Hisense tung ra chiến dịch "Deal ngon GIÁ SIÊU HỜI" cho mùa nghỉ lễ cuối năm

0

THANH ĐẢO, Trung Quốc, 20/11/2023 /PRNewswire/ — Bạn đang săn các deal hời vào ngày Black Friday và Cyber Monday? Vào kỳ nghỉ lễ sắp tới, Hisense, tập đoàn thiết bị và điện tử tiêu dùng toàn cầu, sẽ phát động “Deal ngon GIÁ SIÊU HỜI”, chiến dịch cuối năm vào đầu tháng này, mang đến cho người tiêu dùng cơ hội mua sắm với mức giá đặc biệt và nâng tầm hoạt động giải trí tại nhà cho một kỳ nghỉ đáng nhớ.

(PRNewsfoto/Hisense)

Mùa lễ này, Hisense sẽ mang đến một dịch vụ giải trí gia đình bậc nhất với mức giá cực tốt chỉ trong thời gian giới hạn, khởi động một loạt chương trình giảm giá đặc biệt trong mùa lễ. TV LED mini Hisense U7K có kích thước ấn tượng lên tới 100 inch mang lại chất lượng hình ảnh cực kỳ chi tiết, sống động và rực rỡ. Bảng điều khiển được nâng cấp với tính năng 144Hz Game Mode Pro mang lại chất lượng hình ảnh tuyệt đẹp cùng trải nghiệm chơi game chưa từng có. Mặt khác, Hisense Laser TV L9 với Công nghệ Laser TriChroma, Dolby Atmos và HDR mang lại cho người xem một trải nghiệm như rạp chiếu phim ngay tại nhà. Được cải tiến với màn hình triệt tiêu ánh sáng ngoại biên nhằm tránh hiện tượng màu sắc bị nhợt nhạt, sản phẩm này cũng giảm thiểu tình trạng mỏi mắt. Điều này nhấn mạnh cam kết ưu tiên sự thoải mái cũng như sức khỏe của người xem của Hisense trong các sản phẩm mới.

Ngoài các dòng sản phẩm TV nổi bật, các sản phẩm chất lượng cao của Hisense cũng có thể giúp mùa lễ trở nên sôi động hơn, đặc biệt là nhờ các thiết bị gia dụng thông minh, đáng tin cậy. Ví dụ: tủ lạnh Hisense Pureflat vô cùng lý tưởng cho một bữa tiệc ngày lễ thịnh soạn, được tích hợp khu vực MyFreshChoice với khả năng chuyển đổi liền mạch giữa nhiệt độ tủ lạnh và tủ đông, đáp ứng mọi nhu cầu của gia đình cho một bữa tiệc mùa lễ chỉ với một nút chạm. Tính tương thích còn cung cấp thêm không gian để lưu trữ đồ đông lạnh trước ngày trọng đại và một khoảng không gian rộng rãi để lưu trữ thức ăn thừa.

Với chủ đề chiến dịch “Deal ngon GIÁ SIÊU HỜI”, Hisense giới thiệu chương trình giảm giá chưa từng có từ mua sắm online đến mua sắm trực tiếp cho toàn bộ dòng sản phẩm chất lượng cao, bao gồm tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa không khí, thiết bị nhà bếp và SDA. Sự kiện ưu đãi cực lớn này không chỉ dừng lại ở những sản phẩm cơ bản; chiến dịch cũng bao gồm các sản phẩm hàng đầu, bao gồm TV với các tính năng giúp nâng cao trải nghiệm giải trí của gia đình cũng như các cải tiến trong nhà bếp để có một kỳ nghỉ đáng nhớ. Các sản phẩm này đảm bảo sẽ giúp kỳ nghỉ của bạn trở nên tuyệt vời hơn, thú vị hơn và loại bỏ hoàn toàn sự căng thẳng.

Tuần tới, chiến dịch Cuối năm “Deal ngon GIÁ SIÊU HỜI” của Hisense sẽ nhộn nhịp nhất vào ngày Black Friday, mang lại những ưu đãi tốt nhất cho các mặt hàng cao cấp trên tất cả các danh mục sản phẩm, áp dụng cho cả hình thức mua sắm trực tiếp và mua sắm online.

SOURCE HisenseNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.