Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 133 khai mạc hôm nay

0

QUẢNG CHÂU, Trung Quốc, 18/04/2023 /PRNewswire/ — Hôm nay, Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 133 (“Hội chợ Canton” hay “Hội chợ”) đã được mở màn. Tại lễ khai mạc Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc lần thứ 133 và Diễn đàn thương mại quốc tế Châu Giang lần thứ 2 được tổ chức vào ngày trước đó, ông Hà Lập Phong, Ủy viên Bộ Chính trị Ủy ban Trung ương Đảng Cộng sản Trung Quốc khóa 20 và Phó Thủ tướng Trung Quốc, đã có bài phát biểu trực tuyến và tuyên bố khai mạc.

Ông Hà Lập Phong nhận xét: “Chủ tịch Tập Cận Bình đã nhiều lần đưa ra các yêu cầu xây dựng một cường quốc thương mại và chỉ ra phương hướng phát triển ngoại thương”.

Ông chia sẻ thêm: “Hội chợ Canton lần thứ 133 là lần tổ chức trực tiếp đầu tiên kể từ khi bùng phát dịch bệnh, thể hiện cam kết của Trung Quốc trong việc tận dụng lợi thế so sánh của mình cũng như tích cực tham gia vào phân công lao động quốc tế. Điều này không chỉ thúc đẩy quá trình phát triển của chính Trung Quốc mà còn mang lại lợi ích cho thế giới. Hội chợ sẽ tập trung vào việc thúc đẩy phát triển chất lượng cao và tích cực mở rộng hoạt động nhập khẩu phù hợp với xu hướng nâng cấp tiêu dùng. Đồng thời, Hội chợ Canton lần thứ 133 sẽ thúc đẩy chuyển đổi và nâng cấp công nghiệp, đẩy nhanh hoạt động phát triển phối hợp thương mại hàng hóa và dịch vụ, hỗ trợ mạnh mẽ hoạt động đổi mới mô hình kinh doanh ngoại thương cũng như tiếp tục nâng cao hiệu quả liên kết của hai nguồn lực trong thị trường trong nước và quốc tế”.

Cùng phát biểu tại buổi lễ khai mạc còn có các đại diện khách mời nước ngoài gồm bà Jennifer Patton, Giám đốc Cung ứng tại Coppel SA de CV, ông John L. Garrison, Jr., Chủ tịch Hội đồng quản trị Tập đoàn Terex và ông Neha Kumar, Giám đốc Tiếp thị và Quản trị Thương hiệu của Lulu Group International tại UAE.

Hội chợ Canton lần thứ 133 là hội chợ lớn nhất trong lịch sử, cả về tổng diện tích triển lãm cũng như số lượng đơn vị tham gia. Tham gia trực tiếp tại hội chợ có khoảng 35.000 công ty, người mua từ 226 quốc gia và khu vực cũng như các phái đoàn từ 47 tổ chức công nghiệp và thương mại trên khắp thế giới. Hội chợ Canton năm nay sẽ có một không gian triển lãm cũng như một khu vực chuyên biệt mới, cùng gần 500.000 sản phẩm xanh và ít carbon.

Để biết thêm thông tin về những tin tức mới nhất liên quan đến Hội chợ Canton lần thứ 133 sắp tới, vui lòng đăng ký tại https://invitation.cantonfair.org.cn/BuyerUser/RegisterUser?MediaType=16 hoặc liên hệ: Ms. Cai, caiyiyi@cantonfair.org.cn

SOURCE Canton FairNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.