Hệ thống thuật toán Stablecoin thế hệ tiếp theo của Array – Dựa trên các thuật toán AI tự phát triển

0

VICTORIA, MAHE, SEYCHELLES – Media OutReach – Ngày 3 tháng 4 năm 2023 – Gần đây, dự án AI+Stablecoin có tên Array đã thu hút sự chú ý của cộng đồng trong ngành bằng cách sử dụng các thuật toán AI trên chuỗi để khớp với các đường cong thanh khoản và giới thiệu một phương pháp quản lý tài sản mới cho Web3. Trong Web3, tiền tệ được coi là một tài khoản kỹ thuật số dựa trên công nghệ chuỗi khối, trong đó không cần các tổ chức tập trung phát hành và quản lý. Tuy nhiên, hệ thống tiền tệ phi tập trung này cũng có một số vấn đề, chẳng hạn như tính biến động cao và hạn chế về thanh khoản. Với sự phổ biến của ChatGPT/AI, mọi người bắt đầu nhận ra rằng việc phát triển công nghệ AI có thể giúp thị trường hiểu rõ hơn những vấn đề này và giải quyết chúng.

ma trận.png

Array là một giao thức toàn chuỗi để quản lý tài sản phi tập trung, nhằm mục đích xây dựng các hệ thống tiền thuật toán thế hệ tiếp theo thông qua AI, cho phép Web3 thoát khỏi các chu kỳ biến động tiền tệ đồng thời chia sẻ cơ hội kiếm tiền. Nhóm Array tin rằng “AI, với tư cách là một trong những công nghệ cốt lõi, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc xây dựng hệ thống tiền tệ thuật toán.”

Bằng cách sử dụng các thuật toán trí tuệ nhân tạo tự phát triển, nhóm Array hoạt động trên Mạng đa giác công cộng, áp dụng mô hình kinh tế mã thông báo kép ($ARA/$USDR) và tạo mã gốc phức tạp và logic yêu cầu hợp đồng (logic truy cập hợp đồng), đơn giản hóa phức hợp các bước tương tác ứng dụng và tăng tính linh hoạt của ứng dụng. Các giao dịch được thực hiện trên chuỗi, với các hợp đồng mở, minh bạch và mã nguồn mở.

Tối ưu hóa thanh khoản thông qua thuật toán AI

Nhóm Array tin rằng để tối đa hóa lợi nhuận, cần đảm bảo $ARA cho phần thưởng đặt cược và $USDR tương ứng (với mức bảo đảm vượt quá 400%). Tuy nhiên, điều này dẫn đến thiếu thanh khoản của $ARA. Để giải quyết vấn đề này, nền tảng đã phát triển hợp đồng Đường cong thanh khoản của riêng mình để cung cấp tính thanh khoản cho nền tảng. Thông qua một thuật toán phức tạp phát hành một lượng nhỏ $ARA ra thị trường theo lô, nó không chỉ làm tăng quỹ tài sản thế chấp có giá trị tối thiểu mà còn tạo ra nhiều cơ hội và tiện ích cho nhiều người. Nhiều người có thể tham gia dự án.

Để đảm bảo sự công bằng trong phân phối và định giá, một mô hình toán học dựa trên Đường cong liên kết được sử dụng để kiểm soát số lượng $ARA được phát hành và quy đổi.

Đồng thời, Array sẽ xây dựng một hệ sinh thái siêu dữ liệu “ngân hàng chuỗi” phi tập trung được gọi là ArrayVerse và tích cực khám phá các mô hình kinh doanh mới có thể kết hợp các lớp giao thức và ứng dụng.

Array sử dụng thuật toán trí tuệ nhân tạo để đạt được mức độ bảo mật và khả năng tương tác nhất định nhằm đảm bảo an toàn cho tài sản kỹ thuật số và giao dịch của người dùng, chẳng hạn như công nghệ mã hóa, tường lửa, v.v. Người dùng có thể dễ dàng kết nối các loại tiền tệ truyền thống và tiền điện tử, giúp chuyển khoản và giao dịch dễ tiếp cận hơn.

Điều đáng nói là mô hình này không chỉ cho phép chuyển đổi suôn sẻ giữa tiền truyền thống và tiền điện tử mà còn làm tăng mức độ phổ biến và sử dụng tài sản điện tử trong hệ thống tài chính truyền thống. Nó cung cấp nhiều đảm bảo cho người dùng và dự kiến ​​sẽ thay đổi căn bản toàn bộ ngành công nghiệp stablecoin.

thẻ: #Đào tạo

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.