Hard Rock và Leo Messi ra mắt thực đơn đầu tiên dành cho trẻ em: Hard Rock Messi Kids Menu dành cho trẻ em

0

HOLLYWOOD, Fla., Ngày 4 tháng 10 năm 2023 /PRNewswire/ — Hard Rock International và đại sứ thương hiệu toàn cầu, Leo Messi, thúc đẩy mối quan hệ đối tác lên một tầm cao mới bằng cách tuyển chọn thực đơn Messi đầu tiên dành cho trẻ em: “Hard Rock Messi Kids Menu”. Hôm nay, thực đơn sẽ ra mắt tại tất cả các Hard Rock Cafe và một sô Hard Rock Hotel chọn lọc trên toàn thế giới. Mở rộng mối quan hệ hợp tác của Hard Rock International với cầu thủ nổi tiếng thế giới, “Hard Rock Messi Kids Menu” có Sandwich Messi X (Messi X Burger), Sandwich gà Messi (Messi Golden Chicken Sandwich) và các lựa chọn thân thiện với trẻ em khác, cùng với một phần quà khích lệ từ biểu tượng thể thao quốc tế dưới dạng trái banh đồ chơi mini màu vàng miễn phí, áp phích sưu tập, bảng ghi kết quả và nhãn dán trong mỗi phần ăn.

Hard Rock International and global brand ambassador, Leo Messi, announce their first-ever Messi menu for kids, “The Hard Rock Messi Kids Menu,” with help from Seminole Tribe of Florida and local South Florida community kids during the launch event at DRV PNK Stadium on October 2. (AJ Shorter / Hard Rock International)

“Là cha của ba đứa con, tôi luôn có một sự kết nối đặc biệt với trẻ em”, Leo Messi cho biết. “Khi hợp tác với Hard Rock, chúng tôi sẽ cho ra mắt loại thực đơn mới dành cho trẻ em, mang đến cho các gia đình nhiều bữa ăn ngon và trải nghiệm ăn uống thú vị”.

Người hâm mộ cũng có thể mang theo phép màu của Messi về nhà thông qua bộ sưu tập Hard Rock X Messi 3.0 mới, dành cho cả trẻ em và người lớn, gồm phiên bản Áo khoác đầu bếp Messi trứ danh dành cho trẻ em và một trái bóng đá mini đặc biệt, có sẵn tại các Rock Shop chọn lọc. Một phần tiền thu được từ những trái bóng đá mini được bán tại Rock Shop sẽ được quyên góp cho các tổ chức từ thiện dành cho trẻ em trên khắp thế giới thông qua Quỹ Hard Rock Heals.

“Chúng tôi rất vui mừng khi được hợp tác với Leo Messi để cho ra mắt thực đơn đặc biệt này cho Hard Rock”, Jim Allen, Chủ tịch Hard Rock International, cho biết. “Chúng tôi biết trẻ em và cha mẹ của chúng ngưỡng mộ Leo đến mức nào và chúng tôi tự hào cung cấp những món ăn bổ dưỡng cho cả gia đình khi đến thăm các địa điểm của chúng tôi trên khắp thế giới”.

Để tăng thêm phần thú vị, người hâm mộ có thể quét mã QR để tham gia trải nghiệm kỹ thuật số 360 độ với chính Leo Messi. Họ có thể theo dõi Messi do AI tạo ra với Messi Chicken Sandwich hoặc chào đón người hâm mộ tại Hard Rock Cafe. Trải nghiệm kỹ thuật số 360 cũng đang mở quyền truy cập để khách hàng mua sắm các tùy chọn bán lẻ mới dành cho trẻ em và người lớn như trò chơi đố vui, hình nền tải xuống và hơn thế nữa.

Để xem các nội dung từ sự kiện ra mắt “Hard Rock Messi Kids Menu”, vui lòng xem thêm hình ảnhcảnh b-roll tại đây. Để xem bản phát hành đầy đủ, vui lòng truy cập https://news.hardrock.com/.

Hình ảnh – https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/Hard-Rock-va-Leo-Messi-ra-mat-thuc-don-dau.jpg

Logo –
https://economictimes.vn/wp-content/uploads/2023/10/1696432117_408_Hard-Rock-va-Leo-Messi-ra-mat-thuc-don-dau.jpg

 

SOURCE Hard Rock InternationalNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.