BẢO ĐỊNH, Trung Quốc, 9/5/2023 /PRNewswire/ — Gần đây, GWM đã tổ chức một sự kiện trải nghiệm truyền thông toàn cầu về các sản phẩm năng lượng mới của mình tại Bảo Định, Trung Quốc. Sự kiện thể hiện cam kết điện khí hóa cũng như giá trị thương hiệu “Go With More” với hàng loạt sản phẩm năng lượng thông minh vừa mới ra mắt.

GWM tổ chức sự kiện mang tên "All NEV Experience" nhằm quảng bá chiến lược năng lượng mới của mình (PRNewsfoto/GWM)

GWM đã mời hàng trăm hãng truyền thông và nhà phân phối từ hơn 60 quốc gia và khu vực đến trải nghiệm các phương tiện và công nghệ năng lượng thông minh mới của mình. Địa điểm thử nghiệm của GWM là một trong địa điệm thử nghiệm ô tô tiên tiến nhất ở châu Á, tự hào sở hữu hàng trăm mặt đường tiêu chuẩn cao, bao gồm các vòng tốc độ cao, ô vuông động và đồi lái thử. Điều này cho phép bãi thử đáp ứng các yêu cầu thử nghiêm ngặt đối với tất cả các mẫu xe.

GWM đã cung cấp cho các kênh truyền thông và nhà phân phối các mẫu xe từ những thương hiệu phụ khác nhau, bao gồm xe SUV năng lượng thuộc phân khúc tầm trung mới của HAVAL, HAVAL H6 PHEV, GWM TANK500 PHEV, POER Shanhai HEV và ORA 07.

Mẫu xe SUV năng lượng phân khúc tầm trung mới của GWM HAVAL (mã nội bộ B07, được mệnh danh là “Fierce Dragon MAX tại thị trường Trung Quốc”), ra mắt như một mẫu xe SUV gia đình thông minh năng lượng mới. Với chiều dài cơ sở 2,8m, mẫu xe này sở hữu không gian rộng rãi, đáp ứng tốt nhu cầu cho những chuyến du lịch cùng với gia đình của người dùng. Về sức mạnh động cơ, đây là mẫu xe đầu tiên của GWM được trang bị công nghệ Hi4 (Hybrid Intelligent 4WD) nhằm đạt đến sự cân bằng giữa hiệu suất cao và mức tiêu hao nhiên liệu thấp.

ORA 07 là mẫu xe coupe chạy hoàn toàn bằng điện siêu nhỏ gọn với thiết kế fastback. Thiết kế thẩm mỹ siêu gọn gàng toát lên vẻ duyên dáng hiện đại nhờ sự kết hợp giữa phong cách thể thao và thời trang. Về chi tiết nội thất, mẫu xe sử dụng rất nhiều vật liệu thân thiện với môi trường, tạo cảm giác ấm cúng và tinh tế ấn tượng cho người lái và hành khách.

Sau hoạt động này, các kênh truyền thông và nhà phân phối đã ca ngợi sự đổi mới công nghệ, chất lượng sản phẩm và hiệu suất của xe GWM. Một người tham gia nhận xét rằng GWM đã cho thấy kết quả phi thường trong quá trình phát triển điện khí hóa và hoạt động này cho thấy sức mạnh cũng như công nghệ tiên tiến của GWM.

Sự kiện này là dịp đặc biệt để GWM thể hiện sự cam kết với điện khí hóa và phát triển bền vững trong ngành công nghiệp ô tô. GWM đã giới thiệu các công nghệ và mô hình mới, nhanh chóng thực hiện các bước hướng tới quá trình chuyển đổi năng lượng mới.  Điều này phù hợp với khái niệm nghiên cứu và phát triển của công ty về “chất lượng đầu vào chuẩn xác để vươn lên dẫn đầu ngành”.

Năm ngoái, GWM đã đầu tư 12,181 tỷ nhân dân tệ vào khâu nghiên cứu và phát triển, tăng 34,34% so với cùng kỳ năm ngoái. Đến năm 2025, tổng chi phí nghiên cứu và phát triển của GWM sẽ vượt qua 100 tỷ nhân dân tệ. Những con số này là minh chứng cho sự kiên trì của GWM trong quá trình thúc đẩy chuyển đổi năng lượng mới thông minh thông qua các công nghệ tiên tiến.

GWM đã tạo ra một ma trận toàn diện các sản phẩm năng lượng mới sử dụng các loại năng lượng khác nhau, bao gồm HEV, PHEV và EV trên toàn cầu. Trong tương lai, GWM vẫn cam kết cập nhật dòng sản phẩm năng lượng mới của mình trên toàn thế giới với mục tiêu cung cấp cho người dùng các lựa chọn chất lượng cao và thông minh hơn.

SOURCE GWMNguồn tin: PR Newswire

Chia sẻ.