và điện. TotalEnergies đang xây dựng danh mục điện và năng lượng tái tạo như một phần trong tham vọng đạt được mục tiêu phát thải ròng bằng 0 vào năm 2050.

Vào cuối tháng 6 năm 2023, tổng công suất phát điện tái tạo được lắp đặt của TotalEnergies là 19 GW. TotalEnergies sẽ tiếp tục phát triển hoạt động kinh doanh của mình để đạt tổng công suất sản xuất 35 GW từ các nguồn tái tạo và lưu trữ vào năm 2025, sau đó là 100 GW vào năm 2030, với mục tiêu nằm trong số 5 nhà sản xuất năng lượng gió và năng lượng mặt trời hàng đầu của thế giới. thế giới

Công ty TNHH Phát điện Công cộng (EGCO)

Tập đoàn EGCO – công ty sản xuất điện độc lập đầu tiên của Thái Lan, tập trung vào các doanh nghiệp năng lượng sạch và có trách nhiệm xã hội ở Châu Á và Bắc Mỹ. Các cơ sở của Công ty tạo ra điện bằng nhiều nguồn nhiên liệu khác nhau và Công ty đã thiết lập mục tiêu nội bộ là đạt được mức độ trung hòa carbon trong hoạt động kinh doanh của mình vào năm 2040.

Tập đoàn Sojitz (Sojitz)

Sojitz Corporation là một công ty thương mại và đầu tư lớn tại Nhật Bản, hoạt động sâu rộng tại khoảng 50 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, thông qua khoảng 440 công ty con và công ty liên kết hợp nhất ở Nhật Bản và nước ngoài. Sojitz được thành lập từ sự sáp nhập của Nichimen và Nissho Iwai Corp., cả hai đều có lịch sử đầu tư và kinh doanh lâu đời trải dài hơn 160 năm trên khắp thế giới, Sojitz là công ty giao dịch công khai trên Sở giao dịch chứng khoán Tokyo, Nhật Bản.

Thông cáo báo chí và ảnh báo chí này có sẵn tại https://www.skybornrenewables.com/articles/newsroom/financing_secure_to_complete_yunlin_offshore_wind_farm_project

Hashtag: #SkybornRenewables

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Năng lượng tái tạo sinh ra từ thiên đường

Skyborn Renewables (Skyborn) đang thúc đẩy quá trình khử cacbon trên quy mô toàn cầu bằng cách tăng tốc năng lượng gió ngoài khơi trên khắp thế giới. Công ty tin rằng gió ngoài khơi là nền tảng của quá trình chuyển đổi năng lượng sạch và là động lực để đạt được mục tiêu không phát thải, đảm bảo an ninh năng lượng và phát triển nguồn cung cấp năng lượng bền vững cho các thế hệ tương lai.

Skyborn là nhà phát triển và vận hành gió ngoài khơi rất thành công với hơn 20 năm kinh nghiệm. Năng lực của Skyborn trải rộng trên toàn bộ chuỗi giá trị gió ngoài khơi, bao gồm phát triển cơ sở mới, thiết kế và kỹ thuật dự án, mua sắm, cấp vốn, hợp đồng mua bán điện của doanh nghiệp, quản lý xây dựng và quản lý tài sản.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.skybornrenewables.com

Hashtag: #SkybornRenewables

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.