Hội nghị thượng đỉnh mạng Huawei 2023 (Châu Âu): Cải tiến không ngừng, thúc đẩy chuyển đổi thông minh trong các ngành công nghiệp ở Châu Âu

0

MUNICH, 30/10/2023 /PRNewswire/ — Hội nghị thượng đỉnh mạng Huawei (HNS) 2023 tại châu Âu đã được tổ chức thành công tại Munich, Đức, thu hút hơn 500 đối tác và khách hàng đến từ hơn 30 quốc gia, bao gồm Đức, Pháp, Ý, Thụy Sĩ, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha. Những người tham dự từ các ngành khác nhau đã tìm hiểu sâu về các cải tiến công nghệ truyền thông dữ liệu của Huawei, và khám phá cách tận dụng những cải tiến về công nghệ để đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và thông minh của doanh nghiệp, đồng thời cùng nhau tạo ra giá trị mới tại châu Âu

Tại HNS, Leon Wang, Chủ tịch Dòng sản phẩm Truyền thông Dữ liệu của Huawei, đã có bài phát biểu quan trọng với tiêu đề “Cải tiến không ngừng”, trình bày về quá trình nâng tầm chất lượng mạng của Giải pháp mạng đám mây thông minh do Huawei cung cấp. Cụ thể, Huawei đẩy mạng tăng cường các giải pháp CloudCampus, CloudFabric và CloudWAN lần lượt từ các phương diện trải nghiệm, trí thông minh và khả năng hội tụ. Ngoài ra, Huawei còn trình làng nhiều sản phẩm đột phá, bao gồm các thiết bị AP Wi-Fi 7 cho mọi tình huống, CloudEngine S8700 (bộ chuyển mạch mạng cục bộ campus chất lượng cao), bộ chuyển mạch điện toán thông minh CloudEngine 16800 series 800GE, NetEngine 8000 F8 (bộ định tuyến truyền tải hội tụ), và bản đồ kỹ thuật số mạng lưới dựa trên nền tảng iMaster NCE. Tất cả các dịch vụ này hỗ trợ mạng bằng nhiều cải tiến và giải phóng năng suất kỹ thuật số với tốc độ nhanh hơn.

Leon Wang, President of Huawei's Data Communication Product Line

Khi quá trình chuyển đổi số ngày càng tăng cao, khách hàng ở nhiều ngành khác nhau đã đặt ra những yêu cầu và thách thức mới đối với mạng truyền thông dữ liệu. Để đáp ứng, Huawei không ngừng đổi mới và nâng cấp Giải pháp Mạng Đám mây Thông minh (Intelligent Cloud-Network Solution) của mình trên các phương diện trải nghiệm, trí thông minh và khả năng hội tụ, đồng thời hợp tác chặt chẽ với các đối tác toàn cầu để giúp khách hàng xây dựng cơ sở hạ tầng mạng hàng đầu trong ngành.

Vincent Liu presented awards to outstanding diamond members

Tại HNS, Vincent Liu, Chủ tịch Phòng Kinh doanh Tiếp thị & Giải pháp Mạng Doanh nghiệp Toàn cầu của Huawei, đã giới thiệu những tiến bộ và thành tựu mới nhất của IP Club trong năm qua, sau đó trao giải thưởng cho các thành viên kim cương xuất sắc.

IP Club là một nền tảng truyền thông ngang hàng trong ngành IP do Huawei khởi xướng. Theo Vincent Liu, Huawei sẽ tăng cường hoạt động của IP Club và cung cấp cho các thành viên IP Club các hoạt động đa dạng trong phạm vi nội bộ, như hội thảo kỹ thuật trực tiếp, gặp gỡ trực tiếp với các chuyên gia trong ngành, Lễ hội IP Club và tương tác ngang hàng trong cộng đồng trực tuyến. Đến nay, Huawei đã quy tụ hơn 3000 thành viên IP Club trên toàn thế giới.

Với tư cách là nhà cung cấp hàng đầu các sản phẩm và giải pháp truyền thông dữ liệu, Huawei sẽ tiếp tục hợp tác với các đối tác để liên tục khám phá những đổi mới trong chuyển đổi số trong ngành. Bằng cách đó, Huawei sẽ cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Liên hệ 

hwebgcomms@huawei.com 

SOURCE HuaweiNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.