“Tuần lễ Nhà đầu tư Thế giới (WIW)” 2023 được ngành tài chính ngân hàng Đài Loan tổ chức từ ngày 2 đến ngày 6/10.

0

ĐÀI BẮC, ĐÀI LOAN – Media OutReach – Ngày 3 tháng 10 năm 2023 – Sự kiện “Tuần lễ Nhà đầu tư Thế giới (WIW)” rất được mong đợi, một cột mốc quan trọng trong lĩnh vực tài chính toàn cầu, đã khai mạc vào ngày 2 tháng 10 tại một số địa điểm quốc tế được chọn. Đài Loan đã tuyển dụng một nhóm chuyên gia ưu tú trong nước và quốc tế để khám phá sâu sắc bối cảnh quản lý tài sản và đầu tư đang thay đổi.

Vì Tổ chức Ủy ban Chứng khoán Quốc tế (IOSCO) ủng hộ việc cải thiện khả năng phục hồi của nhà đầu tư, diễn đàn này được thiết kế một cách chiến lược để cải thiện khả năng phục hồi của nhà đầu tư, phục hồi nhà đầu tư, nâng cao chuyên môn tài chính kỹ thuật số và thúc đẩy đổi mới bền vững. Sáng kiến ​​này nhằm mục đích nâng cao hiểu biết của công chúng về đầu tư hợp lý và lập kế hoạch tài chính sắc bén.

Ảnh (8).JPG

Ông Hank CC Huang, Chủ tịch Học viện Tài chính Ngân hàng Đài Loan kiêm Chủ tịch Hiệp hội Kế hoạch Tài chính Đài Loan, cho biết: “Kể từ khi thành lập vào năm 2019, diễn đàn WIW ngày càng phát triển về tầm vóc. Năm nay đánh dấu sự mở rộng đáng kể khi chúng tôi Lần đầu tiên hợp tác với 10 tổ chức tài chính hàng đầu của Đài Loan. Từ ngày 2 đến ngày 6 tháng 10, chúng tôi giới thiệu ‘Tuần lễ Nhà đầu tư Thế giới 2023 Đài Loan’, tập trung vào chủ đề ‘Khả năng phục hồi x Kỹ thuật số x Tính bền vững: mở đường cho tương lai của đầu tư và quản lý tài sản’ .

Ông Hank CC Huang cho biết thêm: “Với sự đóng góp của hơn 40 chuyên gia tài chính nổi tiếng của Đài Loan và quốc tế, diễn đàn sẽ trình bày những hiểu biết tiên phong về đầu tư, giúp người tham gia hiểu biết sâu sắc về động lực đầu tư toàn cầu”. Bằng cách triển khai chương trình kéo dài 5 ngày với nội dung hấp dẫn và thiết thực, chúng tôi dự đoán sẽ có hơn 10.000 người đam mê tham gia, một chương trình tập hợp nhằm củng cố khả năng phục hồi của nhà đầu tư và cải thiện vị thế tài chính của Đài Loan.”

“Tuần lễ Nhà đầu tư Thế giới 2023 Đài Loan” là một nỗ lực hợp tác được đồng tổ chức bởi Hiệp hội Kế hoạch Tài chính Đài Loan, Học viện Tài chính Ngân hàng Đài Loan, Hiệp hội Cho vay Quỹ Hưu trí Đài Loan, Hiệp hội Tư vấn Đài Loan và Quỹ Tín thác Đầu tư Chứng khoán Đài Loan, Hiệp hội Kế toán Công chứng Đài Loan, Toàn cầu. Tiêu chuẩn Thành tựu Chuyên môn về Bất động sản Thương mại, Tập đoàn Giao dịch Chứng khoán Đài Loan, Sở Giao dịch Chứng khoán Đài Bắc, Sở Giao dịch Hợp đồng Tương lai Đài Loan và Tập đoàn Thanh toán bù trừ và Lưu ký Đài Loan.

Nguồn biên tập hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này..

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.