Hàng Lùng mở bán trước dự án căn hộ dịch vụ cao cấp Grand Hyatt Residences Kunming

0

HỒNG KÔNG và Đặc khu hành chính Côn Minh (KUNMING), TRUNG QUỐC – Media OutReach – Ngày 30 tháng 10 năm 2023 – Hang Lung Properties (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã: 00101) đã chính thức công bố mở bán trước khách sạn đầu tiên của mình. dự án thương hiệu Grand Hyatt Residences Kunming, thuộc thương hiệu căn hộ dịch vụ cao cấp Hang Lung Residences. Công ty cũng trình làng showroom bán hàng và căn hộ mẫu của dự án nhằm giới thiệu cho khách hàng tiềm năng những tính năng, dịch vụ phong phú, chu đáo của Grand Hyatt Residences Kunming.

Việc ra mắt Grand Hyatt Residences Kunming là một phần không thể thiếu trong chiến lược dài hạn của Hang Lung nhằm tăng cường cam kết lấy khách hàng làm trung tâm, đồng thời dẫn đầu “Pulse of the City”.

Grand Hyatt Residences Kunming kết nối liền mạch với Spring City 66, tạo nên không gian đa chức năng, hỗ trợ đa dạng nhu cầu sinh hoạt, giải trí, cá nhân và kinh doanh (Lưu ý: Ảnh mang tính chất nghệ sĩ chỉ mang tính chất tham khảo)

Herman Chui, Giám đốc văn phòng và căn hộ cao cấp tại Hang Lung Properties, cho biết: “Grand Hyatt Residences Kunming là nỗ lực hợp tác giữa Hang Lung và Tập đoàn khách sạn Hyatt toàn cầu nhằm tạo ra một tiêu chuẩn mới. Một mực mới cho cuộc sống đô thị sang trọng, xa hơn nữa củng cố vị thế của Hang Lung như một nhà phát triển bất động sản thương mại hàng đầu tại Trung Quốc. Hang Lung cam kết dẫn đầu về những địa điểm và trải nghiệm phong cách sống cao cấp, đồng thời nâng cao tiêu chuẩn sống đô thị. Là một phần không thể thiếu của Spring City 66, Grand Hyatt Residences Kunming sẽ tiếp tục bổ sung các cửa hàng bán lẻ cao cấp, văn phòng thương mại, khách sạn và nhà hàng, chung cư và khu giải trí tích hợp để tạo ra một trung tâm lối sống đô thị cởi mở, đa dạng và cộng sinh cho khách hàng địa phương, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của nền kinh tế tiêu dùng Côn Minh”.

Grand Hyatt Residences Kunming giới thiệu phòng trưng bày bán hàng của mình

The Residences tọa lạc tại quận Panlong, trung tâm thương mại và kinh doanh trung tâm của Côn Minh, đồng thời được kết nối hoàn hảo với Spring City 66, nằm cạnh giao lộ Đường Bắc Kinh và Đường Dongfeng. Được xây dựng trên đỉnh khách sạn Grand Hyatt Kunming gồm 332 phòng, khu căn hộ cao cấp chiếm từ tầng 28 đến tầng 57 của tòa nhà cao 249 mét và bao gồm 254 căn hộ, bao gồm các loại căn hộ chính (có diện tích từ 133 m2 đến 278 m2) , hiếm. căn hộ (có diện tích từ 483 m2 đến 616 m2) và biệt thự trên tầng cao nhất (880 m2).

Những căn hộ và biệt thự hiếm hoi ở các tầng trên được trang bị sân hiên và hồ bơi riêng, tạo nên một không gian đa chức năng hỗ trợ nhiều nhu cầu sinh hoạt, giải trí, cá nhân và thương mại. Được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn nổi tiếng về lòng hiếu khách và dịch vụ của Hyatt cũng như sự quan tâm tỉ mỉ của Hang Lung đến thiết kế, chất lượng và chức năng, Grand Hyatt Residences Kunming sẵn sàng trở thành địa chỉ dân cư hàng đầu, sự lựa chọn tốt nhất trong thành phố.

Phòng trưng bày sang trọng của Grand Hyatt Residences Côn Minh

Lấy cảm hứng từ Di sản thiên nhiên Sĩ Lâm ở Vân Nam, thiết kế cảnh quan của Grand Hyatt Residences Kunming tạo nên phong cách thẩm mỹ tự nhiên, thể hiện ở mọi nơi, cả bên trong lẫn bên ngoài, từ các tòa nhà cao tầng đến thấp. Trên cùng là khu vườn trên mái. Các căn hộ trưng bày trang nhã đại diện cho các loại căn hộ hiện đại và tối giản khác nhau, kết hợp tiện nghi của một khách sạn cao cấp với bầu không khí giản dị của một dinh thự riêng. Thiết kế tổng thể của dự án tích hợp việc theo đuổi sự xuất sắc về mặt nghệ thuật với sự tôn trọng lối sống đa dạng, với tầm nhìn từ trên cao đáng chú ý để lại ấn tượng lâu dài.

Grand Hyatt Residences Kunming sẽ giới thiệu trải nghiệm phong cách sống quốc tế đặc biệt đến Côn Minh, định nghĩa lại cuộc sống đô thị sang trọng cho giới thượng lưu của thành phố với nghề thủ công sang trọng hiện đại, cơ sở vật chất trang nhã đẳng cấp thế giới, dịch vụ khách sạn chuyên nghiệp chu đáo và tỉ mỉ cùng tiện nghi đẳng cấp thế giới. Đó là sự tái định nghĩa về cuộc sống đương đại, cũng như sự tưởng tượng và hiện thực hóa mới về lối sống đa dạng. Trong tương lai, Hang Lung sẽ tiếp tục mang đến những trải nghiệm thú vị và chu đáo cho khách hàng và từng bước thực hiện cam kết “Mang những điều tốt đẹp nhất đến Côn Minh; giới thiệu những điều tuyệt vời nhất của Côn Minh với thế giới.”

Hashtag: #HangLungProperties

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin BĐS Hàng Lũng

Hang Lung Properties Limited (niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán Hồng Kông, mã số: 00101) tạo ra những không gian hấp dẫn làm phong phú thêm cuộc sống. Có trụ sở chính tại Hồng Kông, Hang Lung Properties phát triển và quản lý danh mục bất động sản đẳng cấp thế giới đa dạng ở Hồng Kông và chín thành phố ở Trung Quốc đại lục: Thượng Hải, Thẩm Dương, Tế Nam, Vô Tích, Thiên Tân, Đại Liên, Côn Minh, Vũ Hán và Hàng Châu. Với định vị sang trọng dưới thương hiệu “66”, danh mục đầu tư của công ty tại Trung Quốc đại lục đã xác lập vị trí dẫn đầu là “The Pulse of the City”. Hang Lung Properties được công nhận là công ty đi đầu trong các sáng kiến ​​bền vững trong lĩnh vực bất động sản nhằm theo đuổi sự tăng trưởng bền vững bằng cách kết nối khách hàng và cộng đồng.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.hanglung.com.

Hashtag: #HangLungProperties

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.