GWM tăng tốc điện khí hóa, với lễ ra mắt toàn cầu các loại xe sử dụng năng lượng mới tại Auto Shanghai 2023

0

BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 19/04/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 18 tháng 4, GWM đã công bố năm thương hiệu lớn của công ty là HAVAL, TANK, ORA, POER và WEY tại Triển lãm Công nghiệp Ô tô Quốc tế Thượng Hải lần thứ 20 (“Auto Shanghai 2023”), và ra mắt đầy đủ các mẫu xe năng lượng mới.

GWM đã mời 300 phương tiện truyền thông và nhà phân phối từ hơn 60 quốc gia và khu vực để đánh giá trải nghiệm về NEV và công nghệ thông minh tại gian hàng của GWM ở Auto Shanghai 2023.

Tại buổi lễ, ông Parker Shi, Phó chủ tịch kiêm Giám đốc thị trường quốc tế của GWM, đã giới thiệu với giới truyền thông rằng quá trình chuyển đổi của GWM sang sử dụng năng lượng mới đang diễn ra mạnh mẽ, dựa vào hệ sinh thái rừng. Auto Shanghai 2023 là sân khấu tuyệt vời để GWM phô diễn những thành tựu của trí thông minh với thế giới với hơn 15 xe năng lượng mới được ra mắt.

GWM HAVAL đã tiết lộ dòng sản phẩm nổi bật hoàn toàn mới của mình và ra mắt toàn thế giới chiếc SUV năng lượng mới tầm trung mới (được mệnh danh là “Fierce Dragon MAX tại thị trường Trung Quốc). Đây là mẫu xe đầu tiên được trang bị Hi4 (Hybrid Intelligent 4WD) và áp dụng ý tưởng thiết kế mới lạ để tạo ra một hình ảnh sản phẩm trẻ trung và hiện đại hơn. Phiên bản GWM POER 6×6 mới của GWM Pickup đã được ra mắt cùng với xe bán tải hybrid cỡ lớn hiệu suất cao POER Shanhai PHEV/HEV, cam kết cung cấp các giải pháp tốt nhất cho xe bán tải năng lượng mới.

GWM TANK đã trình diễn hai chiếc NEV, TANK400 PHEV, kỷ niệm lần đầu tiên ra mắt thế giới và TANK500 PHEV, một chiếc SUV năng lượng mới, địa hình hạng sang cỡ trung đến cỡ lớn sẽ mở đợt bán trước trên toàn cầu. Ngoài ra, GWM TANK cũng giới thiệu đến khán giả những điểm nổi bật của sản phẩm, bao gồm công nghệ năng lượng mới vượt địa hình và độ tin cậy của sản phẩm dưới hình thức “cảnh thực + tương tác ảo”, được giới truyền thông công nhận.

GWM WEY, tập trung vào danh mục “xe điện thông minh không gây lo phiền”, đã ra mắt thế giới mẫu xe MPV đầu tiên WEY Gaoshan PHEV. Trong khi đó, thương hiệu cũng giới thiệu chiếc SUV điện sáu chỗ Lanshan PHEV, dẫn đầu thương hiệu tiến tới thị trường NEV thông minh cao cấp. GWM ORA cũng đã phát hành hai mẫu xe thuần điện.

GWM cũng trưng bày nhiều công nghệ nổi bật như động cơ 3.0T V6 + nền tảng 9HAT + P2, nền tảng Hi4, TANK và nền tảng siêu địa hình 6×6. Những công nghệ tiên tiến này đã nhận được đánh giá tích cực từ các phương tiện truyền thông và đại lý.

“Các sản phẩm điện khí hóa và công nghệ tiên tiến phản ánh khả năng cạnh tranh của GWM. Chúng tôi mong muốn mang lại nhiều mẫu xe GWM NEV hơn cho người tiêu dùng địa phương trong tương lai”, một nhà phân phối từ Brazil cho biết.

GWM đã và đang phát huy ý tưởng “hướng đến người dùng”. Qua đổi mới công nghệ, GWM hiểu chính xác nhu cầu của người tiêu dùng trong kỷ nguyên năng lượng mới.

Ông Parker Shi nhấn mạnh: “Dựa trên triết lý “Xanh hơn, Vượt trội hơn và An toàn hơn” của GWM Intelligent NEV, GWM sẽ dựa vào hệ sinh thái rừng để đẩy nhanh quá trình nhân rộng công nghệ và nâng cấp sản phẩm, đồng thời cung cấp cho người dùng toàn cầu các sản phẩm năng lượng mới chất lượng cao và thông minh hơn”.

SOURCE GWMNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.