Hội chợ Canton lần thứ 133: Hàng hóa dành cho việc thư giãn và du lịch ngoài trời rực rỡ tạo trải nghiệm đi chơi tuyệt vời

0

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 21/04/2023 /PRNewswire/ — Vào mùa xuân đầu tiên sau khi thế giới phục hồi sau đại dịch, 7.800 sản phẩm du lịch và giải trí ngoài trời từ 360 nhà triển lãm được trưng bày tại Hội chợ Xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 133 (“Hội chợ Canton”, “Hội chợ”) trực tuyến, trở thành một lĩnh vực quan trọng để người mua toàn cầu thỏa sức khám phá. Một loạt các sản phẩm du lịch và giải trí ngoài trời đường ngắn đa dạng sẽ mang lại nhiều niềm vui và niềm hân hoan hơn cho những người đam mê hoạt động ngoài trời trên toàn thế giới.

Công ty TNHH Hengfeng Top Leisure Chiết Giang (“Top Leisure”), nhà sản xuất các sản phẩm giải trí ngoài trời với kinh nghiệm tận tụy tích lũy qua nhiều thập kỷ, bán rất chạy các dụng cụ câu cá, lều ngoài trời, bàn ghế sân vườn và túi xách tại hơn 60 quốc gia và khu vực, bao gồm Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á, mang sản phẩm ba lô đi bộ đường dài mới đến Hội chợ Canton.

Với thiết kế quai đeo đan tích hợp, dây đeo ngực, đệm vai và thắt lưng có thể được điều chỉnh để cho phép người đi bộ đường dài có được trải nghiệm thoải mái và tiết kiệm năng lượng hơn. Ngoài ra, ba lô còn được trang bị vỏ bảo vệ, túi lưới đàn hồi, túi lưới đựng chai nước, thiết bị đo độ nén và các phụ kiện khác, đáp ứng nhu cầu cá nhân của người đi bộ đường dài. 

Công ty TNHH Fujian Auplex Kamado Grill (“Auplex”), nhà sản xuất lò nướng bằng gốm và kim loại, cũng tham gia Hội chợ với các sản phẩm triển lãm bao gồm lò nướng bằng gốm với đầy đủ kích cỡ, đây là dụng cụ nấu nướng không thể thiếu khi đi cắm trại và đi chơi với bạn bè và gia đình.

Vivian Zhu, Tổng giám đốc của Auplex cho biết: “Hoạt động cắm trại và đi chơi đã trở nên phổ biến. Vì vậy, chúng tôi chú ý nhiều hơn đến đổi mới công nghệ giúp nâng cao trải nghiệm người dùng”.

Auplex áp dụng quy trình xử lý bề mặt tráng men mờ được phát triển sáng tạo, trang bị thiết kế tay cầm hình cánh cung, giúp sản phẩm đẹp hơn và có kết cấu phong phú hơn. Sản phẩm này thừa hưởng thiết kế cấu trúc hình quả trứng độc đáo của lò nướng, đồng thời hệ thống tuần hoàn bên trong và không gian kín được hình thành trong quá trình nấu có thể khóa ẩm thực phẩm tốt hơn mà vẫn giữ được hương vị tự nhiên của món ăn. Ngoài ra, sản phẩm còn có các chức năng nướng ở nhiệt độ thấp, hun khói ở nhiệt độ trung bình và nướng ở nhiệt độ cao, giúp những người yêu thích hoạt động ngoài trời vừa tận hưởng trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời vừa chiêm ngưỡng vẻ đẹp tự nhiên.

Để biết thêm nhiều thông tin thú vị hơn về hàng hóa dành cho việc thư giãn và du lịch ngoài trời tại Hội chợ Canton lần thứ 133, vui lòng đăng ký tại https://invitation.cantonfair.org.cn/BuyerUser/RegisterUser?MediaType=16 hoặc liên hệ: Bà Cai, caiyiyi@cantonfair.org.cn

SOURCE Canton FairNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.