Sgcarmart giới thiệu ‘Khoản vay thông minh’ kỹ thuật số cho người mua ô tô đã qua sử dụng ở Singapore

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 4 năm 2023 – Sgcarmart, nền tảng mua bán ô tô số 1 Singapore, chính thức giới thiệu dịch vụ tài trợ mua ô tô mới mang tính cách mạng, Sgcarmart “Smart Loan” (tạm dịch là Khoản vay thông minh). Dịch vụ kỹ thuật số mới này nhằm thúc đẩy doanh số bán ô tô đã qua sử dụng ở Singapore bằng cách cung cấp cho người mua ô tô lãi suất thấp hơn thị trường và quy trình phê duyệt trực tuyến nhanh chóng có thể được thực hiện thông qua MyInfo.

Người dùng Sgcarmart khám phá Khoản vay thông minh Sgcarmart

Với giá ô tô tăng và phí bảo hiểm tăng, nhu cầu đối với ô tô đã qua sử dụng đã giảm tới 15% kể từ đầu năm 2022, theo dữ liệu giao dịch của Sgcarmart. Điều này đã dẫn đến sự tích tụ hàng tồn kho của đại lý ô tô đã qua sử dụng.

“Cho vay thông minh” của Sgcarmart nhằm mục đích mang lại lợi ích cho cả đại lý và người mua bằng cách tăng vòng quay hàng tồn kho, cung cấp lãi suất hấp dẫn và thanh toán hàng tháng thấp hơn. Bằng cách tham gia chương trình khuyến mãi mới ra mắt này, người mua có thể tiết kiệm đáng kể cho khoản thanh toán hàng tháng của mình với Lãi suất 2,28%^ cộng với các đặc quyền trị giá 1.700 SGD, bao gồm tiền hoàn lại 500 SGD và chương trình thành viên KINTO độc quyền.

Vinod Cherumadathil, Giám đốc điều hành (CEO) của Sgcarmart, cho biết: “Việc mua một chiếc ô tô đã qua sử dụng trở nên khó tài trợ với mức giá cao hiện nay. Việc giới thiệu dịch vụ “Cho vay thông minh” mới của Sgcarmart là một cách tiếp cận hai hướng để hỗ trợ thêm cho các đại lý và cũng nâng cao giá trị cho người dùng của chúng tôi.”

“Khoản vay thông minh” của Sgcarmart là một sáng kiến ​​cấp vốn mua ô tô mang tính cách mạng nhằm đảm bảo trải nghiệm mua hàng liền mạch, với lãi suất thấp hơn thị trường, phê duyệt nhanh chóng và thực tế, với dịch vụ khách hàng đặc biệt. Người mua ô tô đã qua sử dụng cũng có thể so sánh tổng số tiền tiết kiệm được của họ nếu họ đăng ký khoản vay mua ô tô với Sgcarmart với các tổ chức tài chính khác sử dụng máy tính tiết kiệm (máy tính tiết kiệm) trực tuyến.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ “Vay thông minh” của Sgcarmart, vui lòng truy cập
www.sgcarmart.com/car_loan

Để biết thêm thông tin về tư cách thành viên KINTO, hãy truy cậpđây.

^Các điều khoản và điều kiện khuyến mãi được áp dụng.

Hashtag: #Sgcarmart #SgcarmartSmartLoan #Khoản vay kỹ thuật số thông minh #SgcarmartDịch vụ tài chính #Cho vay mua xe #tài trợ xe hơi

Nhà xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Sgcarmart

Sgcarmart là nền tảng mua và bán ô tô số 1 của Singapore. Với danh mục hơn 30.000 ô tô rao bán, Sgcarmart cung cấp cơ sở dữ liệu lớn nhất về ô tô mới và ô tô đã qua sử dụng, với trung bình 10 ô tô được bán mỗi giờ, giúp thúc đẩy khoảng 70% tổng số giao dịch ô tô đã qua sử dụng ở Singapore. Nền tảng này nhận được hơn 1,6 triệu người dùng mỗi tháng, cung cấp mức hỗ trợ lái xe cao nhất với bộ dịch vụ giao dịch và quyền sở hữu ô tô giá trị gia tăng.

Hashtag: #Sgcarmart #SgcarmartSmartLoan #DigitalSmartLoan #SgcarmartFinancialServices #CarLoans #CarFinancing

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.