SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 9 tháng 5 năm 2023 – BingX vừa thông báo về việc ghép nối HÓA CHẤT USDT nó hiện có sẵn để giao dịch trên nền tảng của nó, mang đến cho người dùng nhiều tùy chọn hơn để mua và bán tiền kỹ thuật số. Kể từ ngày 8 tháng 5 năm 2023, BingX là nền tảng duy nhất hỗ trợ giao dịch cặp CHEEMS USDT.

cheem inu – một mã thông báo (token) mới được thành lập vào năm 2023, nhằm tập hợp một nhóm những người theo dõi đã trải qua nhiều sự kiện khác nhau trên thị trường tiền kỹ thuật số, chẳng hạn như các dự án thảm và thị trường bán phá giá. Cheems có nguồn cung cấp mã thông báo là 690 690 690 690 690 với 100% airdrop dưới dạng cơ chế phân phối mã thông báo. Nhóm đằng sau mã thông báo này đã cam kết từ bỏ quyền kiểm soát hợp đồng, hoàn toàn không có doanh thu từ việc khởi chạy mã thông báo và không có nhóm tiền, cung cấp 100% mã thông báo cho thị trường.

BingX nổi tiếng vì tính dễ sử dụng, tỷ giá cạnh tranh và nhiều cặp giao dịch khác nhau. Sàn giao dịch liên tục mở rộng cung cấp, tập trung vào việc cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các loại tiền kỹ thuật số có nhu cầu và hứa hẹn nhất.

Với số lượng cặp giao dịch tăng lên nhanh chóng, BingX đang thu hút cả những người giao dịch có kinh nghiệm và những người mới tham gia vào thị trường tiền kỹ thuật số. Sàn giao dịch liên tục cải thiện và cập nhật nền tảng của mình với các tính năng mới và mở rộng cộng đồng để cung cấp trải nghiệm giao dịch xã hội nâng cao.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này..

Thông tin về BingX

Được thành lập vào năm 2018, BingX là sàn giao dịch tiền kỹ thuật số hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao dịch giao ngay, phái sinh, sao chép và lưới cho hơn 100 quốc gia và khu vực trên thế giới với hơn 100 quốc gia và vùng lãnh thổ và 5 triệu người dùng. BingX tiếp tục kết nối người dùng với người bán và các nền tảng chuyên nghiệp theo cách an toàn và sáng tạo. Ngoài ra, BingX đã ra mắt BingX QA, một công cụ phân tích kinh doanh và hướng dẫn đầu tư. Bạn có thể tìm thấy phân tích mới nhất, bao gồm phân tích cơ bản và dự đoán. đồng tiền hóa trị đây.

Hashtag: #bingx #cryptoexchange

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Chia sẻ.