Gotion High-tech phát hành Báo cáo ESG năm 2022: Đầu tư Nghiên cứu và Phát triển (R&D) đạt 2,416 tỷ Nhân dân tệ trong vòng 1 năm

0

HỢP PHÌ, Trung Quốc, 28/04/2023 /PRNewswire/ — Với doanh thu 23,052 tỷ Nhân dân tệ trong vòng một năm, Gotion High-tech đã đầu tư 2,416 tỷ Nhân dân tệ vào hoạt động nghiên cứu và phát triển. Với tư cách là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực pin năng lượng, Gotion High-tech gần đây đã phát hành “Báo cáo ESG 2022”, nêu chi tiết công việc và những đóng góp trong các lĩnh vực chính như quản trị doanh nghiệp, quy mô công nghiệp, đổi mới công nghệ, vận hành carbon thấp, phát triển nhân sự và đóng góp cho xã hội trong năm vừa qua. Trong đó, tỷ lệ đầu tư vào hoạt động Nghiên cứu và Phát triển của Gotion High-tech đạt 10,48%, dẫn đầu trong ngành.

Năm 2022 là một năm đầy thách thức, tuy nhiên Gotion High-tech đã vượt qua hoàn cảnh thị trường khắt khe và đạt doanh thu 23,052 tỷ Nhân dân tệ, tăng 122,59% so với cùng kỳ, với doanh thu từ nước ngoài đạt 2,98 tỷ Nhân dân tệ, tăng 464,76% so với cùng kỳ. Là một công ty sản xuất pin dựa trên công nghệ, Gotion High-tech coi sự đổi mới là linh hồn của doanh nghiệp và đã đầu tư 2,416 tỷ Nhân dân tệ vào R&D và đổi mới công nghệ trong 1 năm, với khoản đầu tư cho R&D chiếm hơn 10% doanh thu trong 4 năm liên tiếp. Công ty dẫn đầu ngành về các công nghệ trọng yếu như LFP 210Wh/kg và công nghệ pin bán rắn 360Wh/kg.

Gotion High-tech tích cực thực hiện chiến lược “carbon kép”, với mức tiêu thụ năng lượng đơn vị thực tế trong năm giảm 24,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Công ty này đã xây dựng cơ sở vật liệu cực dương không carbon đầu tiên trên thế giới ở Ô Hải, Nội Mông. Trong năm vừa qua, cả Gotion High-tech và nhân viên trong công ty đã cùng nhau phát triển, tạo được tiếng vang với cộng đồng và đầu tư hơn 23 triệu Nhân dân tệ vào phúc lợi cộng đồng. Gotion High-tech đã tổ chức tổng cộng 46 hoạt động giáo dục và tuyên truyền khoa học năng lượng mới, với số lượng khán giả lên đến hơn 100.000 người, góp phần đạt được mục tiêu trung hòa carbon của Trung Quốc và thậm chí cả thế giới.

SOURCE Gotion High-TechNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.