Hội chợ Canton trưng bày các sản phẩm công nghệ cao tiên tiến tại lần tổ chức thứ 133

0

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 21/04/2023 /PRNewswire/ — Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 133 (“Hội chợ Canton”, “Hội chợ”), trưng bày một loạt các sản phẩm công nghệ cao sáng tạo đầy ấn tượng từ nhiều lĩnh vực đi đầu trong công nghệ tiên tiến.

(PRNewsfoto/Canton Fair)

Công ty TNHH Robot & Tự động hóa Jaten Quảng Đông (“Jaten”), thành viên của Liên minh Logistics Đức BVL danh tiếng, tự hào là một trong những công ty công nghệ cao đầu tiên ở Trung Quốc đi đầu trong công nghệ nhận thức và khám phá robot. Jaten mang phương tiện dẫn đường tự động hạng nặng tiên tiến đến Hội chợ Canton lần thứ 133. Các mô hình AGV được giới thiệu bao gồm AGV dẫn đường tổng hợp và AGV dẫn đường bằng laser, nêu bật những tiến bộ công nghệ vô cùng ấn tượng của ngành công nghiệp công nghệ cao của Trung Quốc và sự phát triển của tự động hóa và trí thông minh, đồng thời đưa toàn bộ ý nghĩa công nghệ vào địa điểm triển lãm.

Giới thiệu AGV dẫn đường tổng hợp linh hoạt, có khả năng di chuyển hai chiều và xoay tại chỗ, hoàn chỉnh với tính năng sạc trực tuyến, công nghệ tân tiến này đáp ứng nhu cầu cụ thể của các ngành khác nhau, chẳng hạn như quang học, may mặc và năng lượng mới, với tùy chọn thêm con lăn, băng tải, phụ kiện xích để đạt hiệu quả tối ưu. AGV dẫn đường bằng laser cung cấp các đường di chuyển linh hoạt, khiến sản phẩm trở thành lựa chọn lý tưởng cho việc xử lý pallet và xếp chồng lưu trữ.

Jianwen You, Giám đốc Tiếp thị của Jaten cho biết: “Chúng tôi tin tưởng rằng người mua toàn cầu sẽ công nhận những bước tiến mà công nghệ Trung Quốc đã đạt được và cách chúng tôi tiếp tục đổi mới và vượt qua ranh giới của ngành”.

Công ty TNHH Tập đoàn Thiết bị Điện tử Goldfish Hàng Châu (“Goldfish Electronics”), công ty chuyên phát triển và sản xuất các thiết bị gia dụng, trưng bày nhiều loại sản phẩm bao gồm tủ rượu gia dụng, tủ trưng bày, tủ lạnh mang phong cách cổ điển và tủ lạnh trên ô tô tại Hội chợ. Những tiến bộ công nghệ tiên tiến và các sản phẩm hàng đầu của công ty nhằm mục đích nâng cao trải nghiệm nhà thông minh cho người tiêu dùng trên toàn thế giới.

Goldfish Electronics đã giới thiệu một tủ rượu ấn tượng tại triển lãm, có cấu trúc làm mát bằng không khí sáng tạo và công nghệ dẫn đầu trong ngành. Công nghệ này đảm bảo độ ẩm và nhiệt độ trong tủ luôn nằm ở ngưỡng tối ưu để bảo quản rượu. Ngoài ra, sản phẩm còn tích hợp các biện pháp giảm rung, giảm tiếng ồn hiệu quả, mang đến trải nghiệm yên tĩnh và thoải mái cho người dùng.

Monty Wang, Giám đốc Kinh doanh của Glodfish Electronics cho biết: “Trong những năm gần đây, công ty chúng tôi luôn nỗ lực tập trung vào thiết kế sản phẩm sáng tạo và bảo tồn năng lượng”. Công ty đã thành công ra mắt nhiều sản phẩm nối tiếp kết hợp các công nghệ hàng đầu.

Để biết thêm thông tin về các sản phẩm công nghệ cao tại Hội chợ Canton lần thứ 133, vui lòng đăng ký tại https://invitation.cantonfair.org.cn/BuyerUser/RegisterUser?MediaType=16 hoặc liên hệ: Bà Cai, caiyiyi@cantonfair.org.cn

SOURCE Canton FairNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.