Hệ thống kiểm soát và quản lý vận hành thông minh SUPCON và máy phân tích Hobré nhận được nhiều đánh giá tích cực tại OGA 2023

0

KUALA LUMPUR, Malaysia, 19/09/2023 /PRNewswire/ — Triển lãm Kỹ thuật Dầu khí và Hóa dầu Châu Á lần thứ 19 (OGA 2023) được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Kuala Lumpur (KLCC) từ ngày 13 đến ngày 15 tháng 9 là minh chứng cho sự thành công vang dội. Sau một thời gian dài chịu ảnh hưởng từ các biện pháp phong tỏa do đại dịch COVID-19, sự kiện đã chứng kiến sự hưởng ứng đông đảo của hơn 2.000 nhà triển lãm và 25.000 khách tham quan đổ về địa điểm tổ chức, báo hiệu ngành công nghiệp đang phục hồi mạnh mẽ.

SUPCON giới thiệu các sản phẩm và giải pháp nổi bật của mình cho ngành dầu khí và hóa dầu, bao gồm Hệ thống kiểm soát và quản lý vận hành thông minh được tích hợp với mạng Ethernet-to-Field và Hệ điều hành công nghiệp được trang bị SaaS APP, cũng như các công cụ tiên tiến bao gồm máy phân tích Hobré. Gian hàng đã thu hút một lượng lớn khách tham quan đến từ các công ty nổi tiếng dẫn đầu ngành như Petronas, Hibiscus Petroleum, PTTEP, ExxonMobil, Worley Parson, HQC, HRC, cũng như các đối tác đối thủ thân thiện của chúng tôi.

Khách tham quan thể hiện sự hưởng ứng nhiệt tình đối với Hệ thống kiểm soát và quản lý vận hành thông minh SUPCON, công nhận tiềm năng thay đổi cuộc chơi của hệ thống trong việc cách mạng hóa các hoạt động công nghiệp trong vận hành tự động. Bên cạnh các công nghệ nổi bật nhất bao gồm bản sao kỹ thuật số, AIoT, kiểm soát dự đoán dựa trên mô hình và máy học, hệ thống này đã thu hút sự chú ý tại sự kiện với giải pháp Ethernet-APL và Smart-EIO, chứng minh khả năng mạnh mẽ trong việc giúp khách hàng cắt giảm chi phí, tối ưu hóa hiệu quả và nâng cao tính an toàn trong việc triển khai mạng lưới hiện trường.

Tiến bộ của SUPCON trong giải pháp Ethernet-APL đã được đánh giá cao, đặc biệt là kết quả thành công trong thử nghiệm khả năng tương tác thành phẩm mới nhất của SUPCON với E+H và SAMSON. Petronas luôn tận tâm lắng nghe giải pháp APL và SmartEIO, đồng thời bày tỏ kỳ vọng cao vào các cuộc thảo luận về dự án chứng minh khái niệm E-APL DCS đang diễn ra.

Trong khi đó, một tính năng chính khác của hệ thống là Hệ điều hành công nghiệp + APP đã thu hút được sự quan tâm rộng rãi. Đặc biệt trong bối cảnh chuyển đổi số, khả năng mở khóa kết nối cơ sở hạ tầng liền mạch và các ứng dụng công nghiệp SaaS phong phú đã thể hiện niềm tin to lớn vào đổi mới công nghệ và cam kết thị trường trong lĩnh vực dầu khí và hóa dầu.

Một điểm nổi bật khác của gian hàng SUPCON tại OGA 2023 là máy phân tích Hobré. Kể từ khi SUPCON mua lại toàn bộ Hobré Instruments BV vào mùa xuân năm nay, sự hợp tác tạo đột phá đã kết hợp sức mạnh vững chắc của cả hai bên, mang đến nhiều lợi thế cho khách hàng và đối tác trên toàn cầu bằng cách kết hợp kinh nghiệm sâu rộng trong các giải pháp về tự động hóa và số hóa của SUPCON với khả năng đặc biệt của Hobré trong lĩnh vực thiết bị phân tích. 

Sự kiện OGA 2023 đã cung cấp một nền tảng quý báu cho các chuyên gia trong ngành dầu khí và hóa dầu để thu thập những thông tin liên lạc chuyên sâu và đem lại những hiểu biết sâu sắc. Trong bối cảnh nhu cầu về các giải pháp chuyển đổi số và tự động hóa tiên tiến tiếp tục tăng lên, SUPCON sẵn sàng đón nhận nhiều thách thức công nghiệp hơn và tự tin đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của các doanh nghiệp trên toàn thế giới.

Thông tin liên hệ cho tổ chức truyền thông: 

Meifang Wang

wangmeifang@supcon.com

SOURCE SUPCONNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.