KHU HÀNH CHÍNH ĐẶC BIỆT HỒNG KÔNG – Media OutReach – Sau 10 năm, Hiệp hội Nhịp tim Châu Á Thái Bình Dương (APHRS) và Đại học Tim mạch Hồng Kông (HKCC) đồng ý một lần nữa tổ chức hội nghị khoa học lớn nhất về nhịp tim ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương tại Hồng Kông. Tên đầy đủ của hội nghị là “Phiên khoa học APHRS lần thứ 16 kết hợp với CardioRhythm 2023 (APHRS 2023)” quy tụ các bác sĩ tim mạch từ khắp nơi trên thế giới để trao đổi kiến ​​thức, ý tưởng và tin tức mới nhất, nhằm mục đích thúc đẩy thế giới phát triển trong việc điều trị chứng rối loạn nhịp tim.

Bất chấp thời tiết xấu (do ảnh hưởng của bão), lễ khai mạc ngày 1/9 đã được tổ chức long trọng và vinh dự nhận được đoạn video ghi lại bài phát biểu chúc mừng của Bộ trưởng Bộ Tài chính và Bộ trưởng Bộ Y tế Hong Kong, Cơ quan quản lý đặc biệt. Chính quyền khu vực. Các bác sĩ tim mạch đến từ các quốc gia trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương và Hồng Kông cũng có bài phát biểu và thuyết trình tại hội nghị.

(Từ trái sang phải) Tiến sĩ Ngãi-yin Chan, đồng trưởng ban tổ chức APHRS 2023;  Giáo viên.  Chu-pak Lau, chủ tịch danh dự, ban tổ chức, APHRS 2023;  Giáo viên.  Wataru Shimizu, chủ tịch Hiệp hội Nhịp tim Châu Á Thái Bình Dương;  Giáo viên.  Hua Wei, chủ tịch Hiệp hội Kích thích và Điện sinh lý Trung Quốc;  Giáo viên.  Hung-fat Tse, đồng chủ tịch ban tổ chức APHRS 2023;  Tiến sĩ Kathy KF Lee, Tổng thư ký, APHRS 2023

Hơn 2.300 bác sĩ tim mạch cùng “nắm bắt tiến bộ”

APHRS là hiệp hội đầu tiên và duy nhất được tổ chức ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương nhằm thúc đẩy sự xuất sắc và tiến bộ trong chẩn đoán và điều trị bệnh nhân mắc bệnh nhịp tim. Phiên họp khoa học thường niên là điểm nhấn trong hoạt động của APHRS. Đây là lần thứ hai APHRS và HKCC cùng tổ chức cuộc họp chung APHRS và CardioRhythm tại Hồng Kông, cuộc họp chung cuối cùng diễn ra cách đây đúng 10 năm, vào năm 2013.

Với chủ đề “Đón đầu những tiến bộ”, hội nghị đã thu hút hơn 2.300 bác sĩ tim mạch từ 48 quốc gia và vùng lãnh thổ tham dự để thảo luận và khám phá những tiến bộ, đổi mới trong khoa học và điều trị rối loạn nhịp tim. Những phát triển mới nhất về máy tạo nhịp tim, máy khử rung tim cấy ghép, rung tâm nhĩ và rối loạn nhịp tim được trình bày. Sự đổi mới trong lập bản đồ và cắt bỏ rối loạn nhịp tim cũng được trình bày dưới dạng bài giảng và minh họa trường hợp.

