Hội nghị đối tác toàn cầu của Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông và Triển lãm sản phẩm mới được tổ chức tại Dubai

0

Cùng hợp tác để tạo ra giá trị cho khách hàng

Dubai, UAE, 28/11/2023 /PRNewswire/ — Vào ngày 25/11, theo giờ địa phương, Hội nghị đối tác toàn cầu và Triển lãm sản phẩm mới của Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông đã được tổ chức tại Khu tự do Jebel Ali ở Dubai, UAE. 570 đại lý và khách hàng lớn từ hơn 70 quốc gia ở Trung Đông, Châu Âu, Châu Phi, Nam Á và các khu vực khác đã tham gia vào sự kiện này.

(PRNewsfoto/Shandong Heavy Industry Group)

Dubai sở hữu lợi thế địa lý độc đáo. Đây là lựa chọn đầu tiên để Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông phát huy thế mạnh và tăng cường phát triển cho thị trường Trung Đông và Châu Phi, đồng thời cũng là điểm dừng chân thứ hai của Hội nghị Đối tác Toàn cầu Công nghiệp nặng Sơn Đông. Hội nghị nhằm mục đích hợp tác với các đối tác để khám phá những con đường mới cho quan hệ hợp tác quốc tế, tạo ra một nền tảng mới cho quan hệ hợp tác đôi bên cùng có lợi trong khu vực và mở ra không gian mới cho sự phát triển trong tương lai.

(PRNewsfoto/Shandong Heavy Industry Group)

Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông, có trụ sở chính tại Tế Nam, Trung Quốc, là tập đoàn thiết bị công nghiệp toàn cầu với doanh thu hàng năm là 72 tỷ USD. Tập đoàn này sở hữu Weichai Power, Sinotruk, Shacman, Lovol Intelligence Agriculture, Shantui Construction Machinery, Zhongtong Bus, Ferretti, KION, Linde Hydrainics, Dematic, PSI, Baudouin và các thương hiệu nổi tiếng khác, đồng thời sở hữu 14 cổ phiếu từ 12 công ty niêm yết. Hoạt động kinh doanh chính bao gồm hệ thống truyền động, xe thương mại, thiết bị nông nghiệp, máy móc xây dựng, logistics thông minh và giải pháp di chuyển hàng hải. Tập đoàn này đã thành lập các trung tâm đổi mới khoa học và công nghệ tại hơn 10 quốc gia trên thế giới vì mục tiêu cung cấp giải pháp sản phẩm và dịch vụ cho hơn 150 quốc gia và khu vực. Động cơ hạng nặng, hộp số hạng nặng, xe tải hạng nặng, xe nâng công nghiệp, du thuyền sang trọng và các sản phẩm khác dẫn đầu thế giới về công nghệ và doanh số bán hàng.

Trong những năm gần đây, Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông tiếp tục tăng cường đầu tư vào thị trường Trung Đông và đầu tư vào Dubai để thành lập Trung tâm Điều hành Trung Đông tích hợp trưng bày sản phẩm, kho bãi và logistics, dịch vụ hậu mãi, kiểm thử hệ thống máy phát điện và hỗ trợ đào tạo. Hiện tại, Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông đang có kế hoạch xây dựng các trung tâm hoạt động khu vực ở Châu Phi, Trung Á, Đông Nam Á, Nam Mỹ và các khu vực khác, liên kết với các đối tác đại lý hàng đầu thế giới và nỗ lực xây dựng một nền tảng dịch vụ thống nhất trên toàn Tập đoàn, đồng thời đảm bảo sự đồng bộ về cách bố trí hỗ trợ tài chính và sản xuất tại địa phương để xây dựng một hệ thống hỗ trợ dịch vụ thị trường toàn cầu hoàn chỉnh.

Triển lãm sản phẩm mới của Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông cũng được tổ chức cùng lúc trong thời gian diễn ra sự kiện này và hơn 10 doanh nghiệp thuộc sở hữu của Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông đã mang đến những sản phẩm được ưa chuộng và công nghệ mới nhất của họ. Sự kiện tập trung vào hoạt động quảng bá các sản phẩm được ưa chuộng trong lĩnh vực xe tải hạng nặng, xe buýt, máy phát điện cao cấp, năng lượng mới và các lĩnh vực khác trong Tập đoàn cũng như quan hệ hợp tác nghiên cứu và phát triển công nghệ có lợi thế cạnh tranh quốc tế đặc biệt. Các công ty có thể tùy chỉnh một loạt các giải pháp tích hợp trong các giải pháp danh mục sản phẩm toàn diện để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên toàn cầu trong nhiều tình huống và nhu cầu cá nhân, nhằm tạo ra giá trị tối đa cho khách hàng.

Ngạn ngữ Ả Rập có câu “Lời nói tựa như lá rơi, hành động mới là trái ngọt”. Tập đoàn Công nghiệp nặng Sơn Đông sẽ bắt tay với các đối tác toàn cầu và sát cánh cùng nhau tiến lên, bắt nguồn từ các hoạt động tại địa phương, phát triển thị trường, mở rộng hiệu ứng thương hiệu và cùng nhau tạo ra một mô hình mới đôi bên cùng có lợi trên trường quốc tế. Sẽ có nhiều thành tựu to lớn hơn nữa đơm hoa kết trái trên khắp thế giới thông qua mối quan hệ hợp tác thiết thực và chúng ta sẽ cùng chung tay hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn!

SOURCE Shandong Heavy Industry GroupNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.