QuantaSing mua lại nền tảng giáo dục của Kelly để tham gia thị trường giáo dục trực tuyến toàn cầu

0

KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Ngày 19 tháng 9 năm 2023 – QuantaSing Group Limited (có cổ phiếu niêm yết trên Sở giao dịch chứng khoán, NASDAQ, New York, Hoa Kỳ, mã số: QSG) – công ty cung cấp dịch vụ học tập trực tuyến hàng đầu Trung Quốc đã mua lại Kelly’s Education, một nền tảng giáo dục ngôn ngữ trực tuyến có trụ sở tại Hồng Kông. Giao dịch này đánh dấu sự gia nhập của QuantaSing vào thị trường giáo dục và học ngôn ngữ trực tuyến toàn cầu. Sau khi hoàn tất giao dịch này, Kelly’s Education sẽ trở thành công ty con thuộc sở hữu hoàn toàn của QuantaSing.

QuantaSing, được biết đến với các nền tảng trực tuyến sáng tạo như QiNiu dành cho giáo dục tài chính; JiangZhen để học tập suốt đời và QianChi vì lợi ích của người cao tuổi, giải quyết nhiều nhu cầu học tập khác nhau và trao quyền cho mọi người để không ngừng nâng cao lòng tự trọng của họ. Kelly’s Education cung cấp chương trình giáo dục ngôn ngữ trực tuyến được cá nhân hóa cho trẻ em từ 3 đến 15 tuổi, chủ yếu ở Hồng Kông. Việc mua lại Educatio của Kelly cho phép QuantaSing tham gia vào lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ mới và học tập trực tuyến toàn cầu.

Trên con đường thâm nhập thị trường toàn cầu, QuantaSing hân hạnh giới thiệu Giáo dục trực tuyến Hồng Kông (HKOE), một thương hiệu được phát triển bởi Kelly’s Education, chuyên cung cấp giáo dục ngôn ngữ trực tuyến chất lượng cao cho trẻ em tại Vương quốc Anh, tập trung vào việc cung cấp bền vững giá trị. HKOE tin chắc rằng giáo dục đại học nên dành cho nhiều trẻ em hơn chứ không chỉ một số ít có đặc quyền. Bằng cách thực hiện chiến lược định giá hợp lý, HKOE quyết tâm làm cho chương trình giáo dục tiếng Anh cao cấp có giá cả phải chăng hơn, cung cấp nhiều lựa chọn khóa học phù hợp với nhiều nhu cầu và ngân sách khác nhau.

Ông Peng Li, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành (CEO) của QuantaSing, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được tích hợp Kelly’s Education và thương hiệu HKOE mới vào hệ sinh thái của chúng tôi. Chúng tôi xin chúc mừng anh Kèn Châu cùng đội ngũ đã phát triển sản phẩm mạnh mẽ như vậy và mong được hợp tác tích cực, nhiệt tình. Mô hình kinh doanh mạnh mẽ và đội ngũ giàu kinh nghiệm cung cấp nền tảng vững chắc cho việc chúng tôi gia nhập thị trường toàn cầu. Chúng tôi có kế hoạch mở rộng các dịch vụ khóa học của mình, bao gồm cả học tiếng Trung Quốc và đa dạng hóa nguồn doanh thu bằng cách thu hút nhiều nhóm tuổi hơn. “Chúng tôi vẫn cam kết đáp ứng nhu cầu hiện tại của những người đang tìm cách cải thiện chất lượng cuộc sống và sức khỏe tổng thể thông qua nhiều khóa học đa dạng của chúng tôi.”

Ông Ken Chau, người sáng lập Kelly’s Education và vừa được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách Kinh doanh Quốc tế tại QuantaSing, được giao nhiệm vụ mở rộng kinh doanh trên toàn cầu, đồng thời duy trì các tiêu chuẩn khóa học cao, thông qua các mối quan hệ đối tác có ý nghĩa.

Ken Chau nhận xét: “Hợp tác với QuantaSing là một cơ hội thú vị để tận dụng thế mạnh của họ và mở rộng phạm vi kinh doanh của chúng tôi trên toàn cầu. “Tầm nhìn của chúng tôi về tương lai không chỉ bao gồm việc mở rộng phạm vi tiếp cận mà còn liên tục điều chỉnh các dịch vụ của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu năng động của sinh viên trên toàn thế giới.”

Hashtag: #QuantaSing

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Thông tin về Tập đoàn QuantaSing Limited

QuantaSing là công ty dịch vụ trực tuyến hàng đầu tại Trung Quốc chuyên cải thiện chất lượng cuộc sống và hạnh phúc của mọi người bằng cách cung cấp cơ hội phát triển cá nhân và học tập suốt đời. Theo báo cáo của Frost & Sullivan dựa trên dữ liệu năm 2022, QuantaSing là nhà cung cấp dịch vụ lớn nhất trong thị trường học tập trực tuyến dành cho người lớn ở Trung Quốc và thị trường học tập được cá nhân hóa dành cho người lớn ở Trung Quốc xét về mặt doanh thu. -Các khóa học trực tuyến dễ hiểu, giá cả phải chăng và dễ tiếp cận dành cho người lớn dưới nhiều thương hiệu khác nhau, bao gồm QiNiu, JiangZhen và QianChi, cho phép người dùng theo đuổi sự phát triển cá nhân.

Tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trong các dịch vụ học tập trực tuyến được cá nhân hóa, QuantaSing cũng đã mở rộng dịch vụ của mình cho các khách hàng doanh nghiệp, bao gồm dịch vụ tiếp thị, tài chính doanh nghiệp và dịch vụ quản lý nhân viên.

Hashtag: #QuantaSing

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.