Hang Lung hợp tác với SOS, Crossroads Foundation để thúc đẩy tính tuần hoàn ở Hồng Kông

0

KHU HÀNH CHÍNH HỒNG KÔNG – Media Reach – Ngày 16 tháng 8 năm 2023 – Hang Lung Properties (cổ phiếu niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã 00101) đã công bố hợp tác với Giải pháp văn phòng bền vững – SOS (Sustainable Office Solutions) là nguồn lực toàn diện khởi đầu xanh kế hoạch sử dụng cho Dự án Trẻ hóa Văn phòng Hang Lung ở Hồng Kông.

Giai đoạn đầu tiên của quan hệ đối tác đã chứng kiến ​​hơn 3.200 tài nguyên văn phòng được tái sử dụng, phân phối lại hoặc tái chế, vận chuyển thành công gần 140.000 kg rác thải đô thị từ bãi chôn lấp và tránh được hơn 510 tấn khí thải carbon, tương đương với lượng khí thải carbon của hơn 3.000 chuyến bay giữa Hong Kong và Hồng Kông. Kông và Singapore.

Hang Lung Properties hợp tác với SOS và Tổ chức Crossroads để chuyển gần 140.000kg rác thải đô thị từ bãi chôn lấp sang giai đoạn đầu tiên của kế hoạch sử dụng tài nguyên cho Dự án Cải tạo Văn phòng Hang Lung ở Hồng Kông (Từ trái sang phải) Ông Markus Oetiker, Crossroads Giám đốc Điều hành Phân phối Toàn cầu của Foundation, Bà Janet Poon, Giám đốc Hành chính và Nhân sự của Hang Lung Properties, và Bà Pamela Hinton, Tổng Giám đốc SOS

Kể từ tháng 5 năm 2023, Hang Lung đã tiến hành một dự án trẻ hóa lớn cho các văn phòng ở Hồng Kông, với mục đích tạo ra những nơi làm việc lành mạnh thể hiện sự gắn kết và văn hóa hợp tác. Với tính bền vững là một trong những giá trị cốt lõi của Công ty, các đánh giá sâu rộng đã được tiến hành để xác định các cách giảm tác động môi trường của Dự án và thúc đẩy phúc lợi của nhân viên và cộng đồng. Các biện pháp được thực hiện như một phần của kế hoạch bao gồm:

Đầu tiên. Chương trình đưa nhân viên về nhà: Nhân viên Hang Lung có trụ sở tại Hồng Kông được khuyến khích mang về nhà đồ nội thất văn phòng và thiết bị điện tử được bảo trì tốt, bao gồm ghế làm việc, bệ, màn hình máy tính và lò nướng miễn phí. Đợt đầu tiên của chương trình đã được đón nhận nồng nhiệt với gần 90 CBNV tham gia.

2. Quyên góp cho các tổ chức phi chính phủ (NGO): 182 hạng mục tài nguyên văn phòng đã được tặng cho 14 tổ chức phi chính phủ trong giai đoạn hợp tác đầu tiên, bao gồm Tổ chức Crossroads, Hong Kong Oxfam và Hong Kong PHAB Association, trong các lĩnh vực khác nhau của các tổ chức phi chính phủ ở Hồng Kông. Những tài sản này giúp hỗ trợ việc lập kế hoạch và thực hiện các dự án cộng đồng của bạn.

3. tái sử dụng: Hang Lũng hiện đang sử dụng một lượng lớn tài nguyên văn phòng tái chế trong văn phòng tạm thời, một số khác được lưu trữ để tái sử dụng sau khi Dự án hoàn thành.

4. Upcycle (nâng cấp hoặc tái sử dụng sáng tạo): Các tài nguyên không thể tái sử dụng, chẳng hạn như bàn làm việc bằng gỗ, sẽ được xử lý và biến thành các vật dụng như bảng điều khiển văn phòng để sử dụng phụ.

5. Tái chế: Các tài nguyên không thể tái sử dụng còn lại khác sẽ được gửi đến các nhà tái chế địa phương để xử lý nhằm tối đa hóa lợi ích của nền kinh tế tuần hoàn của bạn.

