HDBank vừa nhận giải thưởng HĐQT của năm từ VIOD

0

THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, VIỆT NAM – Media OutReach – Ngày 27 tháng 11 năm 2023 – Ngày 22 tháng 11, tại Diễn đàn Quản trị Công ty Thường niên ở Hà Nội, Viện Thành viên HĐQT Việt Nam (VIOD) đã trao giải thưởng cho Ban Giám đốc Ngân hàng TMCP Thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng Năm cho Hành động Phát triển (HDBank-HDB).

Ông Kim Byoungho, Chủ tịch HDBank, phát biểu tại tọa đàm về chủ đề “Giải phóng tài chính và đầu tư xanh thông qua Quản trị xanh” trong khuôn khổ Diễn đàn thường niên về Quản trị doanh nghiệp tại Hà Nội vào ngày 22/11.

VIOD trao giải thưởng này để vinh danh ban giám đốc của các công ty niêm yết. Giải thưởng này ghi nhận nỗ lực của HDBank trong việc tiên phong áp dụng các tiêu chuẩn tiên tiến về quản trị doanh nghiệp và minh bạch trong hoạt động kinh doanh theo thông lệ quốc tế tốt nhất tại Việt Nam.

VIOD là tổ chức chuyên nghiệp có mục tiêu nâng cao nhận thức và góp phần thúc đẩy việc áp dụng các chuẩn mực, thông lệ quản trị công ty tốt tại các công ty Việt Nam, nhằm duy trì và nâng cao niềm tin của nhà đầu tư.

Vào tháng 3 năm 2018, VIOD được thành lập với sự hỗ trợ kỹ thuật của Tập đoàn Tài chính Quốc tế (IFC) và Cục Kinh tế Nhà nước Thụy Sĩ (SECO) và có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với Ủy ban Chứng khoán Nhà nước và Sở Giao dịch Chứng khoán Thành phố. Hồ Chí Minh (HOSE) và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HNX).

VIOD hiện cũng là thành viên thường niên của Ủy ban đánh giá Giải thưởng Công ty niêm yết tốt nhất (Giải thưởng Công ty niêm yết Việt Nam – VLCA) của HOSE.

Giải thưởng HOSE cho Công ty niêm yết tốt nhất. Giải thưởng này tiếp tục khẳng định kết quả của HDBank trong việc tích hợp các tiêu chuẩn ESG (Môi trường, Xã hội và Quản trị) với hoạt động kinh doanh, hướng tới phát triển bền vững, góp phần vào quá trình chuyển đổi, thay đổi xanh và tăng trưởng bền vững của nền kinh tế.

Năm 2021, với vai trò tiên phong trong việc quốc tế hóa hoạt động quản lý ngân hàng, HDBank đã bổ nhiệm ông Kim Byoungho làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Ông Kim Byoungho có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, điều hành các ngân hàng, tổ chức tài chính lớn, đạt được nhiều thành tựu bền vững tại các tổ chức tài chính lớn tại Hàn Quốc và khu vực.

Hiện nay, Hội đồng quản trị HDBank gồm 7 thành viên là các chuyên gia tài chính ngân hàng trong nước và quốc tế, có bề dày kinh nghiệm, đạo đức nghề nghiệp và cam kết, cống hiến cho chiến lược phát triển bền vững của ngân hàng, cam kết mang lại lợi ích lớn nhất cho nhà đầu tư. , đối tác, khách hàng, nhân viên và cộng đồng xã hội.

Hashtag: #HDBank

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về HDBank

HDBank là một trong những định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, cam kết sâu sắc trong việc thúc đẩy giáo dục, đổi mới và phát triển đất nước. Sứ mệnh của ngân hàng là cung cấp các giải pháp tài chính giúp cả cá nhân và doanh nghiệp phát triển và thịnh vượng.

Hashtag: #HDBank

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.



Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.