Hội chợ triển lãm Thực phẩm và Đồ uống Nhật Bản 2023 sẽ được tổ chức tại Singapore từ ngày 11 đến 13 tháng 10

0

SINGAPORE – Media OutReach – Ngày 3 tháng 10 năm 2023 – Food Japan 2023 – Triển lãm thực phẩm và đồ uống (F&B) Nhật Bản hàng đầu ASEAN khai mạc chào đón du khách từ khắp khu vực. Năm nay đánh dấu sự kiện Food Japan lần thứ 11 và hứa hẹn sẽ là sự kiện giới thiệu đặc biệt về ngành công nghiệp, công nghệ và dịch vụ thực phẩm và đồ uống sôi động của Nhật Bản.

FJ 2023 - Đang hoạt động.jpg

Với hơn 180 nhà triển lãm từ 30 tỉnh và thành phố của Nhật Bản, Food Japan 2023 mang đến cơ hội duy nhất để trải nghiệm hương vị đa dạng của Nhật Bản. Điều khiến năm nay trở nên thú vị hơn nữa là có tới 50% đơn vị triển lãm sẽ lần đầu tiên tham gia Food Japan, đảm bảo rằng du khách có thể mong đợi nhiều sản phẩm mới và sáng tạo.

Mỗi nhà triển lãm đều giới thiệu các món ngon địa phương, đặc sản vùng miền và di sản văn hóa phong phú, mang đến cho du khách một hành trình trải nghiệm ẩm thực phong phú. Triển lãm cũng sẽ trưng bày một loạt các sản phẩm thực phẩm và đồ uống sáng tạo của Nhật Bản. Du khách có thể khám phá các triển lãm khác nhau và nếm thử các mẫu thực phẩm và đồ uống trải khắp khu vực triển lãm, giới thiệu những xu hướng mới nhất trong công nghệ ẩm thực và sự đổi mới.

Thành công của Food Japan sẽ không thể đạt được nếu không có sự hỗ trợ của các bên liên quan. Ban tổ chức Food Japan 2023 xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Hội đồng Quan hệ Quốc tế Địa phương Nhật Bản (CLAIR), Đại sứ quán Nhật Bản tại Singapore và Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản (Tổ chức Ngoại thương Nhật Bản – JETRO), Bộ Singapore của Nông nghiệp. Lâm nghiệp và Thủy sản, Hiệp hội các nhà sản xuất thực phẩm Singapore (SFMA) và tỉnh Yamaguchi vì sự hỗ trợ tích cực và kiên định của họ.

Food Japan 2023 hứa hẹn sẽ là một sự kiện khó quên, nơi du khách sẽ được hòa mình vào truyền thống ẩm thực phong phú của Nhật Bản và khám phá những tiến bộ tiên tiến trong ngành. Hãy đến thăm Food Japan 2023 và bắt tay vào một cuộc phiêu lưu ẩm thực thú vị!

Thông tin về Món ăn Nhật Bản 2023

Dành cho khách hàng thương mại và doanh nghiệp: bắt đầu từ ngày 13 tháng 10, từ 10 giờ sáng đến 5 giờ 30 chiều.
Đối với công chúng: Ngày 131 tháng 10, từ 2 giờ chiều đến 5 giờ 30 chiều.
Vị trí: Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Suntec, Tầng 4, Hội trường 401-402, Singapore

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập: www.oishii-world.com

Hashtag: #japanfood2023

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.

Thông tin về thực phẩm Nhật Bản

Food Japan là sự kiện thường niên, đóng vai trò là cầu nối giữa Nhật Bản và ASEAN, mang đến cơ hội hợp tác kinh doanh và trao đổi kiến ​​thức quý giá về nguyên liệu cổ điển Nhật Bản, sản phẩm theo mùa chất lượng, đặc sản độc đáo từ các tỉnh của Nhật Bản cũng như công nghệ, thiết bị và máy móc tiên tiến .

Thông tin về OJ Events Pte Ltd

Ban điều hành của Food Japan (một phần của OJ Events Pte Ltd) được lãnh đạo bởi các chuyên gia có bề dày thành tích trong việc tổ chức các triển lãm thương mại hàng đầu trong nhiều lĩnh vực, bao gồm thực phẩm và đồ uống (F&B). Công ty được thành lập với mục tiêu hỗ trợ các công ty Nhật Bản quan tâm đến việc tiếp cận thị trường quốc tế bằng cách cung cấp nền tảng tiếp thị và bán hàng hiệu quả cho các sản phẩm và dịch vụ của họ. Food Japan là một trong những nền tảng như vậy dành cho ngành thực phẩm và đồ uống.

Hashtag: #japanfood2023

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.