Bộ trưởng Bộ Tài chính và Bộ trưởng Bộ Y tế Đặc khu Hành chính Hồng Kông chúc hội nghị thành công tốt đẹp

Lễ khai mạc được tổ chức vào ngày đầu tiên của hội nghị và vinh dự nhận được các video chúc mừng từ Ngài Paul Chan, Bộ trưởng Bộ Tài chính và Giáo sư Chung-Mau Lo, Thư ký Bộ Y tế Đặc khu Hành chính Hồng Kông. Hai quan chức cấp cao này hy vọng hội nghị sẽ diễn ra suôn sẻ và thành công ngay cả trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Các bác sĩ tim mạch nổi tiếng bao gồm Giáo sư Wataru Shimizu, chủ tịch Hiệp hội Nhịp tim Châu Á-Thái Bình Dương; Tiến sĩ Godwin TC Leung, Chủ tịch đắc cử của Trường Cao đẳng Tim mạch Hồng Kông và Tiến sĩ Ngai-yin Chan, Đồng Chủ tịch Ban tổ chức APHRS 2023, cũng phát biểu tại lễ khai mạc.

Hội nghị chứng minh lợi thế đặc biệt của Hong Kong

Lợi thế đặc biệt của Hồng Kông được ghi nhận là luôn có tiêu chuẩn chăm sóc sức khỏe cao và hệ thống chăm sóc sức khỏe hiệu quả, với nhiều chỉ số y tế hàng đầu thế giới. Việc ngân sách chăm sóc sức khỏe tăng lên cho thấy Chính quyền Đặc khu hành chính Hồng Kông đang đánh giá cao tầm quan trọng của lĩnh vực này.

Hội nghị không chỉ thể hiện vị thế quốc tế của Hồng Kông trong các triển lãm chuyên ngành và chăm sóc y tế mà còn thể hiện những lợi thế độc đáo và không thể thay thế của Hồng Kông trong khuôn khổ “Một quốc gia, hai chế độ”. Với sự hỗ trợ mạnh mẽ và tích cực của Trung Quốc đại lục, Hong Kong hoàn toàn có thể phát huy vai trò là “siêu kết nối” giữa Trung Quốc đại lục và cộng đồng quốc tế trên nhiều lĩnh vực.

Thẻ bắt đầu bằng #: #APHRS #Châu ÁThái Bình DươngXã hội Nhịp tim #HKCC #Trường Cao đẳng Tim mạch Hồng Kông

nguồn đã xuất bản hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của thông báo này.

Thông tin về Hiệp hội Nhịp tim Châu Á Thái Bình Dương (APHRS)

Hiệp hội Nhịp tim Châu Á Thái Bình Dương (APHRS) đã phát triển rất nhanh chóng và hiệu quả kể từ khi thành lập năm 2008. Sự thành công và phát triển nhanh chóng của tổ chức là nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của các nhà điện sinh lý và họ đi tiên phong trong nỗ lực của nhiều chuyên gia trong điều trị rối loạn nhịp tim. . Với kinh nghiệm từ các hội nghị chuyên đề về rối loạn nhịp tim trước đây ở các thành phố trong khu vực hoặc các cơ sở quốc tế, tổ chức này đã có thể nhanh chóng phát triển thành APHRS như ngày nay.

Sứ mệnh của APHRS là thúc đẩy nghiên cứu cơ bản và cải thiện thực hành lâm sàng, tối ưu hóa việc chăm sóc bệnh nhân rối loạn nhịp tim, đào tạo và khuyến khích các bác sĩ trẻ tích cực tham gia và thúc đẩy các hoạt động của xã hội.

Thông tin về Trường Tim mạch Hồng Kông (Trường Cao đẳng Tim mạch Hồng Kông – HKCC)

Là một tổ chức từ thiện được thành lập vào năm 1992, Trường Tim mạch Hồng Kông (HKCC).) nhằm mục đích duy trì các tiêu chuẩn cao nhất về luyện tập tim mạch và cố gắng cải thiện sức khỏe tim mạch của người dân Hồng Kông. Hiện tại, HKCC có 310 nhà nghiên cứu và 117 thành viên.

Hashtag: #APHRS #AsiaPacificHeartRhythmSociety #HKCC #HongKongCollegeofCardiology

Nhà phát hành hoàn toàn chịu trách nhiệm về nội dung của quảng cáo này.Nguồn tin: Media Outreach

Share.

Comments are closed.