Hantec 33 năm / Đoàn kết xây dựng tương lai

0

Đặc khu hành chính HỒNG KÔNG – Tiếp cận truyền thông – Ngày 3 tháng 3 năm 2023 – Ngày 3 tháng 3 năm 2023 là ngày kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hantec. Trong 33 năm, Hantec luôn tuân thủ triết lý kinh doanh đặt khách hàng lên hàng đầu, luôn tiên phong và đổi mới, và từng bước phát triển từ một tổ chức tài chính ban đầu thành một công ty xuyên quốc gia có quy mô tương đương. Tập đoàn Hantec được thành lập tại Hồng Kông vào tháng 3 năm 1990, gợi lại giai đoạn đầu của ông Deng Yu Li, người sáng lập, đã dẫn dắt Hantec trở thành một công ty đầu tư với đầy đủ giấy phép dịch thuật. Nhóm tài chính. Bắt đầu từ năm 2008, bản đồ thương mại đã dần mở rộng từ khu vực Trung Quốc đại lục ra toàn thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Nhật Bản, Úc, New Zealand, Nam Mỹ, Trung Đông và Châu Phi. Trong những năm gần đây, Hantec cũng đã sử dụng thương hiệu Hantec Financial để thúc đẩy kinh doanh tại thị trường Đông Nam Á. Hướng tới mục tiêu đa dạng hóa công ty tài chính quốc tế.

Đầu đề

Hantec 33 năm / Đoàn kết xây dựng tương lai

| Lễ kỷ niệm 33 năm thành lập Tập đoàn Hantec

Trong 33 năm qua, Hantec đã vượt qua nhiều thách thức khắc nghiệt và chuyển đổi từ một tập đoàn tài chính đơn lẻ thành một tập đoàn kinh doanh toàn diện bao gồm tài chính, công nghệ thông tin và đổi mới văn hóa. Hiện tập đoàn có hơn 40 cơ sở tại 19 thành phố trên thế giới. Phạm vi phủ sóng của dịch vụ đã được mở rộng đến hơn 60 quốc gia.

Trong những năm gần đây, dưới ảnh hưởng của tình hình kinh tế thế giới bất ổn cộng với tác động của dịch bệnh, Hantec đã phải đối mặt với những khó khăn, hợp nhất sức mạnh nhóm, dựa vào công nghệ kỹ thuật số và sử dụng các kiểu dáng công nghiệp khác nhau để tạo ra một thế giới độc đáo và dẫn đầu kỹ thuật số. ngành kinh tế, tiến thêm một bước mới trên con đường phát triển.

Sau 33 năm, nhưng không quên mục đích ban đầu, Hantec trở thành nhà cung cấp dịch vụ tài chính chất lượng cao nhất cho khách hàng. Trong tương lai, Hantec sẽ tiếp tục sử dụng tư duy đổi mới và tầm nhìn quốc tế, đồng thời coi công nghệ kỹ thuật số là cơ hội để thúc đẩy phát triển và cùng nhau tạo cơ hội kinh doanh.

Về tập đoàn Hantec: https://www.hantecgroup.com

thẻ: #Hantec

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.