Nissy (Takahiro Nishijima) tiết lộ ảnh bìa ca khúc mới "Feels" hợp tác cùng Saweetie và thông báo phát hành bản kỹ thuật số vào lúc 0h sáng ngày 28/11.

0

TOKYO, 28/11/2023 /PRNewswire/ — Hiện đã có ảnh bìa với sự có mặt của Nissy và Saweetie cho bài hát “Feels”, một sự kết hợp với Saweetie đã được lên kế hoạch từ năm 2018, tương tự như “When You Were Mine”, được phát hành vào tháng 10 vừa qua.

Nissy (Takahiro Nishijima) Drops Latest Track 'Feels' in a Dynamic Collaboration with Grammy-Nominated Saweetie. Album Cover Revealed!

Với các đề cử Grammy cho Nghệ sĩ mới xuất sắc nhất và Bài hát rap hay nhất năm 2022, Saweetie là một biểu tượng nổi bật trong giới hip-hop đương đại.

Saweetie là nữ ca sĩ gốc Á, đã hợp tác trực tuyến với Nissy trong bối cảnh hạn chế của đại dịch COVID, trao đổi các bản ghi âm cho những lời rap năng động của cô trên bản nhạc một cách mượt mà. Giọng hát du dương và gợi cảm của Nissy làm tăng cao trào của bài hát, tạo nên trải nghiệm nghe nhạc độc đáo và cuốn hút. Bài hát đã kết hợp một cách thuần thục các yếu tố âm nhạc đa dạng tạo thành một hành trình âm nhạc hài hòa.

Phát trực tuyến và tải xuống「Feels」

https://lnk.to/Nissy_Saweetie_Feels

Kênh YouTube của Nissy

https://www.youtube.com/channel/UCVLN35Ab6UoeKYiIZupgrIw 

GIỚI THIỆU VỀ NGHỆ SĨ

Takahiro Nishijima là ca sĩ kiêm diễn viên sinh năm 1986.  Anh ra mắt lần đầu tiên với tư cách là một nghệ sĩ solo vào năm 2013, lấy nghệ danh là “Nissy” và tự sản xuất âm nhạc, lời bài hát, biểu diễn trên sân khấu và video âm nhạc của riêng mình. Năm 2019, anh trở thành nam nghệ sĩ solo Nhật Bản trẻ nhất bán hết vé cho 4 chuyến lưu diễn tại sân vận động. Album thứ 3 của anh mang tên HOCUS POCUS 3, được phát hành vào ngày 24 tháng 5. Vào tháng 10, anh bắt đầu chuyến lưu diễn âm nhạc tại sáu sân vận động mang tên “Nissy Entertainment 4th LIVE ~DOME TOUR~”, mỗi buổi biểu diễn đều cháy vé. Đĩa đơn “Randezvous” của anh được phát hành vào ngày 14 tháng 7, tiếp theo là đĩa đơn hát hoàn toàn bằng tiếng Anh đầu tiên “When You Were Mine” vào ngày 20 tháng 10.

Bản ghi hình buổi biểu diễn trực tiếp và phim tài liệu của “Nissy Entertainment 4th LIVE ~DOME TOUR~” sẽ được phát sóng độc quyền trên Prime Video từ ngày 29 tháng 11.

Phiên bản giới hạn DVD và Blu-ray sẽ phát hành vào ngày 24 tháng 12.

HP:https://nissy.jp/ 

Thông tin chính thức về Nissy:https://bio.to/Nissy 

Fearless Inc. đã đại diện cho Nissy (Takahiro Nishijima) kể từ ngày 1 tháng 4 năm 2022.

 

 

SOURCE FearlessNguồn tin: PR Newswire

Share.

Comments are closed.