Bà Janet Poon, Giám đốc Nhân sự và Hành chính tại Hang Lung Properties, cho biết: “Tính bền vững là một trong những giá trị cốt lõi của chúng tôi và chúng tôi cam kết áp dụng các phương pháp bền vững trong tất cả các hoạt động và nơi làm việc của mình. Chúng tôi rất vui khi thấy những tác động tích cực về môi trường và xã hội này đã đạt được như thế nào thông qua quan hệ đối tác của chúng tôi với SOS và Tổ chức Crossroads. Chúng tôi không chỉ tối ưu hóa việc sử dụng và quản lý các tài nguyên văn phòng hiện có mà còn cải thiện phúc lợi của nhân viên và cộng đồng nói chung. Chúng tôi hy vọng sáng kiến ​​này sẽ trở thành một thông lệ tốt cho ngành của chúng tôi và giúp đẩy nhanh quá trình chuyển đổi sang nền kinh tế tuần hoàn ở Hồng Kông.”

Pamela Hinton, Giám đốc điều hành của SOS, cho biết: “Chúng tôi rất vui khi có cơ hội hợp tác với Hang Lung để cung cấp giải pháp quản lý kho tài nguyên văn phòng bền vững. Hiệp hội này thúc đẩy tái chế hiệu quả các nguồn tài nguyên, thúc đẩy nền kinh tế tuần hoàn và đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng. Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ đóng vai trò là chất xúc tác để các công ty khác áp dụng các nguyên tắc kinh tế tuần hoàn khi quản lý các nguồn tài nguyên khác nhau.”

Markus Oetiker, Giám đốc Phân phối Toàn cầu của Tổ chức Crossroads cho biết: “Sự hợp tác này là một ví dụ tuyệt vời về cách các bên khác nhau có thể kết hợp với nhau để tác động tích cực đến cộng đồng. Chúng tôi rất vui khi thấy nội thất văn phòng hợp tác với các tổ chức phi chính phủ địa phương để giúp tân trang các trung tâm dịch vụ của họ. Chúng tôi rất vui khi được hợp tác với Hang Lung và SOS để đưa những tài nguyên này đến tay những người cần chúng.”

Hashtag: #HangLungProperties

nguồn xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Tính chất của phổi treo

Hang Lung Properties Limited (được niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán Hồng Kông với mã số 00101) luôn xây dựng các tòa nhà tạo ra không gian hấp dẫn để làm phong phú thêm cuộc sống. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Hang Lung Properties phát triển và quản lý danh mục đầu tư đa dạng gồm các bất động sản đẳng cấp thế giới tại Hồng Kông và 9 thành phố lớn ở Trung Quốc đại lục là Thượng Hải, Thẩm Dương, Tế Nam, Vô Tích, Thiên Tân, Đại Liên, Côn Minh, Vũ Hán và Hàng Châu.

Với định vị sang trọng dưới thương hiệu “66”, Công ty có danh mục đầu tư tại Trung Quốc đại lục ở vị trí đắc địa của “The Beat of the City”. Hang Lung Properties được công nhận là đi đầu trong các sáng kiến ​​bền vững trong ngành bất động sản, đồng thời tìm kiếm sự tăng trưởng bền vững bằng cách kết nối khách hàng và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hanglung.com.

Thông tin về Giải pháp văn phòng bền vững (SOS)

SOS chuyên quản lý hàng tồn kho văn phòng và cung cấp các dịch vụ được cá nhân hóa và tối ưu hóa để giúp các công ty trong quá trình chuyển đổi hướng tới một nền kinh tế bền vững, tuần hoàn và hiệu quả trong việc sử dụng tài nguyên. Thông qua các giải pháp bền vững giúp tối ưu hóa việc phân phối lại, tái sử dụng, tái chế và tái sử dụng, SOS giúp các tập đoàn, nhà quản lý tài sản và nhà phát triển tối đa hóa giá trị của tài sản văn phòng, đồng thời giảm thiểu chất thải trong quá trình hoạt động, cải tạo và di dời, với tỷ lệ phân loại chất thải tổng thể là 95%.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.sos-action.com.

Thông tin về Tổ chức Ngã tư đường

Crossroads Foundation là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Hồng Kông phục vụ nhu cầu toàn cầu, với một nhóm hoàn toàn tình nguyện. Hoạt động từ năm 1995, Crossroads luôn tin rằng trong một thế giới bất định với quá nhiều đau khổ, họ phải làm mọi cách có thể để kết nối những người cần giúp đỡ với những người có thể giúp đỡ. Ngoài việc thu thập và phân phối lại hàng hóa được quyên góp, Crossroads còn cung cấp các mô phỏng trải nghiệm về các vấn đề như người tị nạn, nghèo đói ở thành thị và người khuyết tật, ủng hộ thương mại công bằng thông qua cửa hàng và giúp các doanh nghiệp tìm đối tác trong các dự án phi lợi nhuận.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.crossroads.org.hk.

Hashtag: #HangLungProperties

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.